Dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6s giá rẻ, chính hãng uy tín tại TP.HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính iPhone 6s rất dễ xảy ra trong thời gian sử dung. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính iPhone nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính hiện đại cùng nhân viên trẻ, có tay nghề cao. Thay mặt kính iphone 6s giá rẻ tại Maxmobile quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng


Những trường hợp cần thay mới mặt kính iphone 6s
Trong thời gian sử dụng điện thoại, dù cho người sử dụng có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những sự cố dẫn đến hư hỏng mặt kính iPhone 6s. Sau đây là những dấu hiệu mặt kính iPhone 6s bạn cần nắm được trước khi đi thay thế.
Mặt kính iphone 6s

  • Mặt kính điện thoại bị nứt, bể do làm rơi máy xuống đất hoặc mặt kính va đập vào vật cứng
  • Mặt kính iPhone 6s bị trầy xước quá nhiều làm cho việc hiển thị kém
  • Mặt kính bị biến dạng do để chiếc điện thoại của bạn ở nơi có nhiệt độ cao

Tùy vào tình huống hư hỏng khác nhau mà có những cách giải quyết phù hợp nất. hãy đến ngay với chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s với chi phí cực rẻ.
Dịch vụ thay mặt kính iphone 6s giá rẻ
Nếu bạn không thể xác đinh được lỗi hư hỏng mà chiếc iPhone 6s gặp phải thì hãy mang máy của mình đến trung tâm Maxmobile. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra máy và xạc định hư hỏng từ đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Hiện nay, các cở sở chúng tôi có cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính iphone 6s chính hãnglấy ngay. Đã có rất nhiều những sự cố hư hỏng được chúng tôi khắc phục một cách nhanh nhất. Do đó bạn không phải lo lắng gì khi tìm tới với Maxmobile
Quy trình thay mặt kính iphone 6s tại Maxmobile như thế nào
Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy từ mọi người, sau đó kiểm tra máy xem có những lỗi gì và thông báo cho khách hàng biết và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả nhất, nếu như chỉ cần thay mới mặt kính thì sẽ thông báo và báo giá dịch vụ.
Hệ thống trang thiết bị tại MaxmobileBước 2: Khi các bạn đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành tháo máy ra cho các bạn ký tên lên các linh kiện trong máy, sau đó thông báo thời gian thay mặt kính iphone 6s cho các bạn biết.

Bước 3: Chuyển máy đến phòng kỹ thuật để bắt đầu giải quyết lỗi, sau khi khắc phục xong các kỹ thuật viên sẽ check lại tình trạng của máy một lần nữa để đảm bảo an toàn
Bước 4: Thông báo cho các bạn đến nhận máy, các bạn cùng với nhân viên test các tính năng của máy thêm một lần nữa trước khi trao trã điện thoại cho các bạn.

Bước 5: Dán tem, thông báo thời gian bảo hành, chế độ bảo hành và quý khách thanh toán chi phí thay thế Mặt kính.
Các cam kết của Maxmobile

Để đảm bảo sự yên tâm của khách hàng vào dịch vụ thay mặt kính điện thoại thì chúng tôi còn đưa ra những cam kết

Tất cả các công đoạn thực hiện đều được công khai các bạn được quan sát trực tiếp
Kiểm tra mặt kính trước khi thay thế, Ký tên vào linh kiện máy.
thời gian tiến hành sữa chữa từ 30 – 40phút, thay lấy ngay trong ngày.
Đảm bảo 100% không có bất kì sự cố nào phát sinh trong quá trình sửa chữa.
Giá cả được niêm yết và rẻ nhất ở TP HCM

>>> Mời các bạn tham khảo: Giá thay màn hình iPhone 6s Plus tại Hà Nội, TPHCM