Như những cha mẹ cũng dù thế trẻ nhỏ từ tầm tuổi từ 4-12 là công đoạn xây dựng phải chăng nhất, độ tuổi mà hoạt bát quậy phá phá phách. Nếu đến mỗi vị thế đông người như khu vui đùa, khu mua mới hoặc mỗi chỗ nhiều người thì chỉ phải cần mẹ cha chểnh mảng Một chút là mỗi bé đã chạy đi chơi và dẫn đến đi lạc. Đã có quá nhiều phụ huynh nỗi lo rằng chưa có cách nào để quản lí cũng như đồng hồ định vị trẻ em giám sát con tôi Một những cách đơn giản mà vẫn cho con yêu nô đùa thỏa yêu tại những địa thế nhiều người.
Và thiết bị định vị theo dõi thành lập đã cứu trợ bố mẹ tìm lời giải các lo sầu trên và niềm tin quản lý con toàn bộ khi, tất cả vị thế.
ở độ tuổi bé từ 4-12 việc nô đùa, bơi lội rửa tay là điều mỗi ngày của bé, ví như cho các bé dùng những mẫu thiết bị định vị chưa bao giờ không vào nước các lần rửa tay, đi bơi hay đi bể bơi thì những bé đều cần phải tháo ra sẽ siêu bất tiện thể. Do đó lúc chọn lựa mua thì những ba mẹ nên mua cho bé nhà tôi 1 dòng “đồng hồ di động trẻ con chống nước” để hỗ trợ bé rất có thể đi bơi đi bể bơi thoả thích mà không hề sợ thiết bị định vị bị hỏng.
mỗi tính năng basic của đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ
quản lý bằng GPS bằng Ba khoa học tiên tiến là định vị công nghệ GPS, LBS và WIFI
nghe gọi Hai chiều như Một mẫu điện thoại thường nhật
nghe bí mật định vị từ xa
Cuộc gọi khẩn cấp ( gọi được Ba số )
cài đặt vùng an toàn
nhắn tin và hưởng tin nhắn thoại dễ dàng
GPS, GPS giai đoạn đường đi của bé
thiết lập chế độ đang trong lớp học để tránh người khác làm phiền
Báo thức
giám sát thể trạng của bé
cách định giá Một dòng đồng hồ định vị trẻ nhỏ chống nước thấp
đồng hồ buộc phải đạt tiêu chuẩn không vô nước cấp độ IP64 vươn lên là để lúc bé đi bơi, đi bơi, đi mưa và rửa tay vô tư chưa bao giờ sợ đồng hồ thông minh bị hỏng.
sản phẩm buộc phải được đồng hồ thông minh cho trẻ em kiểu dáng thích hợp cùng với tất cả nứa tuổi của mỗi bé từ mẫu mã cùng lúc kích cỡ vì các bé đều có những sợ yêu khác nhau
Dây đeo cam kết sự thoáng mát, tháo và rửa dễ dàng. Nếu cần có thể thay thế để làm vừa ý những bé
phí tổn bắt buộc hợp lí để phải làm thế nào khi bỏ 1 khoản tiền Polymer lớn ra để mua đề nghị hưởng lại được những lợi ích của đồng hồ thông minh
chức năng quản lý bằng GPS phải cần chính xác, cam kết được vị trí của bé ở đâu để ba má nhân tiện theo dõi từ xa cũng như quản lí bé và dễ dàng sử lí lúc đụng tình huống xấu xảy ra sở hữu bé
chất liệu của đồng hồ phải bảo đảm thân thiện sở hữu môi trường và ưng ý với da tay của trẻ con. Hơn nữa vì trẻ nhỏ tại tầm tuổi đó hay nghịch ngợm cho nên khả năng chống chạm đập đề nghị tốt.

mua đồng hồ theo dõi trẻ con kháng nước tại đâu tốt nhất
tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp mỗi dòng “đồng hồ điện thoại thông minh con nhỏ chống nước” new nhất trên thương trường các năm gần đây. Đại lý Setracker.vn đã làm ra thị trường mỗi mẫu sản phẩm sở hữu tính năng hiện đại nhằm đáp ứng được mục tiêu của các bậc bố mẹ.
những mẫu đồng hồ giám sát của Setracker.vn luôn đảm bảo những chức năng ấn tượng nhất kêu gọi giúp đỡ mỗi bé hoàn toàn có thể tự tin và tha hồ vui chơi cùng bằng hữu.
sở hữu chiếc đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ không thấm bụi của SeTracker có chức năng ngâm trong nước ít nhất Một giờ thiết bị định vị và đun trong nước sôi chừng 30 phút mà vẫn hoạt động thông thường.
tuy vậy những đồng hồ định vị gps cha mẹ cũng bắt buộc dặn bé nhà tôi là nên bảo quản đồng hồ 1 cách rẻ nhất trong hành trình sử dụng để có thể trì hoãn tuổi thọ thiết bị định vị.
đặc trưng mỗi chính sách mà người có nhu cầu lúc mua đồng hồ thông minh của chúng tôi là:
bảo hành xịn lên tới 12 tháng
Lỗi Một đổi 1 trong vòng 45 ngày
tặng Một dòng Card 3G ( Viettel, Vinaphone… )
không mất tiền ship toàn lãnh thổ việt nam.
Để mua cho bé nhà mình Một cái “đồng hồ smartphone con em chống nước” những ba má hoàn toàn có thể liên lạc với công ty Setracker.vn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc không mất phí và nhận đa phần ưu đãi khi mua hàng nha.
Hotline sắm hành nhanh nhất: 091 282 7173
Địa chỉ: 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN