Trong môi trường xã hội đổi new hiện tại các tệ nạn tương quan đến trẻ em quá nhiều và đặc biệt là mỗi vụ bắt cóc tống tiền, bắt cóc bán sang Trung Quốc, xâm chiếm tình dục và bạo hành học đường. Như vừa qua nhất là vụ cháu trai Trần Trung Nghĩa (Quảng Bình) đã làm xôn xao nhân dân toàn lãnh thổ việt nam, làm cho Ai cũng cảm thấy đau lòng và đặc biết là mỗi gia chủ đồng hồ định vị trẻ em đang có trẻ em như nứa tuổi của ông bé sẽ hiểu và thật sự sót xa.
Sau nhiều hôm tra cứu bé trên những kênh thông rao tin thông cũng như trên mạng xã hội cho mọi người giải trí đều ko cảm thấy tin tức gì của bé thì tiểu đội cơ công an đã phát hiện thi thể của cháu những cách nhà khoảng 2km. Cháu bị làm hại 1 cách dã man trên thi thể của cháu có nhiều vết dao đâm và có khả năng cháu bị bắt cóc tống tiền sưu tầm nội tạng.
cùng với mẫu ra đi mãi mãi của bé đã làm toàn lãnh thổ việt nam cảm thấy đau thương xót sa cùng với gia đình. Đọc được thông tin thì đông người cũng nói rằng giả dụ lúc đấy cháu Trần Trung Nghĩa có sử dụng chiếc “đồng hồ GPS trẻ nhỏ cao cấp” thì có lẽ truyện đã khác và không thương tâm như vậy này.
nhiều người nói vậy cũng có ý đúng vì giá như lúc cháu bị bắt cóc mà trên tay cháu đeo chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em đồng hồ định vị thì cháu hoàn toàn có thể smartphone cho cha mẹ đồng thời người thân để những người đó hoàn toàn có thể tuy vậy cháu đã và đang vướng đề nghị chuyện không đẹp. Vì lúc cháu va chuyện xấu gì cháu chỉ đề nghị ấn nút gọi khẩn cấp SOS thì phụ huynh sẽ am hiểu ngay lập tức rằng cháu đang chạm rắc rối hoặc hiểm họa, từ đó sẽ nhìn vị trí của cháu đang ở đâu và kịp lúc ứng phó.
dù thế đó chỉ là giả dụ thôi vì cháu cũng đã không còn trên đời nữa rồi. Và vụ việc của bé cũng làm tấm gương cho đa phần mẹ cha mặc dù việc cho con yêu nhà mình đeo và dùng Một chiếc “đồng hồ giám sát con em cao cấp” là điều hoàn toàn thiết yếu.
dòng đồng hồ thông minh không chỉ để đeo trên tay như những dòng đồng hồ thông minh thường nhật khác mà vô cùng nhiều chức năng của nó mang thì các ba má toàn bộ yên lòng hơn tự dưng ở xung quanh con tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể quản lí và quản lý bằng GPS con mình Một những cách dễ dàng, hiểu rõ vị thế của con có đã và đang an toàn hay ko.
sau đây là tính năng của “đồng hồ định vị công nghệ GPS con em cao cấp” đem lại cho mỗi dượng mẹ:
định vị ví trí - được dùng bằng 3 kỹ thuật hiện đại là theo dõi, tín hiệu trạm phát sóng BTS, WIFI
nghe lén, theo dõi bằng GPS bé từ xa ( cuộc gọi bí mật )
chế độ đang trong lớp học ( phòng tránh sự làm cho phiền lúc bé đã và đang học bài )
chuyển và nhận thư thoại thoại Hai buổi chiều bằng giọng nói
cài đặt vị trí không nguy hiểm cho bé
giám sát, theo dõi hình trình đường đi của bé
Báo thức
quản lý bằng GPS sức khỏe, calo, giấc ngủ của bé.
Có chip điện tử, nhắc nhở không đeo trên tay ( phụ thuộc loại mí có )
video ( theo dõi từ xa cảnh quan ngay bên bé đã và đang xảy ra )
kế bên đó một số mẫu đồng hồ gọi điện của Setracker.vn còn có khả năng không ngấm nước IP68 ( bé đeo đi mưa, đi bơi vô tư ).

cùng với các chức năng basic cùng lúc tối ưu này thì những ba má kiên cố sẽ nhận thấy an tâm cũng như nhẹ lòng hơn trùng hợp tại kế bên con mà vẫn hoàn toàn có thể biết con đang tại đâu và đã và đang làm cho gì.
hơn nữa những cái thiết bị định vị của SeTracker được ngoại hình cùng với nhiều hình dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau… nhằm cầu cứu cho mỗi bé có nhiều sự chọn lựa và để phải làm sao hợp lí nhất.
đối với những bậc mẹ cha đã và đang có trẻ nhỏ trong nứa tuổi học mầm non và tiểu học thì việc cho bé yêu nhà tớ dùng “đồng hồ giám sát trẻ em cao cấp” vô cùng cần thiết nhé. Đừng vì khuyết am hiểu đồng hồ định vị gps hoặc tiếc tiền Polymer mà tới lúc bé xảy ra chuyện xấu mí nói 2 từ “GIÁ NHƯ”.
nếu như có mục đích sắm ““đồng hồ giám sát trẻ con cao cấp” thì các ba má hãy đến tới công ty Setracker.vn của tôi nhé. Với đa phần mẫu mã mẫu hàng new và hiện đại nhất trên thì trường chúng tôi hãnh diện là doanh nghiệp bán hàng chuẩn chất lượng và phí tổn phải chăng nhất.
liên hệ hotline sắm hàng nhanh nhất: 091 282 7173
Địa chỉ: số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.