BlackBerry classic được coi là chiếc điện thoại update của BlackBerry Q10 với sự trở lại của bất kỳ phím đơn giản, khiến khách hàng liên tưởng đến sản phẩm đầu ra kinh điển BlackBerry Bold 9900.

Bên cạnh đó, nếu so sánh sánh cùng huyền thoại của Dâu đen, BB classic được áp dụng trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình mặt kính rộng hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50%, và nguồn ứng dụng đa dạng từ cả 2 kho: BlackBerry World và Amazon.

Vừa Lên kệ đêm qua tại Mỹ, tuy nhiên BlackBerry classic đã sở hữu mặt tại một đại lý ở Việt Nam. model này sẽ chính thức lên kệ trong tháng 1/2015.

>> Chiếc classic được Ra đời vào thời điểm mà sự phát triển của dòng điện thoại di động BlackBerry đang ở mức trung binh, phiên bản dien thoai blackberry classic được đánh mức tiền rất cao cùng kiểu dang QWERTY vô cùng truyền thống. chất lượng cũng được ghi nhận là nhanh hơn so sánh với dòng Bold nhiều.

Ngay sau khi BlackBerry giới thiệu mẫu classic, duy nhất đại lý ở Hồ Chí Minh đã sở hữu phiên bản thương mại của sản phẩm đầu ra này.

Được ví von là "smartphone của ngày hôm qua", BlackBerry classic sở hữu sản xuất tương tự dòng Bold ngày xưa cùng vẻ ngoài tròn trịa và Bàn phím QWERTY.Phụ tùng đi đi kèm thiết bị.

classic trang bị màn hình cảm ứng 3,5 inch, khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Mặt sau của máy bằng nhựa vân nhám, không có lớp gương như BlackBerry Bold 9900 từ trước tới nay.

Thiết bị được bao quanh bởi đường viền hợp kim. Hai dải loa kép ở cạnh dưới.

classic vẫn đem đến cảm nhận sử dụng biết rõ và gọn gẽ, không cồng kềnh như đàn anh Passport.

Trong khi đó classic rõ ràng phản ánh sự kiên định của một lớp người tiêu dùng đam mê phím cứng cổ điển của BlackBerry, và từ sau Bold 9900, họ đã rất mong chờ một thành phẩm tương tự như thế. Còn Passport có thể gọi là ngoại hạng, khi nó vượt lên trên những giới hạn thông thường, cho duy nhất lớp người yêu thích BB đặc biệt.

Giá khác, người tiêu dùng mục tiêu khác là những điều cơ bản khiến mọi thành phẩm này không ảnh hưởng xấu đến nhau, mà ngược lại nó đem tới cho vài điều những người dùng còn chần chừ mong chờ một sự lựa chọn mới.>> So sánh cùng mặt bằng chung thì classic không hề kém các dòng máy khác, duy nhất so sánh với bất kỳ dòng BlackBerry trước như Q10, Z10,...điện thoại dien thoai blackberry classic cu không các sở hữu designcũ mà nó là một mẫu điện thoại sành điệu, màn hình IPS vô cùng sắc nét, màu sắc hài hòa hơn hẳn...

Chúng tôi không có được nhiều hàng classic nếu so với nhu cầu bây giờ, trang bị lẽ vì tiêu chuẩn sản xuất của hãng trang bị sự đổi mới kể từ Z3 đến Passport. vài điều địa chỉ như thegioiblackberry nói cùng chúng tôi đã nhận hết đơn hàng so sánh với khả năng cung ứng đợt đầu cho nhà bán lẻ này. trang bị lẽ sự khan hiếm nhẹ cũng sẽ xảy ra với classic tương tự như Passport vậy.”

Trong năm vừa qua, BlackBerry đã có các động thái tích cực trong việc đánh dấu sự trở lại của mình. CEO John Chen - người được gọi là chuyên gia trong việc vực dậy các công ty có hiện tượng đổ va đập - đã trang bị một năm sản xuất việc cực kỳ hiệu quả. Ông này lấy liền thanh lý các thành phẩm như Z10, Q10 nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng vốn mà các màn xuống mức tiền liên tục ở bất kể cửa hàng như Việt Nam là duy nhất ví dụ.

Hãng này cũng bắt tay với Foxconn, cho phép họ cung cấp phụ kiện cho chiếc Z3 giá mua rẻ và chỉ phân phối ở một vài cửa hàng nhất định. với 2 cú đánh này, nền BlackBerry 10 của hãng từ chỗ bị thị trường từ chối đã được săn đón trở lại. Sau đó, hãng tiếp tục cho Ra đời chiếc Passport, một thành phẩm độc đáo cho các người thích bất kỳ thành phẩm lạ và chỉ bán cùng số lượng hạn chế, khiến nó luôn ở trong trạng thái cháy hàng. Mới đây nhất là màn Lên kệ của classic.

>> Cùng một mức mức tiền vô cùng ưu tiên thời gian gần đây, classic là một lựa chọn khá hợp dành cho phân khúc dân văn phòng. so sánh cùng tất cả các dòng di động̣ Android và iOs, thì BlackBerry classic giá mua tương đương tuy nhiên bị hạn chế khá nhiều về ứng dụng... bên cạnh đó khách hàng sở hữu thể tìm hiểu tất cả các video danh gia blackberry classic để có lựa chọn good hơn.

View more random threads: