Theo thống kê thì từ Năm 2013-2017 trên địa bàn của nước ta có hơn 6000 vụ xâm chiếm tình tình dục, có vấn đề tình dục và hiếp dâm trẻ em, và đau lòng nhất là có các người bị hại chưa đến 6 tuổi, cái tuổi mà chưa biết được gì.
Trong từng tình huống phạm tội, phụ thuộc vào hành vi phạm tội cụ thể, tương ứng sở hữu mỗi tội danh mà Bộ điều luật Hình sự hiện hành quy chỉ tiêu hình phạt khác nhau:
phải chăng nhất từ Sáu tháng tới Ba 5 tù (Tội dâm ô sở hữu con nhỏ – Điều 116);
cao nhất rất có thể lên đến tù chung thân (Tội cưỡng dâm trẻ em – Điều 114) hoặc tử hình (Tội mại dâm trẻ nhỏ – Điều 112).
Để tranh đấu phòng ngừa và giới hạn loại tội phạm này Một cách hiệu nghiệm, cực kỳ buộc phải có sự phối hợp chặt giữa gia đình, nhà trường và xung quanh xã hội. Quý ba mẹ nhìn chung cũng phải cần tậu cho trẻ đồng hồ định vị trẻ em kiến thức và ý thức tự bao che tôi từ ban đầu, ngay lập tức lúc new bước vào ghế nhà trường.
vấn nạn xâm chiếm con nhỏ đã và đang có diễn biến khôn xiết loạn lạc và nhà nước bắt buộc xuất hiện giải pháp cảnh giác đồng thời cản cản để bao che những em hẹp Một cách thấp nhất.
Trong 6 tháng đầu 5 2017 trên địa bàn toàn lãnh thổ việt nam đã xảy ra 805 vụ xâm hại con nhỏ và đã bắt dữ được 881 kẻ lạ mặt là thủ phạm phát ra. Toàn bộ tất cả mỗi người bị hại ấy đều là những bé gái còn đã và đang trong độ tuổi ăn học vui đùa cùng người mua.
mỗi sự việc này thường xảy ra tại mỗi vùng nông thôn, khu vực vắng người đi đến cư. Việc này xảy là lúc mọi người lớn trong gia chủ đi làm cho, các bé thường đi Một tôi vị thế vắng vẻ vì vậy mà các kẻ biến thái ấu dâm thừa cơ ra tay. Không hay rằng nếu con mẫu của mỗi kẻ biến thái đấy cũng bị xâm lấn tình dục thì những người đó có cảm thấy đau lòng ko mà họ lại đi làm các dòng trò bì ổi như vậy.
tuy nhiên mỗi kẻ xấu ấy đã bị pháp điều lệ trừng trị tuy nhiên còn đối với người bị hại thì sẽ ra sao, đó mới chỉ là mỗi cháu nhỏ mẫu tuổi đang tuổi ăn tuổi học chưa biết 1 chiếc gì mà Vì sao mỗi kẻ biến thái ấy vẫn ra tay với mỗi cháu.
Đã có nhiều vụ sau lúc bị xâm lấn tình dục mỗi bé gái đã bị tâm thần, lúc nào cũng trong trạng thái sợ hãi không giám xem mặt Tất cả những người, thiếu niềm tin trước đám đông. Và thường xuyên sống dấu tôi trong bóng mình 1 tôi, đấy chính là tác hại của việc xâm chiếm tình dục trẻ nhỏ.
Chính vì điều ấy mà doanh nghiệp SeTracker chúng tôi đã làm ra 1 phương pháp nhằm hạn chế những hành vi của mỗi kẻ có vấn đề tình dục ấy là việc sắm “đồng hồ hợp lý cho bé gái”. Với việc dùng Một dòng đồng hồ thông minh các bé hoàn toàn có thể xử lí tình huống lúc va các mối đe dọa cũng như hiểm họa.
Chỉ new chế tạo đồng hồ thông minh cho trẻ em ra thị trường mỗi mẫu đồng hồ thế nhưng chúng tôi đã được quá nhiều bậc mẹ cha đón hưởng 1 những cách nhiệt tình, bởi tính năng cũng như công dụng của nó mang lại vượt xa sở hữu những gì mọi người nghĩ.
Bán “đồng hồ hợp lý cho bé gái” ko chỉ giúp những bé bảo hộ được bản thân mà mỗi bé còn hoàn toàn có thể liên hệ vớ phụ huynh, người thân trong gia đình 1 những cách dễ dàng.
Dưới là mỗi chức năng của thiết bị định vị đem lại:
theo dõi ví trí - được dùng bằng Ba công nghệ hiện đại là quản lý bằng GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS, tín hiệu WIFI
Cuộc gọi khẩn cấp SOS (SOS) gọi được cho 3 số setting sẵn trên ứng dụng

nghe gọi 2 buổi chiều như di động ( buộc phải lưu mỗi số trên app )
nghe bí mật, quản lý bằng GPS bé từ xa ( cuộc gọi bí mật )
chế độ lớp học ( tránh sự làm cho phiền lúc bé đang học bài )
gửi tin nhắn và hưởng thư thoại thoại 2 buổi chiều bằng giọng nói
cài đặt khu vực an toàn cho bé
theo dõi, quản lý bằng GPS hình trình đường đi của bé
Báo thức
định vị tình trạng sức khỏe, calo, thời gian ngủ của bé
ngay sát các chức năng basic này ra thì còn có đa phần cái thiết bị định vị trẻ em của Kids Smartwatch có đồng hồ định vị gps mỗi chức năng ưu việt hơn như nhắc nhở tháo khỏi tay, dung lượng pin rộng, máy quay quản lý bằng GPS, không ngấm nước IP68...
sở hữu mỗi chức năng tối ưu này thì việc mua “đồng hồ tuyệt vời cho bé gái” là điều tất cả cần phải có đối với mỗi cha mẹ đã và đang có phụ nữ trong độ tuổi từ 5-15.
Để tránh sắm đề nghị hàng giả hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng thì những phụ huynh hãy liên lạc sở hữu công ty KidsTracker của chúng tôi theo số 091 282 7173 để được mua hàng và giải đáp thắc mắc không mất tiền nha. Cam kết mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và an toàn nhất.