Câu hỏi khách hàng:

Tôi hiện đang làm tại một công ty bất động sản và có một mảnh đất nội thành, tôi dự định thế chấp mảnh đất để có vốn tự mở một văn phòng mua bán nhà đất, liệu có khả thi không và thủ tục vay thế chấp ngân hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất như thế nào?

Azvay. trả lời:
Xem Thêm vay tiền ngân hàng agribank

Dù không biết bạn là nam hay nữ nhưng tôi dám chắn bạn là một người rất có cá tính và bản lĩnh. Trong thời đại kinh doanh toàn cầu hóa này, mỗi một lựa chọn, quyết định đều cần sự nhanh chóng và chính xác, quy luật đào thải cũng vô cùng khắc nghiệt thì việc bạn có dự định đến nghỉ việc và tự mở văn phòng kinh doanh là rất táo bạo.
Xem Thêm Vay von ngan hang agribank

Nhưng, đó cũng là một quyết định sáng suốt và đầy tính khả thi vì bạn có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất. Các mối quan hệ trong công việc khi bạn đi làm cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tự kinh doanh sau này của bạn. Điều bạn còn thiếu bây giờ là nguồn vốn.

Hiện nay hệ thống ngân hàng, tổ chức tài chính đều có những chương trình hỗ trợ vay vốn bằng việc thế chấp tài sản hết sức linh hoạt, thủ tục đơn giản và lãi suất thấp giúp những con người có khả năng, có hoài bão như bạn thực hiện kế hoạch tương lai.

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất gồm có:

Giấy chứng nhận bạn là công dân hợp pháp của đất nước Việt Nam, chứng minh nhân dân.
Một bản photo giấy đăng kí kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng (nếu có)
Bản photo có công chứng sổ hộ khẩu của bạn.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy ủy quyền, hay nói đơn giản là Sổ Đỏ.
Bản kế hoạch, chiến lược kinh doanh để tăng thêm chứng minh khả năng chi trả của bạn.
Điều kiênvay tiền ngân hàng lãi suất thấp
Tùy vào số tiền bạn muốn vay, điều kiện của mảnh đất và kế hoạch kinh doanh của bạn mà ngân hàng sẽ xem xét, nên hãy đến trực tiếp ngân hàng, tổ chức tài chính tin cậy để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn tận tình trong việc làm thủ tục.
Xã hội ngày càng phát triển, các quỹ đạo, quy tắc cũng có thể bị phá vỡ và nâng lên tiêu chuẩn mới, khi bạn đã có kế hoạch cho tương lai và bản lĩnh trên thương trường thì hãy bắt tay thực hiện ngay để cơ hội không trôi qua mất.
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà, vay xây sửa nhà vay đáo hạn với lãi suất hấp dẫn, điều kiện vay mua nhà dễ dàng, đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng vay. Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ: 0938.603.822 hoặc đến các Chi nhánh gần nhất.
dịch vụ đáo hạn ngân hàng, đáo hạn ngân hàng, lãi suất vay thế chấp ngân hàng 2017, vay thế chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng sacombank