Bàn phím vật lý như smartphone phổ thông kết hợp màn hình mặt kính vuông, 2 yếu tố tưởng như không thể thấy ở điện thoại bây giờ lại hiện diện trên điện thoại di động BlackBerry passport, biến phiên bản này trở thành “của hiếm” trên thị trường.

>> Với các thông số gần như vô cùng đẹp thì BlackBerry passport chinh hang vẫn lựa chọn như là duy nhất thế hệ BlackBerry đang mua nhất... chiếc điện thoại passport đang mang đến nhiều giá trị cho BlackBerry. cùng hàng loạt tất cả các thành phẩm vô cùng xuất sắc.
Thiết kế BlackBerry passport: là một, là riêng và duy nhất

Như đã đề cập, BlackBerry passport trang bị thiết kế không lẫn với tất cả sản phẩm đầu ra nào khác nhờ cụm bàn phím vật lý ở 1/3 thân dưới và màn hình vuông ở phía trên.

Bên cạnh đó, khung xương của thiết bị thiết kế từ kim loại và được hoàn thiện chắc hẳn với những đường nét khía cạnh, tạo nên duy nhất thẩm mỹ sành điệu, đầy cá tính.Màn hình cảm ứng BlackBerry passport hiển thị sắc nét

Không những lạ về kiểu dáng, màn hình mặt kính của BlackBerry passport còn trang bị chất lượng cao với khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel cùng tấm môi trường IPS LCD trên kích thước 4.5 inch, đạt mật độ pixels lên đến 453 ppi cho năng lực hiển thị cặn kẽ từng điểm ảnh và tái tạo màu thật thà.

>> Khi lựa chọn duy nhất sản phẩm đầu ra BlackBerry passport at&t chinh hang các bạn sẽ đơn giản tìm đến một phân khúc tầm trung, duy nhất điểm nhấn về những chiếc BlackBerry 10 này là phiên bản này luôn bảo mật với những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Mục đích về dòng thành phẩm passport luôn được đánh giá mua là duy nhất mẫu điện thoại dàn cho thành đạt khá tuyệt..

Chất lượng BlackBerry passport rất mạnh

BlackBerry passport đa năng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân xung nhịp 2.26 GHz, RAM 3 GB và ROM trong 32GB (tư vấn mở lớn rộng lớn bằng thẻ nhớ đến 256GB).

Cấu hình này mang về cho máy tốc độ mở ứng dụng nhanh và năng lực đa nhiệm mượt mà, đáp ứng chất lượng các yêu cầu hằng ngày.

Bàn phím BlackBerry passport rất hữu ích

Bàn phím cứng trên BlackBerry passport sẽ tương trợ người yêu thích BB xuống đáng kể trạng thái gõ nhầm ký tự trên bàn phím ảo. các nút bấm được sản xuất tối ưu, trang bị độ nảy và độ êm, gõ vào rất thoải mái, không bị mỏi khi các bước trong thời gian dài.passport mang từ nước ngoài tiếp tục hạ giá

Cũng trong tối 14/10, nhiều trung tâm bán hàng passport mang từ nước ngoài cũng thông tin điều chỉnh mức giá cung cấp sản phẩm đầu ra. có địa chỉ điều chỉnh tụt từ 600 ngàn đồng, trang bị cửa hàng tụt đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại passport xách tay.

Cụ thể, mức giá mua phân phối của passport phiên bản Qwerty có sự biến động mạnh, xuống từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất chiếc điện thoại passport Qwerty hiện chào phân phối ở mức 5,7 triệu đồng, giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

>> Mức giá mua BlackBerry hiện nay vẫn được đánh mức tiền khá thấp, tuy passport khi mới Ra đời nó cũng được so sánh sánh với nhiều hàng di động̣ to như Samsung, iPhone, Sony,.. bên cạnh đó bởi sự đổi mới về cơ cấu công ty BlackBerry, nên chiếc [https://www.youtube.com/watch?v=WWIEeEtCGlk]mo hop BlackBerry passport[/url] nói riêng cũng đang ở mức mức tiền tầm trung, chỉ từ 4-6 triệu đồng duy nhất chiếc điện thoại có xuất xứ rõ ràng.

Riêng với phiên bản passport bàn phím Azerty cũng sở hữu điều chỉnh mức tiền, về mức 5,3 triệu đồng, giảm xuống gần 600 ngàn đồng so với mức giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

Trên BlackBerry passport, khách hàng sẽ có duy nhất trung tâm thông báo hầu hết những điều bạn theo sát trong đó Email, tin nhắn, cuộc gọi, tin đồn từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần một lần vuốt, các bạn sẽ được vào trung tâm thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen trải nghiệm điện thoại của bạn.

Giải trí thú vị và hấp dẫn

Không những hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport còn là duy nhất trang thiết bị thư giãn đẳng cấp. thiết bị sở hữu máy ảnh chính khả năng hiện thị 13MP chức năng chống rung quang học hạng sang, để quý khách hàng có thể chụp được những bức ảnh ổn định cao và tất cả đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không những cam đoan máy luôn làm việc mượt mà còn để bạn chơi các game 3D hấp dẫn. BlackBerry passport trợ giúp quý khách hàng giải trí thư giãn sau những giờ thiết kế việc căng thẳng.