Bảng giá dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM mới nhất với giá cước khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel dành cho công ty, quán game và hộ gia đình. Internet cáp quang Viettel là dịch vụ viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ điện thoại, internet tốc độ cao và TV. Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà khách hàng, tốc độ truy cập sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Thời gian đăng ký dịch vụ internet cáp quang Viettel TpHCM:

Thời gian quy định từ 1 – 3 ngày.
Hỗ trợ khảo sát cáp và ký hợp đồng tại nhà.
Thủ tục lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM:

Đối với cá nhân: chứng minh thư bảng photo + hộ khẩu hoặc giấy tờ nhà….
Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng +CMND photo người đại diện.
Quy trình lắp đặt internet Viettel tại TpHCM

Quý khách tham khảo giá cước và chi phí lắp đặt theo hình thức lấy modem và gói cước sử dụng.

Nếu có nhu cầu đăng ký quý khách vui lòng liên hệ qua số tổng đài Viettel 0986.105.105 cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt và gói cước cần đăng ký….Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cáp tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng và liên hệ lại tư vấn gói cước cho khách hàng sớm nhất.

Tại sao nên lựa chọn đăng ký internet Viettel

Internet Viettel là thương hiệu số 1 trên thị trường viễn thông, hệ thống hạ tầng, mạng lưới mạng internet của Viettel phủ sóng trên 64 tỉnh và thành phố. Đặc biệt tại HCM có rất nhiều chi nhánh, điểm giao dịch Viettel nên rất dễ dàng cho khách hàng khi muốn đăng ký internet Viettel. Cáp quang Viettel kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM hấp dẫn. Viettel Telecom miễn phí 100% lắp đặt và ưu đãi trang bị modem wifi 4 cổng, giảm cước trong suốt quá trình sử dụng. Chính sách hậu mãi tốt, chất lượng chăm sóc khách hàng chu đáo. Cam kết băng thông truy cập internet quốc tế ổn định. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng là một trong những điểm mạnh mà Viettel Telecom muốn cam kết với khách hàng.

Dịch vụ cáp quang Viettel HCM là lựa chọn hợp lý cho khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến số tổng đài ViettelƯ 0986.105.105 để được giải đáp. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel Telecom.

Theo Viettel Hồ Chí Minh