Trong quãng thì giờ gần Năm Năm sản xuất và bán đồng hồ nghe gọi ra thương trường trong tỉnh và toàn nước sở hữu ngạch số lên tới chừng hơn 20,000 chiếc thiết bị định vị thì tôi đã nối tiếp hưởng được rất nhiều mỗi phản hỏi tích cực tuy nhiên bên cạnh ấy cũng có khá nhiều các thắc mắc và câu hỏi đồng hồ định vị cho bé của người có nhu cầu để lại.
do vậy mà hôm nay tôi sẽ chia sẻ và đáp án mỗi thắc vướng mà nhiều người dùng đã đụng buộc phải trong time qua. Và từ đấy rất có thể tự tớ xử lý mà không phải cần đến sự trợ cầu cứu nào nữa.
1. Tài khoản lỗi
 • Kiểm tra kỹ lại coi tài khoản hoặc mật khẩu cha mẹ đã nhập chuẩn xác chưa
  Kiểm tra coi phần vị trí khoanh vùng chuẩn xác chưa và có trùng cùng với khu vực mà khi đã đăng kí tài khoản hay không.

* Lưu ý: Trước khi đăng nhập nhớ phải cần kiểm tra kĩ phần khu vực và phải cần chọn Châu Á - Úc (Asia-Oceania). Nếu như chưa bao giờ mua đúng khu vực thì sẽ không đăng nhập được tài khoản. Kế bên đó trong hành trình đăng kí tài khoản thì các ba mẹ mà tậu khu vực Châu á - Úc thì cha mẹ cứ nối đăng nhập vào app. Ấn vào danh mục trang thiết bị và xóa tài khoản vừa ghi danh.
Sau khi xóa tài khoản đồng hồ thông minh dành cho trẻ em thành đạt ba mẹ hãy đăng ký lại tài khoản new và nhớ là mua đúng phần khu vực là Châu Á - Úc.
2. Đồ đạc Offline, đồ gia dụng ko mạng wifi
 • Kiểm tra nhìn SIM có còn dung lượng Data ko, nếu như không có data thì bắt buộc đăng ký ngay Một gói để duy trì (Đăng ký gói 10k/tháng)
  vững chắc rằng bạn xem thấy cột sóng GSM có vạch sóng hiển thị trên mặt thiết bị định vị, nếu như ko các bạn qua lại ra chỗ thoáng mát, ít cao ốc để có ít nhất Hai vạch sóng GSM và thực thi các setting trên KidsTracker. Nếu vẫn chưa được, bạn tháo SIM điện thoại, tắt thiết bị định vị, lắp lại SIM điện thoại đúng chiều, cứng cáp và khởi động lại đồng hồ. Hầu hết mỗi thiết bị định vị sẽ hoạt động tốt sau khi khởi động lại, nên kích ứng lại đồng hồ để giải phóng dung lượng trống sau 3-4 ngày sử dụng liên tục.
  không sắm đúng khu vực khi đăng ký tài khoản
  coi kĩ xem thiết bị định vị đã nhận Card chưa hoặc khu vực ấy sóng kém ko hiển thị
  Nên dùng từng loại SIM có sóng khỏe như Viettel, Vinaphone

Ba. Ko nghe gọi được đến đồng hồ
 • phải kiểm tra coi tài khoản trong Card điện thoại có còn tiền không
  xem trên màn hình đồng hồ nhìn có sóng chưa bao giờ
  Kiểm tra coi Card có bị trắc trở gi chưa bao giờ (ví dụ: bị khóa 1 chiều, hết hạn…)
  giả dụ chưa nhập những số điện thoại thông minh vào phần mềm Setracker2 thì đồng hồ thông minh cũng không thể nào gọi cho mỗi số khác và ngược lại.

Bốn. Rải rác lỗi bình thường khác

 • Pin nhanh hết ( đăng nhập vào ứng dụng-chọn chế tầm pin và mua 60 phút/lần)
  Loa rè
  Cảm ứng không nhạy

nhân thể qua đây tôi cũng khuyên mỗi bậc mẹ cha đang có ý định mua cho bé nhà tớ Một chiếc đồng hồ cần chuyên tâm những điểu sau:
 • chưa bao giờ nên sắm sản phẩm có mức giá quá rẻ (trong tình huống không đẹp có tính năng xảy ra cháy nổ hoặc bị dị ứng da tay)
  khám phá và chọn mẫu hàng có nhãn hiệu
  Tìm Một cửa hàng gần nhất để mua, lúc vướng sự cố sẽ nhanh chóng được giải quyết

mới xong là mỗi lỗi mà chúng tôi đã thu thập đồng hồ gps trẻ em của các khách hàng đã phản hồi trong time bán hàng gần đây, cho nên mà các Những người nào đã và đang chạm đề nghị lỗi nào thì hãy liên hệ cùng với tôi theo số di động 091 282 7173 nhé.
nếu phụ huynh có mục tiêu mua đồng hồ định vị bảo đảm chất lượng cao và chi phí hợp lí thì hãy tìm đến tới đại lý SeTracker của tôi nha. Ba má sẽ được giải đáp thắc mắc không mất tiền và hưởng đa phần sale lớn khi mua hàng.
Hotline sắm hàng: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.