Những cha mẹ đang với con trẻ trong tầm tuổi trong khoảng 5-12 tuổi cực kỳ hi vọng con tớ được vui đùa khám phá cùng với bằng hữu để có thể cứu đỡ bé lớn mạnh trưởng thành hơn. Tuy thế những người đó vẫn luôn lo ngại về vấn đề bảo đảm của con tôi, không khiến cho phương pháp nào mang thể cầu cứu bé vừa giải trí thả phanh mà lại an toàn yên ổn tâm.
ở lứa tuổi này những bé sẽ đồng hồ định vị cực kỳ ham chơi mà không biết h giấc như vậy nào, đặc thù là khi được đến các vị thế mọi người như vườn hoa, cửa hàng lớn, điểm vui chơi công cộng trẻ nhỏ em… những bé sẽ nhận thấy nhiều bằng hữu cộng độ tuổi của mình thế là chạy theo giải trí. Chỉ phải cần rời tay của ba mẹ ra một tí là bé sẽ bị lạc tức thì, đối mang các địa thế đông người như vậy việc sắm cảm thấy bé là điều ko phải đơn thuần.
Và rồi họ cũng biết và tìm đến “đồng hồ GPS trẻ nhỏ em” đây đúng là giải pháp hoàn hảo để các cha mẹ có thể quản lí cùng lúc định vị công nghệ GPS con tớ 1 phương pháp tốt nhất..
Đánh giá một tí về đồng hồ theo dõi con trẻ
Như những ba mẹ cũng cảm thấy ở lứa tuổi trong khoảng 5-12 là tầm tuổi những bé vô cùng say mê đùa nghịch và nhanh nhẹn, trong những cuộc nô đùa cộng bằng hữu bé sẽ không siết chặt được thời kì. Đã sở hữu hồ hết bé mải chơi tới nỗi không cả trở lại nhà cho đến lúc ba mẹ hoặc người nhà đi mua mới về.
trong khoảng chậm tiến độ việc sắm cho bé nhà tớ 1 chiếc “đồng hồ theo dõi con em em” là điều toàn bộ cần thiết đối có các ba mẹ. Không chỉ để định rõ vị thế của con mà còn có thể giao thông đồng thời liên lạc cho con những lúc con đi đùa nghịch chưa về.
nếu trước ấy chưa với đồng hồ điện thoại trẻ con thì việc đón con đi học về sau mỗi buổi tan trường là điều rất cạnh tranh đối có các cậu tía bà má, bởi lúc tan trường các cháu học sinh sẽ chạy lung tung khắp cổng trường, trạng thái chậm tiến độ sẽ dẫn đến mang mua con tớ ngày một khó khăn, tuy nhiên khi đã có đồng hồ thông minh thì chỉ đồng hồ thông minh trẻ em phải gọi điện cho bé và hẹn bé ra cổng thì mẹ cha đã mang thể đón con một bí quyết thuần tuý.
đồng hồ định vị con nhỏ như nào là đạt quy chuẩn
để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bậc phụ huynh thì 1 cái đồng hồ theo dõi trẻ thơ cấp thiết các mục tiêu sau đây:
vật liệu của thiết bị định vị cần phải được làm trong khoảng các nguyên liệu an toàn, để khi các bé tiêu dùng sẽ đụng cần phải khó khăn gì
Dây đeo cần kiên cố vì những bé cực kỳ hoạt bát và nghịch ngợm, ngoài ra đề nghị ngoại hình khoáng đãng để lúc đeo ko bị bí bách và ra rộng rãi mồ hôi và dễ cởi khi phải.
hình trạng đồng thời kích thước cần cam kết phù hợp có từng lứa tuổi cũng như sắc màu của thiết bị định vị.
những chức năng mà cha mẹ nhận được lúc sử dụng đồng hồ theo dõi trẻ em
nghe gọi hai chiều, nhắn tin và nhận sms thoại
cuộc gọi SOS cuộc gọi nguy cấp ( gọi được Ba số )
GPS 3 kỹ thuật hiện đại quản lý bằng GPS, LBS và WIFI
nghe lén, GPS trong khoảng xa ( cuộc gọi bí mật )
thiết lập vị trí an toàn cho bé
quản lý bằng GPS, quản lý bằng GPS công đoạn bé đi trong hôm
định vị tình trạng sức khỏe ngày ngày của bé
Báo thức

chế độ trên lớp ( hạn chế làm phiền bé lúc đã và đang học )
chức năng ưu việt của đồng hồ điện thoại con nít KidsTracker
với cảnh báo dỡ rời
với máy quay định vị công nghệ GPS trong khoảng xa
khả năng chống nước IP54 ( IP68 )
danh bạ lưu được tối đa 15 số
Dung lượng pin lên tới 650mAh
với các tầm tuổi việc chọn lựa mua đồng hồ điện thoại con nhỏ lại không giống nhau vì tay của con nhỏ cũng siêu khác biệt, có bé tay to bé tay nhỏ vì vậy ko phải cứ đồng hồ định vị gps cho trẻ em yêu loại nào là sắm chiếc chậm tiến độ, vì giả dụ lúc đeo mà không hợp hoặc ko vừa thì sẽ siêu bất tiện
từ những chức năng của dòng đồng hồ định vị con trẻ Kids Smartwatch mang đến thì các ba má đang mang trẻ thơ sẽ ko còn phải lo lắng về sự bảo đảm của con mình nữa.
khi mua đồng hồ ở tổ chức Kids Smartwatch nước ta Các bạn còn nhận được rộng rãi giảm giá quyến rũ khác như bảo dưỡng xịn 12 tháng, miễn tiền ứng dụng quản lý trót đời sản phẩm, hỗ trợ khoa học 24/24, giao quyền đổi trả theo quy định.