Vay Thế Chấp Nhà Đất Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

Vay thế chấp nhà đất sổ đỏ ngân hàng BIDV là một hình thức cho vay có đảm bảo tài sản như : cho vay mua nhà thế chấp bằng chính ngôi nhà đang mua, cho vay mua đất thế chấp sổ đỏ ngân hàng….. Quyền sở hữu tài sản vẫn còn người đi vay thế chấp giấy tờ nhà đất cho ngân hàng để vay vốn.
vay the chap nha dat so do ngan hang BIDV
Người Đi Vay Thế Chấp Nhà Đất Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

– Mỗi ngân hàng đều có thể mạnh khác nhau cũng như đưa ra một mức lãi suất riêng cạnh tranh khác nhau. Có thể nói hiện nay tất cả các ngân hàng đều lấy uy tín lên hàng đầu nên sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi cho vay thế chấp nhà đất, sổ đỏ, giấy phép kinh doanh và tài sản có giá trị ….với lãi suất thấp nhất có thể để thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình và cạnh tranh với các ngân hàng khác.
Có nên vay thế chấp ngân hàng BIDV hay không?

Thông thường thì các khoản vay thế chấp ngân hàng là các khoản vay có giá trị lớn dùng với các mục đích như mua nhà, mua xe sẽ có lãi suất thấp hơn nhiều so với vay thế chấp cho tiêu dùng, thời gian vay thế chấp ngân hàng BIDV có thể kéo dài từ 5 – 10 năm trở lên.

Với ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn có quy mô nguồn vốn dồi dào cùng một thương hiệu vững mạnh trong ngành, chính vì vậy các sản phẩm cho vay của ngân hàng BIDV cũng có nhiều đặc tính nổi trội hơn.

Nếu như các ngân hàng khác chỉ có thể giải ngân với số tiền tương ứng từ 70% đến 80% so với giá trị tài sản thế chấp thì tại ngân hàng BIDV bạn được phép giải ngân lên đến 100% tổng giá trị tài sản. Số tiền giải ngân có thể lên đến trên 3 tỷ đồng, với thời hạn vay kéo dài 20 năm.

Với mức lãi suất vay thế chấp cạnh tranh cực thấp và thời gian cho vay lên tới 20 năm, BIDV là lựa chọn rất thích hợp để mua nhà, mua chung cư. Đối với vay vốn thế chấp ngân hàng BIDV của cá nhân, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo là nhà đất hoặc ô tô và khách hàng phải đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp BIDV 2018 đang áp dụng đó là 7,5%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu. Biên độ lãi suất các năm tiếp theo khoảng từ 3% đến 3,5%/năm.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng BIDV như thế nào

– Độ tuổi áp dụng: độ tuổi từ 20 – 60, sức khỏe lao động tốt, thuộc phạm vi kinh doanh của ngân hàng BIDV.

–.Tài sản đảm bảo: yêu cầu có tài sản bất động sản đảm bảo vốn vay hoặc bất động sản được bên thứ ba bảo lãnh

– Mức thu nhập: yêu cầu mức thu nhập ổn định có khả năng trả nợ trong thời gian vay thế chấp BIDV.

– Điều quan trọng nhất : đó là quý khách hàng không được có nợ xấu. Nợ xấu hay nợ khó đòi là các khoản nợ dưới chuẩn, có thể quá hạn và bị nghi ngờ về khả năng trả nợ của khách hàng lẫn khả năng thu hồi vốn của chủ nợ. Nợ xấu gồm các khoản nợ quá hạn trả lãi và/hoặc gốc trên thường quá ba tháng căn cứ vào khả năng trả nợ của khách hàng để hạch toán các khoản vay vào các nhóm thích hợp.

Chủ đề cùng chuyên mục:

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ, Cầm Sổ Đỏ
thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền