Điểm nổi bật đầu tiên của BlackBerry classic đến từ phong cách thiết kế. Máy không theo đuổi những kiểu đang được người dùng thịnh hành hiện nay mà lại chọn một phong cách thiết kế vừa cổ điển lại pha thêm một chút hiện đại. classic có thiết kế bên ngoài khá giống với dòng phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Bold 9900. bên cạnh đó chiếc máy lần này lại được làm vuông hơn ở cạnh trên và cạnh dưới, body vừa vặn hơn giúp người dùng cầm máy trên tay thoải mái và dễ chịu.

>> Bây giờ các mẫu điện thoại BlackBerry 10 được phân phối duy nhất cách khá ít ỏi, cùng với đó là chất lượng ngày càng dễ bị sản xuất giả, các chiếc gia blackberry classic đang là 1 trong số ít bất kỳ sản phẩm được quan tâm về người dùng. Đây là một phiên bản tốt nhất cùng những điểm làm rất đặc sắc...BlackBerry classic có thiết kế sang trọng và cao cấp

Và một điểm thiết kế không thể thiếu khi nói về BlackBerry classic đó là phím bấm vật lý qwerty. Toàn bộ phím cứng ở trên classic đều được làm đồng bộ với khung viền bằng chất liệu kim loại nhưng có phần được làm sáng bóng hơn. Hệ thống phím bấm này cho cảm giác bấm rất thoải mái, độ đàn hồi cao. Một điều khá hiếm trên các dòng điện thoại di động hiện nay vì đa số bây giờ toàn là điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng. Như mình đã nói bên trên chiếc điện thoại này đem đến cho người dùng chúng ta một cảm giác rất cổ điển đúng như với cái tên của nó đang có.

Đầu tên là dãy phím điều hướng ở bên trên, chúng ta có một phím Send, phím End, phím Menu, phím Back và phím điều hướng trackpad. Với phím điều hướng trackpad thì đây là một chi tiết thiết kế đã lâu rồi chúng ta mới thấy nó xuất hiện trên một thiết bị di dộng bởi vì phần lớn hiện nay mọi thao tác điều khiển của người dùng chúng ta đều sử dụng trên một màn hình cảm ứng. Trong classic khi chúng ta lướt web để lướt facebook hay đọc báo thì phím trackpad này đóng vai trò như một con chuột để người dùng có thể vuốt lên, vuốt xuống và truy cập vào các vị trí khác trên màn hình

>> BlackBerry classic đóng vai trò là một trong ít tất cả sản phẩm đầu ra được yêu thích trong thời hạn không xa đây, nó được sản xuất theo đúng phong giải pháp BlackBerry cổ điển, với duy nhất hàng phím : Call, Chùm dâu, Trackpad, Black, End Call. với rất nhiều mẫu gia blackberry classic cu được Shop phân phối quý khách sở hữu thể lựa chọn từ mức giá mua 2->9 triệu đồng.Phím bấm QWERTY trên BlackBerry classic là sự kết hợp giữa Bàn phím Bold 9900 và Q10 cùng thao tác bố trí tất cả phím và thanh bar cũng tương tự như Q10, trong khi đó bất kỳ phím bấm lại mềm mại như trên Bold 9900 đối với sự trở lại của dãy 5 phím điều hướng phổ trên bất kể dòng BlackBerry OS kiểu cũ. Dãy phím điều hướng này không còn xa lạ với người dùng BlackBerry OS cổ điển, sự tiện dụng của trackpad, menu, back và 2 phím liên quan đến nghe gọi ở chỗ trợ giúp khách hàng thao tác dễ dàng, chính xác và thân quen hơn.

Bên cạnh sự trở lại của dãy phím điều hướng, hệ thống phím tắt cũng thấy trên chiếc BB classic. Điều này đã khiến cho BlackBerry classic trở thành chiếc smartphone sở hữu phương án liên quan đến nghe điện, nhận điện thoại và gọi chương trình nhanh nhất thời gian gần đây. Đây chính là điểm nổi trội thú vị nhất, đem sức mạnh kiểu cũ lên BB10 hiện đại mà nhà sản xuất muốn gửi tới người tiêu dùng.

BlackBerry classic sinh ra để giành cho những người luôn bận rộn cùng công việc bởi những chức năng của classic hỗ trợ việc làm cực kì hiệu quả. Còn cùng những ai dùng smartphone chuyên để thư giãn thì sở hữu lẽ khách hàng sẽ không hợp với classic. với sản xuất vừa truyền thống, vừa độc đáo cùng các đổi mới đáng giá mua, chắc chắc các người dùng dâu đen sẽ không thể bỏ qua chiếc smartphone độc đáo này.

>> Với một sản xuất gần như hoàn thiện, BlackBerry được cho là khá bảo mật so cùng những HĐH khác. với BB 10 Os việc update và cam kết cho video blackberry classic không bị khai tử là duy nhất điều rất nhiều người theo sát. các bạn không nên qua băn khoăn về tương lai của BlackBerry vì nó sẽ được thông tin trước thấp nhất 12 tháng.