Ngay khi nạp tiền điện thoại trên kênh online, mobile của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), khách hàng có cơ hội nhận iPhone và hàng trăm giải thưởng khác.
100 khách hàng nhanh tay đầu tiên của mỗi tháng có giao dịch thành công từ 100.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay phần quà tiền mặt trị giá 50.000 đồng vào tài khoản. Với tổng giá trị nạp tiền từ một triệu đồng một tháng, khách hàng có tổng doanh số nạp tiền cao nhất sẽ được tặng ngay một điện thoại iPhone 6s 16GB; khách hàng có tổng doanh số cao thứ hai và thứ ba cũng sẽ nhận quà là điện thoại Samsung Galaxy A5.

Không chỉ có cơ hội nhận được điện thoại smartphone, ba chỉ vàng 9999 sẽ dành tặng cho 3 khách hàng có tổng số lượng giao dịch nạp tiền từ 100.000 trở lên nhiều nhất toàn chương trình. Càng nạp nhiều giao dịch từ 100.000 đồng, khách hàng càng có cơ hội trúng vàng 9999.

Từ ngày 10/8-10/10, SHB triển khai siêu khuyến mại “Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay” với hàng trăm giải thưởng hoàn tiền, giải thưởng smartphone và vàng 9999. Chi tiết xem tại website.

“Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay” được xem chương trình khuyến mại cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước lớn nhất trong năm của SHB. “Mỗi phần quà mà ngân hàng trao tặng đều mang thông điệp tri ân và phát triển thịnh vượng”, ông Nguyễn Văn Lê, tổng giám đốc SHB khẳng định.

SHB thành lập từ năm 1993 và hiện nằm trong Top 5 các ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam không do nhà nước chi phối vốn. Tính đến ngày 30/6/2016, tổng tài sản của SHB đạt hơn 212.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.500 tỷ đồng, gần 7.000 nhân viên, mạng lưới 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, phục vụ trên 3 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. SHB đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Dịch vụ nạp tiền điện tử của SHB cho phép khách hàng giao dịch nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước của tất cả các nhà mạng viễn thông qua internet Banking cũng như Mobile Banking giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
Xem Thêm: đáo nợ ngân hàng vay nóng
Xem Thêm: Vay vốn xây dựng nhà ở
Xem Thêm: vay vốn ngân hàng agribank