Má Bin đã có cách tìm lời giải xung đột thật khéo léo lúc Bin và Bơ xảy ra mâu thuẫn xung đột, vậy mẹ Bin đã làm gì để giải hoà nhỉ? Tham khảo ngay mẹ nhé!
Việc giành giật chấp đồ chơi bời, https://setracker.vn/bi-quyet-chon-l...-nao-tot-nhat/ đoạt TV… dẫn đến xung đột khi mỗi bé vui chơi cùng với nhau là điều không làm gì được phòng tránh khỏi. Trong trường hợp này, đồng hồ trẻ em tuyệt vời cố gắng kêu gọi giúp đỡ bé hưởng ra hành động nào đúng, hành động nào không chuẩn xác, dạy nhỏ biết chia sẻ, nhường nhịn và cảm thông. Những cách gỡ rối mâu thuẫn đúng đắn khi xung đột xảy ra giữa em nhỏ và bác cô lớn hơn là bạn không nên bênh vực em nhỏ thái quá, đồng hồ dành cho con nhỏ đặc trưng khi em làm cho không đúng để tránh không hề làm những bác bà to nhận thấy tủi thân từ đó dễ dẫn đến việc ghét em.
đoạn truyện của Bin và Bơ
ngày nghỉ lễ, chị Oanh dẫn em Bơ sang nhà Bin vui chơi. Hai bác em cùng nhau vui chơi dong ho thong minh cho tre em. Tuy nhiên hễ Bin xây lên được Bốn tầng là Bơ lại đưa tay gạt đổ xuống và cười thích chí. Tới lần thứ 3 thì Bin cáu thấy rõ, nhíu mày nhìn Bơ chằm chằm rồi đột nhiên đưa tay xô Bơ ngã chúi ra sau. Mà Bơ cũng chẳng vừa, vừa khóc toáng lên Bơ vừa quơ tay cào vào mặt Bin, 2 đứa con nhỏ cứ thế mà lao vào vật nhau đồng hồ có định vị công nghệ GPS.
má Bin và cô Oanh đã và đang ngồi gần ấy ngay lập tức tức khắc chạy đến giải nguy. Bà Oanh ôm Bơ, má Bin lại cố kéo Bin ra, còn Bin với Bơ cứ quơ quào cố cào cấu nhau.
Suốt cả buổi hôm ấy Bin chui vào phòng chơi xe ôtô 1 chính mình, còn em Bơ cũng giận hờn ngồi tại phòng khách coi hoạt hình đồng hồ cho trẻ em giá rẻ. Chả đứa nào chịu làm cho lành cùng với đứa nào.
mẹ Bin xử lý mâu thuẫn
1 khi sau, má vào phòng Bin, thiết bị định vị theo dõi bằng GPS dịu dàng xoa đầu Bin và hỏi sự tình. Được dịp xả ấm ức, Bin cứ dỏng môi lên đề cập lể nào là em Bơ không ngoan, Bin xây lên mà em Bơ cứ phá. Má nghe xong chỉ mỉm cười rồi hỏi Bin “Bin có thương em Bơ không?” Bin đã định bảo không rồi tuy vậy vừa đề cập https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/ xong đầu đuôi dong ho thong minh cho be cho mẹ thì cơn giận hờn cũng trùng hợp biến mất.
Thật ra thì Bin yêu chơi bời cùng với em Bơ đấy dong ho thong minh tre em gia re, Bơ rất là xinh lại còn hay cười, lúc lắc 2 bím tóc ngóng yêu ơi là yêu. Hiếm lắm mới có khi Bơ nghịch ngợm như vậy. Nghĩ ngợi 1 lúc Bin trả lời “Có, Bin có thương em Bơ thế nhưng khi nãy em Bơ ko ngoan má đồng hồ cho bé gái ạ”.


mẹ nghe rồi có vẻ rất là vui, lại bảo “Vì em Bơ còn nhỏ, em chỉ suy nghĩ là em đã và đang vui chơi sở hữu đồng hồ cho bé trai con thôi, em đâu có cố ý chọc phá làm chú Bin bực bội. Bin cảm thấy có đúng không?” Bin mím môi gật đầu, trong lòng có chút hối hận vì lúc nãy đã đánh em Bơ. Không nhất thiết mẹ thường hướng dẫn Bin cần phải biết thương thích và khoan nhượng người, đặc thù là đồng hồ giám sát cho trẻ con hay sao.
Nhờ mẹ giải thích mà Bin hưởng ra lỗi của đồng hồ giám sát
Bơ đã và đang ngồi chú tâm nhìn hoạt hình mèo và chuột tại phòng khách bỗng có chiếc đầu nhỏ con của Những người nào lấp ló hướng sau ghế sofa. À, hóa ra là bác Bin có nhu cầu xin lỗi Bơ đấy mà. Bin còn mang theo con rô bốt Bin rất là thích ra rủ em Bơ cùng vui chơi nữa. Em Bơ dường như cũng chẳng nhớ tới việc bị Bin xô ngã và đã khóc to như vậy nào. Thế là Hai bác em lại cùng nhau nô đùa đùa đồng hồ GPS cho con nhỏ và cười khúc khích.
những cách giải quyết mâu thuẫn trên của mẹ Bin thật là khéo léo đồng hồ giám sát theo dõi bằng GPS. Vậy còn có mỗi cách nào để gỡ rối xung đột giữa những bé nữa không? Câu trả lời là có ấy, mỗi mẹ đọc thêm những cách tìm lời giải mâu thuẫn khi các con xảy ra xung đột để có những cách giải quyết https://setracker.vn/mua-dong-ho-the...m-dinh-vi-gps/ thích hợp nha đồng hồ theo dõi giám sát cho con em em!