THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “Mua Nokia, Bắt Lộc Thả Ga”1. Khi mua các sản phẩm áp dụng: Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8 chính hãng tại Tiki.vn

2. Thời gian khuyến mại: Từ 15/12/2017 đến 13/02/2018.

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

4. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng là người tiêu dùng mua Điện thoại Nokia: Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8.
Lưu ý: Nhân viên của Công ty và nhân viên các công ty quảng cáo, in ấn, dịch vụ có liên quan không được tham dự chương trình khuyến mại này.

7. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình Tiki khuyến mại:

7.1. Cách thức tham dự chương trình:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua điện thoại của Nokia bao gồm: Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8 sẽ được tham gia chương trình khuyến mại. Khách hàng sau khi mua hàng giữ lại hóa đơn và truy cập vào microsite của chương trình: www.batlocnokia.com điền thông tin mua hàng bao gồm.

Số IMEI của máy (đầy đủ 15 số)
Họ tên khách hàng
Số điện thoại
Số CMND
Địa chỉ
Email
Model máy đã mua
Cửa hàng đã mua
Số hóa đơn mua hàng.
Đây là những thông tin bắt buộc khách hàng cần cung cấp để xác định người trúng thưởng. Nokia cam kết không dùng thông tin của khách hàng đã cung cấp cho những mục đích khác.

7.2. Quy định về số lượng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

Số IMEI trên sản phẩm khuyến mại là bằng chứng xác định trúng thưởng của chương trình. Số IMEI là dãy số tự nhiên sắp xếp ngẫu nhiên được định dạng sẵn trong máy điện thoại. Trong trường hợp máy có 2 số IMEI, số IMEI 1 sẽ được xác định là số dùng để quay thưởng.


7.3. Quy định về cách thức, thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng:

Kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty sẽ tổng hợp số IMEI khách hàng đã cung cấp trên hệ thống, để quay số xác định trúng thưởng qua phần mềm xác định trúng thưởng ngẫu nhiên qua máy tính. Thời gian xác định trúng thưởng theo ngày tháng khách hàng đã nhập thông tin trên hệ thống 2 tuần/ lần.

Lần 1: Dự kiến quay số xác định trúng thưởng ngày 31/12/2017 cho các máy mua và được nhập lên hệ thống từ ngày 15/12 đến 30/12/2017, địa điểm tổ chức quaysố xác định trúng thưởng dự kiến tại trung tâm thương mại Cresent mall, thành phố Hồ Chí Minh.
Lần 2: Dự kiến quay số xác định trúng thưởng ngày 14/01/2018 cho các máy mua và được nhập lên hệ thống từ ngày 31/12/2017 đến 13/01/2018, địa điểm tổ chức quay số xác định trúng thưởng dự kiến tại trung tâm thương mại Times City, Hà Nội.
Lần 3: Dự kiến quay số xác định trúng thưởng ngày 28/01/2018 cho các máy mua và được nhập lên hệ thống từ ngày 14/01/2018 đến 27/01/2018, địa điểm tổ chức quay số xác định trúng thưởng dự kiến tại trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội.
Lần 4: Dự kiến quay số xác định trúng thưởng ngày 14/02/2018 cho các máy mua và được nhập lên hệ thống từ ngày 28/01/2018 đến 13/02/2018, địa điểm tổ chức quay số xác định trúng thưởng dự kiến tại Văn phòng Công ty HMD Global Việt Nam Tầng 24, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Q1 TP HCM
7.4. Quy định về cách thức thông báo, thủ tục và địa điểm trao thưởng:

Thông báo trúng thưởng: Sau khi có kết quả khách hàng trúng thưởng, ban tổ chức sẽ báo lại chi tiết về thủ tục, thời gian và địa điểm nhận thưởng Cách thức trao thưởng: Sau mỗi kỳ lucky draw, quà sẽ được trao tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thủ tục nhận thưởng: Khi đến nhận giải thưởng khách hàng mang theo:

1. Chứng minh thư nhân dân (bản gốc hoặc bản công chứng)
2. Hóa đơn mua hàng,
3. Điện thoai di động Nokia với số IMEI trúng thưởng

Trường hợp khách hàng trúng thưởng không đến nhận thưởng có thể ủy quyền hợp pháp cho người khác có giấy ủy quyền xác nhận của chính quyền địa phương đến nhận giải thưởng.


7.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:
8. Các quy định khác:

Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí ăn ở và đóng khoản thuế thu nhập không thưởng xuyên theo quy định (nếu có).
Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng sẽ được dùng cho mục đích quảng cáo thương mại.
Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
Thời hạn cuối cùng để khách hàng liên lạc cho việc trúng thưởng: 15/3/2018. Sau thời hạn này, BTC sẽ giải quyết quà tặng theo quy định và không có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại phát sinh.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi Tiki khác tại https://bloggiamgia.vn/