Thực trạng bắt cóc con em trong xung quanh môi trường sống giờ đây Dần dần loạn lạc và phổ thông, các vụ bắt cóc tống tiền xảy ra khôn cùng hung dữ, ghê sợ và dã man. Phân vân rằng mỗi kẻ ác ấy những người đó có ngẫm nghĩ rằng nếu như con dòng hay thân nhân của họ cũng bị người khác bắt cóc tống tiền và sát hại dã man thì họ cảm thấy như thế nào.
"Thủ đoạn chung của những kẻ lạ mặt có hành vi bắt cóc tống tiền thường là tiếp cận các khu vực sắp nhà nạn nhân, lân la trước cổng những trường học để theo dõi bằng GPS, nắm tình hình, lợi dụng sơ hở khi vắng vẻ hoặc không có người lớn trong nhà thì chúng sẽ ra tay để bắt cóc. Ngoại trừ, cũng có lác đác kẻ lạ mặt còn sử dụng thủ đoạn tiếp tục cận cùng với những em hẹp, tìm những cách làm quen hoặc cho mỗi cháu các món đồ đồng hồ định vị dành cho trẻ em nô đùa hoặc bánh kẹo rồi lợi dụng bắt cóc…
Để tránh việc kẻ xấu lợi dụng bắt cóc, mỗi tập đoàn chức năng cần phải nâng cao cường công tác tuyên truyền tới mỗi các tầng lớp người dân, cơ quan, trường lớp về thủ đoạn hoạt động của tội phạm bắt cóc tống tiền con em. Xung quanh đấy, ba má và nhà trường nên có cách quản lí chặt chẽ mỗi cháu, ko nên để con nhỏ 1 tớ, phòng tránh tiếp tục xúc với người lạ… đi liền, chỉ dẫn những cháu biết những cách đối phó để tự giám hộ mình. Lúc phát hiện kẻ lạ mặt lạ có mỗi hoạt động, biểu lộ nghi vấn bắt cóc con em, người dân nên nhanh chóng công bố cho tập đoàn công an hình sự sắp nhất"
cảm nhận liên tiếp tục và các vụ bắt cóc tống tiền con em và hãm hại thì khiến cho các bậc mẹ cha cảm thấy sợ sệt và ghê tởm và rồi họ đã tìm ra Một mặt hàng siêu an toàn có thể chặn ngừa những vấn nạn nguy nan ấy chính là “đồng hồ định vị công nghệ GPS thông minh” đây được coi là mặt hàng rẻ nhất tại thời cơ những năm gần đây.
Chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam từ Năm 2014 cho đến nay tuy thế cỡ “hot” của đồng hồ điện thoại thông minh khiến cho mỗi bậc phụ huynh phải thấy ngạc nhiên và không thể nào chưa bao giờ bỏ tiền Polymer ra mua cho bé nhà tôi được. Thay vì sắm Một chiếc smartphone điện thoại đắt tiền cho bé thì những ba má nên dành Một khoản Tiền USD nho nhỏ để mua đồng hồ theo dõi cho bé yêu, ko chỉ dùng để liên lạc mà nó còn mang lại cho ba mẹ quá nhiều mỗi chức năng khác nữa.
mỗi tính năng, lợi ích của đồng hồ giám sát tối ưu trẻ em mà dượng cần biết:
- theo dõi ví trí - được dùng bằng 3 công nghệ hiện đại là giám sát, LBS, WIFI
- Cuộc cuộc gọi SOS (SOS) gọi được cho Ba số cài đặt sẵn trên ứng dụng
- nghe gọi Hai buổi chiều như di động ( buộc phải lưu các số trên ứng dụng )
- nghe bí mật, theo dõi bé từ xa ( cuộc gọi bí mật )
- chế độ trên lớp ( phòng tránh sự làm phiền khi bé đang học bài )
- viết tin và hưởng sms thoại 2 buổi chiều bằng giọng nói
- cài đặt vùng an toàn cho bé
- theo dõi, giám sát hình trình đường đi của bé
- Báo thức
- giám sát sức khỏe, calo, thời gian ngủ của bé


ngay bên những đồng hồ thông minh dành cho trẻ em chức năng cơ bản này ra thì còn có nhiều dòng đồng hồ con em của KidsTracker có mỗi tính năng ưu việt hơn như:
- cảnh báo tháo rời
- Dung lượng pin rộng
- video GPS
- kháng bụi IP54...
cùng với những tính năng basic đồng thời cộng thêm một số chức năng tối ưu thì cứng cáp những chiếc đồng hồ gọi điện hợp lý sẽ làm cho những phụ huynh hài lòng. Hơn nữa việc cho bé dùng đồng hồ điện thoại khi tới trường cũng không bị nhà trường cấm như khi sử dụng di động, có đa phần trường hợp những bé đã mang di động tới trường nghịch và bị nhà trường phản ánh về với ba má.
Có nhiêu mẹ cha cũng có câu hỏi với chúng tôi rằng lúc cho bé dùng đồng hồ gọi điện hợp lý thì chi phí mỗi tháng có tốn kém ko thì mình xin giải pháp ở đây luôn rằng. Thiết bị định vị phải dùng 3G để rất có thể kết nối cùng với di động chính vì thế mà đồng hồ thông minh thường xuyên cần phải có mạng và hàng tháng mẹ cha buộc phải đăng kí Một đồng hồ đeo tay định vị gps gói mạng 10,000/tháng để duy trí mạng. Còn phí nghe gọi sẽ tùy thuộc vào khi bé liên lạc với người, vì thiết bị định vị sử dụng bằng SIM điện thoại nên khi gọi nó sẽ tính cước như bình thường, gọi đa phần sẽ hết nhiều.
Để sắm cho bé nhà tôi Một dòng đồng hồ thông minh an toàn, chất lượng thì ba má hãy liên lạc sở hữu công ty KidsTracker của tôi để được khuyến mại cùng lúc nhận giá tiền thu hút nhất.
Hotline mua hàng: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

View more random threads: