Hiện tại việc các cha mẹ bỏ ra 1 khoản tiền lớn để sắm cho bé nhà tớ một dòng di động di động là điều cực kỳ đơn giản và nhu cầu cũng chỉ là để giao thông mang con. Tuy nhiên các bố mẹ lại đâu ngẫm nghĩ rằng việc sắm điện thoại cho bé là chính mình đã và đang hại con của tớ, sở hữu những tác hại mà chính chiếcđồng hồ định vị trẻ em di động phát ra vô cùng hiểm nguy.
lúc đã cho bé sử dụng di động trong khoảng sớm sẽ dẫn đến hiện trạng bé bị ham mê và chẳng thể bỏ được, có phổ biến bé đam mê nghịch điện thoại đến mức khi nào cũng cầm điện thoại thông minh trên tay ngay cả lúc ăn cùng lúc khi đi ngủ.
Đã có phổ quát trường hợp cho bé yêu sử dụng điện thoại trong khoảng sớm làm bé đã bị cận nặng. Thay vì dành một khoản tiền to tậu dòng di động thì bố mẹ hãy mua cho bé 1 cái “đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em em” vừa có thể liên lạc sở hữu bé 1 cách dễ dàng và nhân thể quản lí đồng thời theo dõi bằng GPS con.
khi tìm 1 mẫu điện thoại đắt tiền mà cũng chỉ với mục đích để liên lạc có con thì điều Đó không nên, không những thế những tác hại mà điện thoại thông minh phát ra cũng cực kỳ lớn. Theo Con số của Trạm xá mắt HN thì từ đầu 5 cho đến nay đã tiếp thu hơn 3000 trẻ em bị cận do việc sử dụng di động đồng thời nhìn phim phổ thông.
Như những phụ huynh cũng đã dù thế thì hầu như các bé bây giờ được tiếp cận có điện thoại thông minh trong khoảng lúc còn quá hẹp khiến cho các bé siêu mê say, khi nào cũng cắm đầu vào điện thoại nói cả những khi ăn lẫn đi ngủ. Sở hữu nhiều bé chỉ cần rời điện thoại thông minh khỏi tay là hò la khóc ồn ã lên, phổ biến bé bắt buộc dùng điện thoại để làm mồi nhử cứu trợ các bé ăn ngon mồm hơn.
Qua đây các bố mẹ cũng hiểu rõ rằng việc cho con yêu tớ dùng di động thông minh từ sớm là điều toàn bộ thiết yếu rồi chứ. Sở hữu 1 con nít em bị cận lớn tương tự thì những mẹ cha đang cho bé yêu tôi dùng di động cũng nên ngừng lại ngay lập tức nha đừng để đến lúc xảy đến mới ngăn cấm.
ngoài ra đối có những cháu đang đi học trong lứa tuổi cấp 1 thì sẽ ko được tiêu dùng điện thoại thông minh, vì sẽ làm cho ảnh hưởng đến công đoạnđồng hồ thông minh cho trẻ em học tập của bé. Và giả dụ khi bé sẽ dụng đồng hồ điện thoại thì vững chắc sẽ không bị cấm hoặc nghịch ngợm.
lúc tìm 1 chiếc “đồng hồ điện thoại con em em” các cha mẹ với thể liên lạc có con bất cứ lúc nào tớ yêu, sở hữu tính năng nghe gọi 2 buổi chiều của chiếc đồng hồ gọi điện. Chỉ mang số Tiền USD bằng ¼ chi phí của loại smartphone tuy thế những gì mà mẫu đồng hồ mang lại nhiều hơn rất nhiều lần.
sau đây là các tính năng của chiếc đồng hồ giám sát con nhỏ em:
gọi điện hai chiều: sở hữu các sản phẩm của Kids Smartwatch thì sổ sanh bạ đồng hồ thông minh với thể lưu được tối nhiều 15 số điện thoại thông minh, bé có thể giao thông mang ba má đồng thời đầy đủ người nhà trong gia chủ mình.

gửi tin nhắn và hưởng tin nhắn thoại: Chỉ đề nghị thiết bị định vị với gắn kết 3G là đã sở hữu thể viết tin cho phụ huynh các thư thoại bằng giọng kể vào app của smartphone, và ngược lại phụ huynh cũng vậy.
Định vị: được với trong mình con chíp theo dõi bằng GPS AGPS thế hệ mới các loại thiết bị định vị Kids Smartwatch với chức năng theo dõi hết sức chính xác, cho kết quả chuẩn đến 99%.
thiết lập vùng an toàn: tính năng này cầu cứu ba má sở hữu thể quản lí con mình rẻ hơn, lúc đã khoanh khu vực an toàn cho bé, bé chỉ cần phải đi ra khỏi vùng đã thiết lập thì sẽ sở hữu thông báo send về di động của bố mẹ.
nghe bí mật ( quản lý bằng GPS trong khoảng xa ) sở hữu chức năng này bố mẹ sẽ nghe được những tiếng động quanh đó bé, ví như bé đi học sẽ dù bé có bị bạn hữu bắt nạt hay ko và với bị sở hữu giáo mắng hay ko. Vì đây là cuộc gọi bí hiểm từ thiết bị định vị sang thì bé sẽ không biết tôi đã và đang bị nghe lén.
ở trên là các tính năng căn bản của các mẫu “đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em em” của công ty Kids Smartwatch tôi, có đồng hồ định vị gps các chức năng này mang đến thì chắc chắn rằng tuy vậy cha mẹ nào đang cho con yêu sử dụng thì sẽ vô cùng ưng ý.
với những tính năng của 1 chiếc đồng hồ điện thoại con nhỏ phải chăng như vậy thì việc ba má tậu cho bé nhà mình là điều hoàn toàn hợp lí. Giả dụ có nhu cầu tìm hàng mà chưa biết nên mua tại đâu thì phụ huynh hãy địa chỉ sở hữu tôi nhé.
Hotline tậu hàng nhanh nhất: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, lặng Hòa, Cầu Giấy, HN.