Điều kiên Vay ngan hang sacombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa quyết định hạ lãi suất cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với gói ưu đãi trị giá 7.000 tỷ đồng.

Theo đó, Techcombank sẽ dành khoảng 7.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi. Chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/12/2017. Đặc biệt, trong đó với định hướng hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu nhằm góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế thúc đẩy sản xuất, ngân hàng Techcombank sẽ dành khoảng 2.000 tỉ đồng để giảm tiếp lãi suất cho vay từ 0,5-1% cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.
Điều kiênngân hàng cho vay nợ xấu

Cũng vào thời điểm tháng 4 vừa qua, Techcombank cũng đã hạ lãi suất cho vay 0,5% đối với các khoản vay kinh doanh ngắn hạn cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Còn với khách hàng cá nhân, Techcombank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất khoảng 0,5%/năm cho những nhóm khách hàng ưu tiên (khách hàng được xếp loại A, khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ…) có nhu cầu vay ngắn hạn phục vụ kinh doanh của cá nhân/hộ gia đình. Dự kiến tổng giá trị gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân lên đến khoảng 5.000 tỷ đồng.

Đại diện ngân hàngTechcombank cho biết tính tới ngày 30/6/2017, tổng tài sản của ngân hàng đã đạt hơn 232.343 tỷ đồng, nguồn vốn là 21.757 tỷ đồng và tổng dư nợ cho vay hơn 131.884 tỷ đồng.

Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Hãy nhấc máy gọi số 0938.603.822 để được tư vấn vay thế chấp, vay vốn ngân hàng nhanh nhất, vay đáo hạn, vay giải chấp.
Điều kiên vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

lãi suất cho vay ngân hàng agribang, lãi suất vay ngân hàng sacombank, vay tiền ngân hàng lãi suất thấp, ngân hàng cho vay lãi suất thấp, dịch vụ đáo hạn ngân hàng