Hoạt bát quậy phá và mải chơi là mỗi tính cách của đầy đủ những đứa con em, cộng với việc luôn có nhu cầu được giao tiếp, kết các bạn làm quen cùng với người khác của bé sẽ có lúc dẫn bé đi xa hơn cùng với khu vực đã chọn giao quyền của cha mẹ.
Vậy phải làm thế nào để đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất rất có thể vừa quản lý chặt được sự an toàn của con vừa có thể để con được tự do tìm hiểu mỗi điều new mẻ trong đời sống hàng ngày? Ngày ngày nay chúng tôi xin được giới thiệu đến mỗi bậc mẹ cha Một mẫu hàng đang được hưởng vô số sự quan tâm đó là đồng hồ có GPS quản lý bằng GPS được kiểu dáng để định vị và liên hệ bảo đảm giữa bé và phụ huynh mọi lúc toàn bộ địa thế.
đồng hồ thông minh có quản lý bằng GPS quản lý bằng GPS Setracker.vn được ngoại hình với nhiều chức năng hiện đại và điểm nhấn hơn những chiếc mặt hàng đồng hồ trên thị trường như sau:
theo dõi bằng GPS và chép lại hành trình: Được tậu cho tớ Ba công nghệ theo dõi bằng GPS hiện đại nhất từ mấy năm trở lại đây ấy là quản lý bằng GPS (AGPS), tín hiệu trạm phát sóng BTS và tín hiệu WIFI cực kỳ nhạy, vô cùng chuẩn xác và theo thì giờ thực.
đồng hồ giám sát kháng nước Kids Smartwatch được trang bị trên mình Một con chipset MTK6062 cùng với công nghệ định vị công nghệ GPS kép quản lý bằng GPS và LBS siêu nhạy, cực kỳ nhanh cứu trợ các bạn luôn quản lý bằng GPS theo thời gian ở đa số nơi: lúc bé đang tại trong nhà, tại trong tầng hầm chung cư, trong các đồng hồ trẻ em chống nước chuyến đi picnic của trường, mỗi chuyến đi chơi bời của gia đình đến vị trí đông người, tại siêu thị, vườn hoa, sân bay…
đồng hồ gọi điện con nhỏ KidsTracker được tậu thêm khoa học theo dõi theo trạm phát sóng điện thoại thông minh LBS, để cho những lúc bé tại các nơi khu vực xấu hoặc đồi núi và trong tầng hầm tòa nhà, vị trí mà những trang bị hiện đại cũng không thu được sóng trạm phát sóng vệ tinh theo dõi, đồng hồ Kids Smartwatch vẫn được định vị công nghệ GPS theo khu vực đặt trạm phát sóng của nhà mạng Beeline, sẽ cứu trợ cho bố mẹ hiểu biết vị thế của bé bất kì lúc nào.
sở hữu chức năng gọi điện Hai chiều như 1 cái điện thoại thì ba má sẽ đơn giản liên hệ với bé mọi lúc mọi vị thế, và bé cũng sẽ liên hệ sở hữu thân nhân lúc nào mình có nhu cầu.
Gọi điện thoại thông minh tha hồ 2 buổi chiều với mẹ cha và người thân cùng với loa và mic cực kỳ nhạy, các bạn rất có thể lưu lại mỗi số điện thoại hoàn toàn có thể liên lạc vào sổ sanh bạ cho bé, với tính bảo mật hết sức cao thì đồng hồ sẽ tự động ngăn những cuộc gọi và tin nhắn sở hữu tất cả số lạ chưa có trong sổ sanh bạ. Hơn cả sở hữu việc cài đặt chế độ lớp học thì bé sẽ không bị gián đoạn giữa chừng việc học, với chức năng này bố mẹ chỉ cần thiết lập mỗi khung h trước đây ứng dụng, trong khi đấy đồng hồ thông minh sẽ bị vô hiệu hóa.
cài đặt vị trí an toàn, các nhắc nhở từ đồng hồ: ba má sẽ nhận được những nhắc nhở lúc Bé ra khỏi vùng an toàn mà cha mẹ đã thiết lập trước đó, gọi ngay lập tức - gọi ngay lập tức, Tháo đồng hồ thông minh khỏi tay, Pin yếu.
Đã có vô cùng nhiều các bạn lúc sử dụng đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ - Setrakcer đã làm ra nhiều câu hỏi rằng: lúc nào tôi cũng phải xem chằm chằm vào màn hình điện thoại thông minh để canh cỡ con đang ở đâu? Làm thế nào tớ nhớ được việc cứ 4 ngày buộc phải sạc pin đồng hồ Một lần? Bé nhà tôi còn nhỏ, nhỡ cháu hoặc kẻ xấu tháo đồng hồ ra thì làm như thế nào mình biết được?...

tôi sẽ giải đáp thắc mắc toàn bộ những câu hỏi như trên của người dùng. Sở hữu chỉ thị đem đến cho người có nhu cầu sự ưng ý nhất thì chúng tôi luôn thấu được nỗi nỗi lo đấy của ba má và đã tối ưu điều đó trên ứng dụng.


- với tính năng thiết lập vị trí không nguy hiểm chỉ cần bố mẹ chọn vị trí không nguy hiểm cho bé và tậu bán kính, khi nào bé đi ra khỏi vị trí không nguy hiểm đấy sẽ có banh hành gửi về app điện thoại thông minh.
- cùng với cảm biến tháo rời, chỉ phải bé tháo đồng hồ thông minh ra khỏi tay thì ngay tức thì bố mẹ sẽ hưởng được công bố, kèm theo đó là 1 SMS kèm theo đồng hồ giám sát trẻ em vị trí khi bé tháo đồng hồ khỏi tay. Qua các tính năng này thì bé luôn luôn tọa lạc sự kiểm soát của mẹ cha mặc dù ở bất kì vị trí nào.
- Hệ thống định vị tình trạng sức sống luôn thực hiện công việc và chu kỳ Một phút 1 lần sẽ viết tin tin tức về tình trạng pin trên thiết bị định vị về điện thoại của ba mẹ.
cùng với tía tình huống trên, bất kỳ lúc nào bé ra khỏi hàng rào thiết bị điện tử, tháo thiết bị định vị khỏi tay, hoặc pin đồng hồ thông minh dưới mức 20%, các bạn sẽ nhận được nhắc nhở trên phần mềm về nội dung cảnh báo, thì giờ cảnh báo...
Qua đó là mỗi gì chúng tôi giới thiệu về các dòng đồng hồ theo dõi trẻ con đã và đang được phân phối bởi đơn vị Kids Smartwatch Việt Nam. Chính vì vậy mà mỗi mẹ cha hãy lên mua cho bé nhà tôi 1 mẫu đồng hồ nghe gọi trẻ em ngay nhé, để an toàn sự an toàn của trẻ nhỏ mình.
Hotline mua hàng: 0912827173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.