Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng mạng ngày càng rộng khắp và trên thị trường dịch vụ internet có nhiều nhà mạng khác nhau thì khách hàng thường có sự đắng đo khi chọn nhà cung cấp dịch vụ cáp quang.
Mỗi nhà cung cấp lại có một thế mạnh riêng: chất lượng dịch vụ có ổn định không, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật như thế nào hay giá cả có hợp lý hay không.
Hiện nay, Viettel là nhà mạng dịch vụ cáp quang đi sau nhưng với sự phát triển hạ tầng đồng bộ, chất lượng internet ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng đang tốt nhất hiện nay trong các nhà cung cấp dịch vụ internet nên được nhiều đối tượng khách hàng cả nước đăng ký sử dụng. Gói cước internet cũng vô cùng hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng từ cá nhân đến tổ chức. Sau đây là một số gói cước lắp mạng cáp quang Viettel đang áp dụng phổ biến trên cả nước.
+ Gói Fast20: cước trọn gói 200.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast30: cước trọn gói 250.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.
Đối với quý khách hàng là tổ chức thì Viettel Telecom cũng có những gói mạng cáp quang tốc độ cao, giá rẻ giúp tiết kiệm tiền bạc. Để biết thêm chi tiết khuyến mãi gói cước internet Viettel hiện hành quý khách hàng vui lòng truy cập trang web Viettel TpHCM hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn