Mua iPad Mini 3 cũ đã qua sử dụng sẽ hỗ trợ người dùng bớt được một khoản tiền mà vẫn có thiết bị cầm với các chức năng khá giống phiên bản mới. tuy nhiên, kinh nghiệm test iPad Mini 3 cũ không phải người dùng nào cũng biết Maxmobile xin cách quý khách hàng phân biệt mua được 1 chiếc iPad đã qua cầm tốt nhất, tránh được rủi ro hỏng hóc khi mang về cầm.

iPad Mini 3 cũ có nen mua thời điểm này

check các tính năng trên iPad Mini 3 cũ

– phân biệt check iPad mini 3 cũ tại tp hcm về camera: Hãy mở camera của chiếc điện thoại hay thử chụp hình, quay bộ phim để kiểm tra độ nét, sự ổn định trên máy ảnh, khi kiểm tra không thể thiếu hoạt động này vì máy ảnh phục vụ yêu cầu cần phải có của quý khách hàng.

– wifi: Nhập mật khẩu wifi không thay đổi nơi bạn đang Kiểm tra máy, test tốc độ kết nối wifi của smartphone, kể cả những sản phẩm mới cũng có thể gặp phải lỗi wifi, vì vậy bạn hãy thận trọng với đặc điểm này dành cho iPad Mini 3 cũ .

– Kiểm tra số serial: Số serial được in trên mặt lưng của iPad, hãy lật mặt lưng của smartphone để check số serial có trùng với số trong mục General/ Setting/ About/ Serial không. Số serial này yêu cầu phải trùng nhau trên ipad mini để có thể đảm bảo được chất lượng chính hãng của iPad.

– Kiểm tra dung lượng pin hoặc sạc: check iPad để biết được tuổi thọ dung lượng pin của thiết bị, đây là một vấn đề hết sức thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng siêu phẩm cho khách hàng. Đối với chiếc điện thoại mới uy tín, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về pin của chiếc iPad Mini 3 cũ , tuy nhiên quý vị cũng đừng chủ quan. Vì vậy hãy sạc đầy pin sau đó thử sử dụng với các ứng dụng nặng, chơi trờ chơi, lướt web,… để Kiểm tra pin trên máy.

yêu cầu đặt ra là thời gian sụt dung lượng pin dành tạo mỗi chương trình chỉ được phép dưới 5% dung lượng pin, mới đảm bảo được viên thời lượng pin còn tốt.

– Kiểm tra iPad Mini 3 cũ thông qua tem, bao gồm có 1 tem kiểm định chất lượng của Bộ thông tin và truyền thông cùng cùng tem của thị trường nhập khẩu.Cần Kiểm tra kĩ trước khi mua Pad Mini 3 cũ

Chọn lựa địa chỉ uy tín để mua iPad Mini 3 cũ

Lựa chọn địa điểm mua hàng an toàn khi mua iPad Mini 3 cũ trước khi mua smartphone để chắc chắn lựa chọn chiếc smartphone và những đi cùng chắc chắn nhất tạo quý khách hàng.

khách hàng sở hữu Xem thêm trên mạng về nơi mua hàng giá rẻ trên internet, cửa hàng có phản hồi tốt về dịch vụ, phân phối sản phẩm công bố của hãng Apple ở Việt Nam trước khi mua iPad Mini 3 cũ .

Chọn thị trường có chế độ bảo hành uy tin nhất tạo iPad Mini 3 cũ tại Hà Nội : Bảo hành cho chiếc iPad Mini 3 cũ giá rẻ yêu cầu phải có thời gian 12 – 24 tháng, Một đổi 1 trong khoảng thời gian đầu sau mua điện thoại. Dù là sản phẩm mới nhưng trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không thể tránh được những lỗi từ nhỏ đến lớn, vì vậy không những bảo hành lâu dài, cửa hàng bạn lựa chọn để mua iPad Mini 3 cũ còn phải có chế độ chăm chút sau phân phối hàng tốt.

Tại sao cần chú trọng khâu chọn địa chỉ an toàn cho iPad Mini 3 cũ cũ? hiện ở trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán phiên bản hàng dựng, và bị lắp ghép linh kiện không giá rẻ vì lợi nhuận kinh tế, vì vậy quý mọi người hết sức lưu ý hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua ipad.

Kiểm tra kĩ phần cứng của iPad Mini 3 cũ .

Kiểm tra iPad Mini 3 cũ cùng tất cả phần cứng của máy, quy trình check bao gồm test các bộ phận sau:

– vỏ siêu phẩm: Cần Kiểm tra vỏ điện thoại, bộ phận mỏng manh dễ bị bóp méo, sước, nứt khi va chạm với các vật khác. Vì vậy khi mua chiếc iPad Mini 3 cũ dù là nguyên bản đập hộp, quý vị cũng đừng chủ quan bỏ qua việc quan sát xem vỏ bọc điện thoại có bị biến dạng không, có bị trầy xước không. kiểm tra 4 góc smartphone, vành cao su, hoặc viền smartphone. Thậm chí có nhiều chiếc ipad còn bị tháo gỡ thay thế linh kiện vì vậy quý khách nên hết sức chú ý điều này.

– màn hình: test xem màn hiện thị có bị xước không, nếu quyết định mua điện thoại hãy trang bị cả tấm kính cảm ứng cường lực để bảo vệ màn hình iPad Mini 3 cũ của quý vị nhé!

– Kiểm tra nút cứng, cổng kết hợp: Thử phím nguồn cho ipad, tắt mở nguồn, bấm cả nút tăng giảm âm lượng trên chiếc điện thoại, chắc chắn sử dụng nhanh nhạy và không có dấu hiệu hỏng hóc.

==> Coi thêm: giá bán xiaomi redmi note 5a

Trên đây là cách mua iPad Mini 3 cũ chưa qua sửa chữa hy vọng cung cấp thông tin thực sự tiện lợi hoặc cần thiết tạo quý vị .Để đừng lo lắng hơn quý khách hãy đến cùng Maxmobile trung tâm đã sử dụng trên 10 một rất được người sử dụng an tâm