Apple lại tiếp tục thiết kế đại náo công nghệ di động cùng chiếc iPhone 10, cùng trang bị thiết kế hoàn toàn mới hay nhiều đột phá mới trong công nghệ. Vậy bạn cùng tìm hiểu về iPhone 10 cũ hiện đang là siêu phẩm phân phối chạy nhất ở Maxmobile nhé, để với hiểu rõ tại sao iPhone X cũ được nhiều người lựa chọn đến vậy
Đánh giá chức năng iPhone 10 cũ

thiết kế: Khác biệt hoặc độc đáo
iPhone X cũ trang bị sản xuất mới lạ hoàn toàn, biến đổi toàn diện so với mọi dòng iPhone thế hệ trước đó. điện thoại có viền cùng màn hình siêu mỏng, tràn sát các mép cạnh, hợp nhất với kính cường lực bóng bẩy nằm tại mặt sau tạo vì vậy 1 vẻ đẹp hết sức quyến rũ.Cận cảnh chiếc Apple iPhone X cũ
màn hình: Hiển thị siêu sắc nét và trung thực cùng tính năng mới
iPhone 10 cũ được tích hợp màn hình lớn rộng lớn với 5.8 inch, khả năng hiện thị 1125 x 2436 pixels hoặc cầm nắm trên tấm nền tảng OLED mới thay vì dùng IPS như trên những dòng model cũ.Đồng thời, cùng trang bị công nghệ HDR hoặc tính năng True-tone sẽ tạo phép điện thoại tự điều chỉnh về cường độ màn hiện thị, nâng cấp sự trung thực về màu. khách hàng sẽ có trải qua thị giác trên iphone x cũ quốc tế giá bao nhiêu là vô cùng ấn tượng.
pin: thú vị, bổ sung công nghệ sạc hiện đại
iPhone X cũ cung cấp đến pin tốt, đủ để cho người tiêu dùng dễ chịu khi sản xuất việc và giải trí, hay phục vụ việc học tại cường độ cao. Trong trường hợp khẩn cấp khi cần sạc pin, smartphone sẽ hỗ trợ sạc nhanh, lẫn sạc không dây hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nạp đầy năng lượng tạo thiết bị.
máy ảnh: cải tiến toàn diện
Vẫn trang bị dùng cụm máy ảnh kép 12 MP tuy nhiên điểm khác biệt trên iPhone 10 là cả 2 ống kính đều sử dụng chống rung quang học. kèm với cùng đó là 2 chức năng cao cấp: zoom quang 2x và chụp ảnh xóa phông nền tảng.Những hình ảnh khi chụp chân dung sẽ trở vì vậy thú vị hơn nhờ vào tính năng Portrait Lightning – tự đo độ sâu của ánh sáng để tự điều chỉnh sao cho thích hợp nhất. Còn với yêu cầu quay phim sẽ được iPhone X cũ đáp ứng hoàn hảo cùng khả năng khi quay video 4K tạo tốc độ 60 khung hình/giây, quay video chất lượng Full HD - chuyển động chậm cho tốc độ 240 khung hình/giây, gấp đôi đối với dòng iPhone 7 thế hệ trước.
cấu hình: Bỏ xa mọi đối thủ
với Nâng cấp con chip A11 Bionic, 6 nhân với RAM 3GB sẽ tạo hiệu năng nổi trội đối với dòng vi xử lí A10 Fusion cầm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Sức mạnh của iPhone X cũ nhỏ gọn là không thể bị đánh bại. Thậm chí, có khi nó còn vượt qua cả chiếc MacBook Pro tại kết quả chấm điểm bằng ứng dụng benchmark.

Maxmobile cơ sở cung cấp iPhone X cũ tầm trung

Nhiều tính năng nổi trội trên iPhone X cũ Trên cửa hàng hiện có nhiều nhà cung cấp iPhone 10 cũ ở Tp HCM với nhiều giá khác nhau. bên cạnh đó chất lượng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng, nên mà bạn vì vậy tìm đến những nơi có thương hiệu, tránh hàng dựng được nhiều khách hàng yên tâm như là Maxmobile.địa chỉ Maxmobile là 1 trong số cơ sở có thương hiệu trên cửa hàng chuyên cung cấp các dòng iPhone X cũ giá rẻ cùng chi phí phù hợp dành cho mọi khách. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng sáng tạo để mang đến tạo quý khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, cùng với các cam kết giá rẻ, chắc chắn bảo hành sau dịch vụ.
>>> Coi thêm: iphone x lock

khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới đường dây nóng của Trung tâm để được nhanh chóng có thêm giải đáp để lựa chọn chiếc Apple iPhone X cũ thích hợp với mình nhé