Trong thời buổi những năm trở lại đây, đồng hồ theo dõi con nhỏ không còn là 1 món đồ xa xỉ, xa xôi so với mỗi bậc phụ huynh nữa, đặc thù là với những gia chủ đang có con em trong độ tuổi từ 5-14. Dù thế có đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt quá nhiều cha mẹ thắc va và suy tư rằng nếu như sắm thì mia giá đồng hồ giám sát trẻ con bao nhiêu là hợp lí nhất và mẫu hàng lại được an toàn chất lượng cao. Chính vì câu thắc vướng ấy mà đa phần ba mẹ đã không biết nên lúc sắm hàng đã bị đa phần đơn vị chặt chém giá rất cao dù thế mặt hàng lại không được như ý cần.
Để cứu đỡ cho những cha mẹ nắm bắt được hơn về đồng hồ giám sát thì mình sẽ trình bày qua về giá của những mẫu đồng hồ thông minh đang được bán chạy nhất trên thương trường và các chức năng cùng lúc công dụng của nó mang đến.
phía dưới mình xin review chi tiết và giá đồng hồ giám sát trẻ em của hãng sản xuất đồng hồ KidsTracker đã và đang được bán chạy nhất trên thị trường VN.
  • đồng hồ gọi điện KidsTracker SE-01 ( 1,369,999đ )

Được mẫu mã vượt trội, hiện đại cùng với cấu trúc cá tính, dòng SE-01 gồm Ba màu là Xanh, Hồng và Tím. Đồng hồ SE-01 được tậu chíp giám sát A-GPS đây là chíp tiên tiến công nghệ new nhất, cứu đỡ cho tính năng định vị công nghệ GPS chuẩn xác tới 99%.
xung quanh đấy khả năng gọi điện của đồng hồ thông minh cũng cực kỳ tuyệt vời loa nghe to và rõ, cứu trợ bé và thân nhân giản đơn liên hệ cùng với nhau. Và đặc trưng là khả năng không thấm nước IP65 của cái SE-01 được định giá cực kỳ cao, bé có thể đeo đi bơi, đi tắm đi mưa vô tư mà chưa bao giờ đề nghị tháo ra khỏi tay.
  • đồng hồ gọi điện Setracker.vn SE-02 ( Một,429,000đ )

Đáp ứng mục đích của đa phần bậc ba má đã và đang có trẻ con, vì thường thì con em sẽ ko hưởng thức được việc bảo quản đồng hồ nếu chẳng may bé đi bơi, đi mưa hoặc rửa tay sẽ ngâm đồng hồ thông minh vào nước thì sẽ bị hỏng. Do đó chiếc đồng hồ thông minh SE-02 được có mặt trên thị trường nhằm đem lại cho mỗi phụ huynh sự chấp nhận.
giống với các chức năng của chiếc SE-01, dù vậy hình dáng có khác hẳn 1 chút đồng hồ thông minh trẻ em chống nước cần sự trợ giúp cho mỗi bé hoàn toàn có thể chọn theo ý của tớ, hơn cả mặt kính của thiết bị định vị SE-02 có chức năng chịu lực chống đụng đập phải chăng hơn. Sở hữu tính năng không ngấm nước IP64 sở hữu trong nhiệt khoảng nước sôi của như nước lạnh, từ ấy bé hoàn toàn có thể đeo đồng hồ thông minh trên tay 24/24 mà ko phải tháo ra.
  • đồng hồ theo dõi SeTracker SE-03 ( Một,379,000đ )

cách mẫu mã đại lý không có chút cầu kì của cái SE-03 cũng là 1 chọn của vô số bậc cha mẹ, cùng với Bốn màu sắc chính là Xanh, Hồng, Cam và Đen sẽ cứu giúp cho mỗi bé có thêm sự lựa mới theo sở yêu của mình. Dây đeo chắc chắn, màn hình màu cảm ứng mượt mà, loa nghe gọi mạch lạc, dung lượng pin 600mAh chắc chắn lúc sử dụng các bé sẽ cảm thấy hài lòng.
cùng với chức năng năng cảnh tỉnh tháo rời của dòng SE-03 thì đã có nhiều ba mẹ vô cùng yêu, với chức năng này khi bé đeo đồng hồ trên tay khi tháo ra sẽ có truyền đạt send về điện thoại thông minh của ba má, đi liền là tin nhắn SMS có cả địa thế cuối cùng nơi bé tháo đồng hồ thông minh.
  • đồng hồ điện thoại KidsTracker SE-04 ( Một,679,000đ )

Có vô số bố mẹ góp ý sở hữu chúng tôi rằng cần phải 1 cái đồng hồ gọi điện có cả máy quay, cho nên chúng tôi đã nghiên cứu hộ và cung cấp thị trường chiếc thiết bị định vị SE-04, đây là chiếc thiết bị định vị có tất nhiên camera theo dõi từ xa. Được thiết kế cao cấp, hiện đại hơn các cái khác thì dòng SE-04 có cấu hình cao, màn hình màu mượt mà, dung lượng pin lớn lên đến 650mAh, máy quay Ba.0 xoay 90 độ… khi bé dùng sẽ có đa phần cảm thụ độc đáo.
với chức năng video theo dõi bằng GPS từ xa phụ huynh hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu rõ môi trường lân cận bé có đã và đang xảy ra chuyện gì hay không, chỉ phải ba mẹ gửi tin nhắn lệnh phía trên app thì đồng hồ thông minh sẽ tự động gửi bức vẽ về di động của ba má hoặc bé cũng tự chụp cho tôi mỗi hình ảnh đẹp và lưu vào trong máy.

  • đồng hồ nghe gọi SE-05

Được cải tiến và tích hợp toàn thể mỗi tính năng của các chiếc đồng hồ điện thoại trên thị trường thì đơn vị KidsTracker đã nghiên giải cứu và phân phối thị trường dòng thiết bị định vị SE-05 đây là chiếc đồng hồ thông minh được những bậc bố mẹ định giá là tốt nhất tính tới thời điểm các năm trở lại đây. Được kiểu dáng sở hữu hình dạng sang trọng, vững chắc lúc đeo lên tay sẽ vô cùng đẹp và ưa thích với toàn bộ lứa tuổi.
đồng hồ giám sát trẻ em chống nước sở hữu những tính năng tối ưu được trang bị trên đồng hồ SE-05 như máy quay theo dõi từ xa, cảnh tỉnh tháo khỏi tay, tính năng chống nước IP68 và dung lượng pin lớn. Lúc sắm cái đồng hồ SE-05 này thì cha mẹ sẽ cảm thấy an tâm còn bé sẽ cực kỳ bảo đảm.
Qua đây cha mẹ cũng am hiểu mỗi tính năng đồng thời đặc điểm của các dòng đồng hồ thông minh trên, đặc trưng là mặt hàng hết sức chất lượng cao mà giá cả lại thấp. Chính vì thế khi đã có mục đích sắm cho bé nhà tớ 1 chiếc thì phụ huynh cũng không phải cần lo về vấn đề giá đồng hồ theo dõi trẻ em như nào là hợp lí nữa. Hoặc nếu không hay sắm thiết bị định vị tại đâu để được an toàn chất lượng và chi phí thấp thì ba má rất có thể liên lạc với đơn vị của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều khuyến mãi khi mua hàng nha.
Hotline: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

View more random threads: