Đến nay, việc đăng ký internet Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng cáp quang Viettel được nâng cấp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel Hà Nội tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel Hà Nội luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn lắp mạng Viettel tại Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: trang bị Wifi, miễn phí 100% phí hòa mạng và tặng cước sử dụng… Để biết về các gói cước dịch vụ cáp quang Viettel Hà Nội và lắp đặt cáp quang Viettel Telecom tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Hà Nội
Để tiện lợi nhất cho khách hàng khi lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Telecom tư vấn các khuyến mãi Viettel mới nhất và hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ đơn giản bạn hãyliên hệ tới số điện thoại theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel Telecom sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi Viettel tháng 3 tại HCM