Như các cha mẹ cũng đã dù lứa tuổi con mới start bước chân vào tiểu học thì bé sẽ được tiếp cận sở hữu Một cảnh quan mới, bạn bè mới và bé sẽ học hành được vô số các thứ mới lạ. Kế bên đấy thì cũng có vô số việc điều khiến cho ba má buộc phải lo sầu như là đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt bạn hữu bắt nạt, thầy giáo quát mắng… vậy nên mà đã có đa phần phụ huynh tìm thấy giải pháp rất có thể quản lý bằng GPS định vị con bất kỳ khi nào để khi bé gặp vấn đề gì thì sẽ kịp lúc sử lí.
phía dưới là đoạn truyện đề cập về gia đình của cô Thu Trang ăn ở và thực hiện công việc ở Tp HCM.
thím Thu Trang có cháu Sóc Năm nay mới bắt đầu bước vào lớp Một, bé Sóc được bố mẹ kiểm định là cực kỳ ma lanh, vui nhộn và ma lanh, bé chưa bao giờ bao h chịu ngồi yên 1 chỗ. Chính vì vậy mà lúc bé Sóc chuẩn bị bước vào niên học new lên phu nhân ông xã cô Trang thấy cực kỳ nỗi lo. Vì 2 phu nhân chồng chú cô làm cho ở văn phòng bởi vậy nghề nghiệp cũng tương đối là bận rộn sáng đi tối về, bởi vậy siêu hiếm có time bên con của tôi, vì nhà ở xa chỗ làm cho nên nhiều hôm đi đường tắc mất khá đa phần time. Trong lúc ấy bé Sóc vẫn ở trường không có Những người nào đón được vợ phu quân bác trai bác gái lại càng nỗi lo hơn.
Cứ đa phần ngày như thế thì Hai bà xã phu quân cô Trang cũng đã thảo luận với nhau và tìm xem có cách nào để khắc phục trắc trở ấy không, chứ suốt hôm đưa đón con muộn như thế thì ko yên tâm 1 chút nào cả. Thế là lúc đến công ty qua bạn bè giới thiệu thì bà xã chồng cô đã bắt đầu biết đến đồng hồ giám sát con em, về nhà 2 dong ho dinh vi chong nuoc vợ ông xã cùng lên mạng tham khảo và đã sắm cho bé Sóc Một chiếc đồng hồ định vị của hãng sản xuất SeTracker về cho bé dùng.
Qua công đoạn cho bé dùng thì chị cảm thấy vô cùng ưng cùng với chiếc đồng hồ gọi điện, qua mỗi tính năng của đồng hồ mang đến thì cô cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi không thể bên con 24/24 được dù thế bác gái vẫn có thể quản lý bằng GPS và theo dõi bằng GPS bé mọi lúc tất cả nơi.
một số tính năng của đồng hồ điện thoại làm cho bà thật sự yên tâm là:
 • chức năng quản lý bằng GPS của đồng hồ KidsTracker được nói là chuẩn xác tới 99% vì đồng hồ thông minh được quản lý bằng GPS bằng tía kỹ thuật tiên tiến nhất là giám sát, LBS và WIFI.
  chức năng gọi điện thì thật sự vô cùng rẻ cùng với loa nghe mạch lạc mic nói to cứu trợ cho việc liên hệ của bé và ba má ko bị dang dở.
  sms thoại: Nhờ tính năng này mà bác gái Trang có thể dặn dò bé Sóc những buổi trưa nhớ ẩm thực gần như và đi ngủ đúng thời điểm.
  cài đặt vùng an toàn: Cứ các sáng đón con Sóc đi làm cô lại bật tính năng thiết lập vị trí không nguy hiểm nên, để lúc mà bé đi ra khỏi vị trí không nguy hiểm thì thím còn biết cháu đã đi đâu.
  sở hữu việc danh bạ lưu thiết bị định vị lưu được 15 số điện thoại, bé hoàn toàn có thể liên lạc sở hữu rất đông người thân trong gia đình tôi.
  GPS hành trình: Sau những buổi đi làm về, 2 bà xã phu quân bà Trang lại mở phần mềm quản lí đồng hồ nên và bật lại tính năng định vị công nghệ GPS công đoạn để kiểm tra xem trong hôm hôm nay con tớ đã đi mỗi đâu.

với tính năng không ngấm nước của đồng hồ bởi vậy bé Sóc thường xuyên đeo tay ngay lập tức cả các lúc bé nghịch nước, đi tắm hay đi mưa mà không cần phải tháo ra.

Từ khi sắm cho bé Sóc mẫu đồng hồ định vị thì 2 vợ phu quân cô Trang có thể yên lòng hơn lúc đi làm mà không bắt buộc lo nghĩ như trước kia nữa, từ những năm trở lại đây trong giờ làm cho bà cũng rất có thể biết được địa thế của con đang ở đâu, chỉ cần mở app nên nó sẽ hiện chấm đỏ mới trên maps là biết nơi của bé.
cảm thấy được mỗi ích lợi của việc sử dụng đồng hồ điện thoại đem đến thấp như thế thì chị Trang đã trình bày đến vô số bằng hữu làm cho cùng trong cơ quan về đồng hồ gọi điện của Setracker.vn.
đề nghị công nhận Một điều rằng là lúc đồng hồ giám sát xây dựng thương hiệu thì mỗi gia đình đang có con trong tầm tuổi bắt đầu đi học vươn lên là nhàn bực bội hơn quá nhiều lần. Bên cạnh đó việc quản lí giám sát con tớ từ xa không lại trở thành đơn giản như thế, dù vậy đồng hồ giám sát trẻ em chống nước ở vị thế đâu vị trí nào đi chăng nữa thì ba mẹ vẫn hoàn toàn có thể biết con đang tại đâu.