Theo SSI, lãi suất liên ngân hàng duy trì ở mức thấp một cách đáng ngạc nhiên dù đã cận kề thời điểm cuối năm. Lãi suất qua đêm hiện vẫn ổn định ở dưới ngưỡng 1%, chỉ ngang với mức lãi suất thấp nhất trong năm và thấp hơn nhiều so với cùng kỳ các năm trước.
Xem Thêm vay tiền ngân hàng agribank

Tỷ giá ổn định, dự trữ ngoại hối tiếp tục tăng
Xem Thêm lãi suất vay ngân hàng bidv

Cuối tuần qua, Mỹ đã chính thức ban hành luật cải cách thuế lớn nhất 30 năm với tham vọng kích thích kinh tế thông qua cắt giảm thuế cho các doanh nghiệp và chủ sở hữu doanh nghiệp và sửa đổi cách tính thuế với các công ty đa quốc gia.

Giá trị đồng USD theo đó đã liên tục giảm trong tuần và tăng nhẹ trở lại vào cuối tuần sau khi Tổng thống Mỹ Trump chính thức ký ban hành luật. Chỉ số DXY index giảm 0,62% xuống 93,35 điểm khi USD giảm 0,95% so với EUR, giảm 2,22% so với SEK và giảm 0,9% so với CAD.

Tại thị trường trong nước, tỷ giá USD/VND giảm nhẹ trên cả hai thị trường, giao dịch ở mức 22.675/22.745 đồng trên thị trường ngân hàng và 22.750/22.765 đồng trên thị trường tự do. Trong bối cảnh cung ngoại tệ tăng mạnh trong thời gian gần đây, NHNN đã mua vào 7 tỷ USD, nâng dự trữ ngoại hối lên mức kỷ lục gần 48 tỷ USD.

Lãi suất liên ngân hàng thấp “đáng ngạc nhiên”
Điều kiênlãi suất vay ngân hàng sacombank 2017

Báo cáo thị trường tiền tệ tuần từ 18/12 đến 22/12 của Azvay.vn cho hay, lãi suất liên ngân hàng duy trì ở mức thấp một cách đáng ngạc nhiên.
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà, vay xây sửa nhà vay đáo hạn với lãi suất hấp dẫn, điều kiện vay mua nhà dễ dàng, đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng vay. Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ: 0938.603.822 hoặc đến các Chi nhánh gần nhất.
vay tiền ngân hàng lãi suất thấp, ngân hàng cho vay lãi suất thấp, Vay ngân hàng sacombank,
dịch vụ đáo hạn ngân hàng, đáo hạn ngân hàng