Các vấn nạn bắt cóc tống tiền, ấu dâm, xâm lấn tình dục và đánh trẻ em không lại nhận thấy lan man sợ hãi như thời gian này, bởi rất nhiều mỗi vụ án liên tục được xảy ra trong thời gian này. Khiến mỗi gia đình đã và đang có đồng hồ định vị trẻ em trẻ nhỏ cảm thấy bất an hết sức vì sự bảo đảm của chính con của tớ.
dưới đây là câu chuyện về gia chủ thím Kim (Gia Lâm - Hà Nội)
lúc nhắc lại câu chuyện của bé Tuấn chú (7 tuổi) thì cô Kim vẫn chưa khỏi hết bàng hoàng và sợ sệt sở hữu dòng ngày định mệnh ngày đó, bà nói không hôm đó mà chưa bao giờ phát hiện bé thì phân vân gia đình mình sẽ như vậy nào nữa.
“ ngày đấy là ngày chủ nhật, vì tối hôm qua Hai vợ chồng tớ đã hứa với cháu là mai sẽ đưa cháu đi chơi sở thú, chính vì thế sáng dậy mình đã chuẩn bị bữa sáng và gọi 2 tía con cháu dậy ăn sáng và chuẩn bị đi chơi bời. Vì nhà mình tại tận bên Gia Lâm chính vì thế tôi đi cũng khá sớm vì vườn bách thú bên ba Đình.
lúc đến địa thế bé nhà tôi siêu vui và hào hứng vừa xuống xe phát là bé đã nháo nhào muốn chạy ngay lập tức đi vui chơi, thấy vậy Hai bà xã chồng tớ cũng cực kỳ thích. Vì là ngày nay là ngày nghỉ mỗi gia chủ chở con đi nô đùa vô cùng đông, chồng mình có dặn tôi là cần phải mong con cho kĩ khẻo đi lạc là cực kỳ khó tìm, tôi cũng dặn bé là không được chạy nhảy linh tinh.
khi đã cất xe xong Hai bà xã chồng tôi dắt cháu đi chơi bời từng vị thế Một, vì tới vị trí sớm nên gia đình tớ quyết đoán sẽ đi thăm hết toàn thể những con vật ở trong vườn bách thú. Cháu nhà mình cứ muốn tôi đón con đi coi con Hổ, vì là sở thú siêu rộng nên chúng tôi đi tìm cũng khá vất, đi được 1 lúc lâu thì cuối cùng cũng tới chuồng của con Hổ, lúc đồng hồ thông minh cho trẻ em coi cảm thấy Hổ thật bé Tuấn bác nhà mình nhận thấy khôn cùng ưa chuộng, tớ liền bảo ông xã và bé đứng sắp ấy để chụp 1 bức tranh làm kỉ niệm.
Sau Một hồi đi chơi cũng được hơi đa phần và thăm quan được nhiều con vật thì khi ấy cũng đã sắp 12h rồi, gia chủ chúng tôi Những người nào cũng thấy mệt mỏi cả nên chúng tôi đi tìm khu vực ẩm thực và nghỉ ngơi chiều lại nối tiếp đi vui chơi. Khi đến 1 cửa hàng lớn cơm chúng tôi đã gọi đồ và ăn uống, xong xuôi Hai phu nhân ông xã mình ngồi hưởng thụ 1 chút thì bé Tuấn cậu cứ chơi bời quanh quẩn ngay lập tức chỗ ấy, nhận thấy vậy mình cũng ko bảo gì bé.
thấy bé đã và đang chơi vui vẻ 1 tôi 2 phu nhân phu quân mình cứ mải trò chuyện cùng với nhau 1 khi, khi chuẩn bị đồ đạc và đi chơi bời nối thì tớ nhìn đi nhìn lại ko nhận thấy bé Tuấn ông đâu. Ngay tớ bảo sở hữu ông xã tôi và 2 mọi người rùng rợn đi tìm cháu, tôi hỏi người bên kế ấy và không Những người nào xem cảm thấy cháu đâu cả, khi ấy tớ đã nhận thấy siêu sợ sệt vì lo sầu cho con tôi.
Biết là con mình đã chạy đi chơi bời linh tình và đi lạc, thế là Hai vợ chồng tôi chia nhau ra đi tìm bé, tìm hầu hết khắp vị thế mà chúng tôi vẫn ko nhận thấy bé tại đâu, sau Một hồi kiếm tìm trong không có tiềm thức thì đến khoảng sắp 4h chiều Hai bà xã anh xã mình đột nhiên khi đấy cảm thấy Một đoàn học giả đang đứng nhìn đàn cá sấu thế là chúng tôi ngay tắp lự đi tới ấy coi có con tôi ở đấy chưa bao giờ, đến vị thế tôi thấy bé Tuấn bác trai đang mải miết nhìn người ta cho cá sấu ăn. Tôi ngay lập tức chạy tới ôm trầm tổng hợp bé và khóc lúc đó nhận thấy vô cùng mừng vui, vì tôi cứ tưởng bị bị lạc bé tớ.
phu quân tôi có hỏi bé Tuấn ông rằng sao con chạy đi chơi mà ko nói với mẹ cha, bé giải pháp khi đó con cảm thấy bạn đã và đang đi đùa nghịch cùng nhau vui quá thế là con chạy ra vui chơi cùng rồi đi theo khách hàng luôn. Tôi và phu quân cũng chưa bao giờ mắng cháu và lúc đấy cũng đã muộn và tôi đã chuẩn bị đồ để ra về.
khi về tới nhà tớ và chồng cũng đã nói chuyện sở hữu nhau rằng ví rằng cứ tình hình hiện tại như ngày nay thì lần sau chẳng dám cho con đi chơi bời đâu nữa. Thế là tôi đã bàn bạc cùng với chồng rồi lên mạng search mua cho bé 1 dòng đồng hồ giám sát trẻ con để có thể quản lí cũng như định vị công nghệ GPS địa thế của bé đang tại đâu.


Qua tìm hiểu trên mạng và cũng hỏi ý kiến của nhiều người bạn thì chúng tôi đã mua cho bé nhà tôi Một cái đồng hồ thông minh của hãng sản xuất SeTracker. Được biết đây là đơn vị phân phối đồng hồ uy tín nhất ở Hà Nội nên chúng tôi nhận thấy rất yên lòng lúc mua hàng ở đây. Sản phẩm thì giá cả hợp lí, người làm công hết dạ chu đáo giải đáp thắc mắc vô cùng kĩ càng và đặc thù chế tầm bảo hành khá lâu”.
Sau khi dùng đồng hồ nghe gọi trẻ em được Một time thì vợ ông xã tớ cảm thấy nó mang đến rất nhiều ích lợi cho gia chủ tôi, đơn giản như các lần đón bé tôi đã thấy giản đơn hơn quá nhiều vì chỉ bắt buộc bật di động lên và alo cho cháu Một đồng hồ định vị gps câu là đã biết bé đứng ở đâu rồi.
Qua đây phu nhân ông xã tớ cũng khuyên hoàn toàn những gia đình đang có con nhỏ thì nên sắm cho bé nhà tớ Một cái đồng hồ nghe gọi nha, để cam kết cho sự bảo đảm cho bé. Đừng để tới lúc vướng chuyện lỡ may thì mới mua nhé.