Các khách hàng có nhu cầu vay thế chấp, tín chấp, tiêu dùng qua thẻ tín dụng đều có cơ hội nhận thưởng lên đến 50 triệu đồng từ ngân hàng.
Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) đang triển khai chương trình “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui” dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay thế chấp, tín chấp và tiêu dùng qua thẻ tín dụng.

Theo đó, từ 7/11/2016 đến 20/1/2017 khách hàng vay tiêu dùng hoặc đăng ký trả góp thành công qua thẻ tín dụng Maritime Bank đều có cơ hội trúng một trong 200 giải thưởng quay số điện tử may mắn. Trong đó, 16 giải thưởng mỗi tuần với giải nhất trị giá 5 triệu đồng; 6 giải cuối chương trình với giải nhất trị giá lên tới 50 triệu đồng.

Ngoài ra, với mỗi nhu cầu vay, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi khác.
Cụ thể, khách vay tiêu dùng tín chấp được miễn phí hoàn toàn gói sản phẩm gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ MasterCard và Mbanking.

Khách hàng vay tiêu dùng thế chấp gồm cả sản phẩm vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ôtô có quyền chọn lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay ở mức 5,99% một năm trong 3 tháng; 8,49% một năm trong 12 tháng hoặc 9,49% một năm trong 18 tháng.

Riêng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng với một số đối tác như FPTShop, thời trang KOS, Wall Street English…; 50 khách hàng đầu tiên đăng ký trả góp thành công giá trị trên 10 triệu đồng qua thẻ tín dụng Maritime Bank mỗi tháng được tặng 50 sạc dự phòng sành điệu.
Cty tnhh đầu tư bất động sản az
Số 17 đường c22, p.12, tân bình
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Azvay: Kênh tư vấn vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong ngày, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh với các gói vay ưu đãi lãi suất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng thì hãy gọi ngay : 0938.603.822 để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn miễn phí!.

Chủ đề cùng chuyên mục:

the chap nha go vap
ho tro dao han ngan hang
vay mua nhà