đồng hồ trẻ con chắc hẳn đã hết quá xa lạ so với nhiều bậc ba má đã và đang có trẻ em các năm trở lại đây đúng không, biết rằng đa phần ba mẹ chỉ để ý tới việc gọi điện và định vị dù vậy kế bên đó còn vô cùng nhiều những đồng hồ định vị cho bé tính năng vượt trội hơn thế nữa mà mọi người ko để ý tới. Thành ra mà sau đâu chúng tôi xin giới mất tới mỗi bậc phụ huynh đã cho bé yêu sử dụng đồng hồ trẻ em và sở hữu mỗi Những người nào đang mong rằng mua thì cũng nên bỏ Một chút thì giờ ra để đọc nhé.
 1. Định vị: gần như tất cả những mẫu đồng hồ thông minh con nhỏ những năm vừa qua giám sát bằng 3 công nghệ tiên tiến là GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS và Wiwi, dù xung quanh đấy vẫn còn có các cái chỉ theo dõi bằng GPS bằng quản lý bằng GPS và LBS.
  thiết lập vùng an toàn: trong tính năng này cha mẹ buộc phải tậu Một hoặc nhiều khu vực mà tớ cần làm vị thế an toàn của con tớ. Giả dụ tậu trường lớp là nơi bảo đảm và mua bán kính là 300m, lúc bé đi ra khỏi bán kính 300m đó thì sẽ có ban bố soạn tin về di động ba má.
  sms thoại: bé và cha mẹ sẽ đơn giản chuyện trò cùng với nhau qua khung chát, chỉ buộc phải giữ và nói sau đó gmail sẽ auto được soạn tin sang bên đó.
  quản lý bằng GPS và quản lý bằng GPS hành trình: tính năng này sẽ cần sự trợ giúp cho ba má am hiểu quảng đường mà bé đã đi mỗi đâu trong hôm, nhờ việc kết hợp cùng với Google maps thành thử địa thế chuẩn xác tới 99%.
  Cuộc gọi khẩn cấp SOS SOS: trong chức năng này bố mẹ buộc phải nhập Ba số điện thoại vào phần mềm quản lí, lúc bé ấn nút gọi khẩn cấp tại đồng hồ thì đồng hồ sẽ auto gọi cho 1 đồng hồ thông minh dành cho trẻ em trong 3 số đấy (ưu tiên số đầu tiên).
  nghe bí mật, quản lý bằng GPS từ xa: chức năng này giống như kiểu cuộc gọi bí hiểm, mẹ cha chỉ phải nhập số điện thoại của tớ vào phần nghe lén trên ứng dụng, ngay thiết bị định vị sẽ tự động gọi cho số di động đó.
  Chế tầm pin: đồng hồ thông minh có Ba chế chừng pin là Một phút/lần, chục phút/lần và 60 phút/lần. Để tiết kiệm pin cho thiết bị định vị thì thì cha mẹ nên chọn chế khoảng 60 phút/lần.
  Chế chừng lớp học: chế tầm này gồm Ba khung giờ khác biệt, nhằm giúp ba mẹ quản lí thiết bị định vị của bé. Thí dụ bé học từ 7h-11h thì trong cỡ thời giờ đó thiết bị định vị sẽ vô hiệu hóa và chưa bao giờ sử dụng được. Tính năng này cứu trợ mỗi bé không nghịch được đồng hồ thông minh trong thời gian học.
  cảnh báo SMS: phần này cứu giúp cho bố mẹ am hiểu khi nào đồng hồ pin yếu, khi nào bé tháo đồng hồ thông minh khỏi tay.
  Danh bạ: những năm vừa qua hoàn toàn các đồng hồ đã được nâng cấp lên và lưu được tối bội từ 10-15 số điện thoại thông minh. Chỉ mỗi số được lưu thì mí có thể liên hệ được sở hữu bé và ngược lại.
  auto từ chối cuộc gọi từ số không có trong danh bạ không có trong sổ sanh bạ
  gắn kết cùng với điện thoại qua ứng dụng KidsTracker Hai hoặc có cứu đỡ Tiếng Việt
  Chế độ thể thao đo lượng vận động mỗi ngày của trẻ em (số bước chân đi được, số kcal tốn kém và số kilomet trẻ nhỏ đi được trong Một ngày)
  Báo thức: setting giờ giấc cho bé thường ngày
  chức năng không ngấm nước chuẩn IP64 hoàn toàn có thể ngâm nước tại cỡ sâu 1m trong vòng mười tới 30 phút (không khuyến cáo).
  Điều khiển từ xa: tắt đồng hồ thông minh từ xa, đặt báo thức từ xa, kiếm tìm đồng hồ từ xa.
  Tính bảo mật hết sức cao: nếu như bé có bị thiếu, hay bị bạn hữu móc túi thì khi mang về thay Card vẫn không thể nào dùng được. Chỉ có bố mẹ của bé new có quyền quản lí và theo dõi bằng GPS đồng hồ thông minh.
  Có camera quản lý bằng GPS từ xa: phụ huynh đồng hồ gps trẻ em rất có thể quan sát được môi trường bên kế bé.mới trên là hoàn toàn mỗi chức năng cơ bản của 1 mẫu thiết bị định vị trẻ em và toàn thể các cái đồng hồ được bán tại KidsTracker đều có hầu hết những chức năng này. Qua đây ba má sẽ giản đơn giám sát, định vị công nghệ GPS và quản lí con mình Một cách tốt nhất dù thế con có ở bất cứ nơi đâu.
nếu như phụ huynh đang mong rằng mua cho bé nhà tớ 1 cái đồng hồ thì hãy liên lạc với tôi nha để được tư vấn miễn phí và hưởng đa phần giảm giá lúc mua hàng.
Hotline: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội