Khi màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị hư hỏng gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của Khách hàng. Bạn nên sửa lớp kính màn hình Samsung J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Galaxy J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp vấn đề về mặt kính màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các kỹ thuật viên nơi đây kiểm tra và thay thế mặt kính màn hình Samsung J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư hỏng trên mà hình và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có sửa được màn hình mặt kính Galaxy J7 Prime không?
Rất nhiều Khách hàng J7 Rrime khi gặp tình trạng hư hỏng màn hình mặt kính đã thắc mắc rằng di động Samsung Galaxy J7 Prime có thay lớp kính màn hình được không? Có thể trước kia việc sửa màn hình điện thoại là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể sữa chữa được.
Có nhiều lí do gây hư hỏng “màn hình” Samsung J7 Prime . Galaxy J7 Prime đen màn hình là một trong những nguyên nhân đó.


Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính là lỗi phổ biến, không chỉ riêng Samsung mà nhiều dòng điện thoại khác hay xảy ra lỗi này. Tất nhiên, khi sử dụng smartphone bạn sẽ chẳng bao giờ mong muốn chiếc di động của mình bị những hỏng nào khi sử dụng. Với người dùng Galaxy j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc smartphone của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư hỏng màn hình như lỗi đen mặt kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại được nữa.
>>> màn hình j7 prime
Nguyên nhân khiến Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính do đâu? Tham khảo những nguyên nhân chính khiến j7 prime bị đen

Khi Samsung j7 prime bị lỗi đen màn hình cảm ứng, bạn sẽ nhận thấy tại máy các dấu hiệu sau: lớp màn hình cảm ứng bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc màn hình mặt kính Samsung j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng điện thoại di động của mình được nữa.
Samsung j7 prime bị đen màn hình cảm ứng do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung j7 prime bị đen màn hình, Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân chính gây ra bởi lỗi này. Tình trạng này chủ yếu do nguyên nhân sau gây ra:
– người dùng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến lớp màn hình cảm ứng Samsung j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển màn hình mặt kính bị hỏng do các sự cố rơi hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do di động bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại được.
– Pin di động bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn điện thoại di động.
– Nút nguồn smartphone đã hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại đã không mở nguồn lên được.
>>>thay mặt kính j7 prime
Khắc phục Samsung j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng ra sao?
Sạc điện thoại di động
– Có thể là do điện thoại di động của bạn đã hết sạch pin nên màn hình cảm ứng bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Chỉnh độ sáng cho màn hình mặt kính
Nếu di động của bạn bị đen màn hình mặt kính nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên smartphone ở mức thấp nhất. Hoặc để di động ở chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì mặt kính màn hình không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên smartphone có thể sẽ khắc phục được dấu hiệu này.
Khởi động lại lại hệ thống
– Khởi động lại là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hỏng phần mềm.Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
– Để Reset hệ thống trên chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi khôi phục lại dữ liệu gốc.
Kiểm tra lại điện thoại di động
– Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại di động có bị bể rơi vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu điện thoại di động chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải thay linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm thay thế chữa uy tín để được khắc phục và sữa chữa màn hình Galaxy j7 prime mới. Vì khi lớp màn hình cảm ứng bị hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến di động của bạn bị hỏng nặng thêm.