SeTracker Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và sản xuất độc quyền đồng hồ điện thoại trẻ em những năm vừa qua, cùng với https://setracker.vn/bi-quyet-chon-l...-nao-tot-nhat/ rất nhiều cái đồng hồ thông minh new nhất trên thị trường và mỗi chức năng có 102 thì đã có hàng ngàn bậc ba má nhận thấy bằng lòng và yên tâm khi cho bé nhà mình dùng thiết bị định vị của Chúng tôi.
đồng hồ thông minh định vị con em với đầy đủ chức năng theo dõi bằng GPS quản lý bằng GPS, lắp được Card điện thoại nghe gọi, lãnh đạo đã không còn xa xôi gì sở hữu người dùng, đặc biệt là mỗi bậc ba má có trẻ con đã và đang học măng non, cấp 1, cấp 2…lứa tuổi mà các em còn năng động và vô cùng dễ bị lạc hoặc bị bắt cóc tống tiền. Sự thành lập của những cái đồng hồ định vị trẻ con mau chóng kêu gọi giúp đỡ mỗi bậc ba mẹ xóa bỏ đi lo lắng con tôi bị lạc, bị bắt cóc…
có thể nói, đồng hồ định vị con nhỏ giống hệt như 1 dòng điện thoại thông minh thu bé. Thiết bị không chỉ áp dụng để liên hệ như Một dòng điện thoại, mà đồng hồ giám sát trẻ nhỏ còn có tương đối bội mỗi chức năng lợi thế trong lĩnh vực quản lý và che chở con cái nữa.
mẫu đồng hồ thông minh giám sát giám sát gồm mỗi chức năng mà ba má mong được tại Một thiết bị kỹ thuật dành cho trẻ nhỏ mà vẫn bắt mắt và gọn nhẹ. Ko lo con sẽ để ko nhớ ở đâu bởi nó luôn được đeo tay.
bên cạnh việc là Một chiếc đồng hồ đơn giản kêu gọi trợ giúp nhỏ xem giờ, đồng hồ điện thoại con em còn đóng vai trò như 1 dòng điện thoại thông minh để liên hệ trong gia chủ. Hơn nữa, đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ còn được tích hợp kỹ thuật GPS theo dõi bằng GPS, WIFI và LBS kêu gọi trợ giúp những bậc cha mẹ luôn biết con tớ đang tại đâu vào bất kì lúc nào, ở bất kì nơi đâu mà ko phụ thuộc vào khoảng bí quyết.
chưa bao giờ chỉ vậy, đồng hồ điện thoại con em còn được tích hợp vô số chức năng lợi thế khác nữa, cần sự trợ giúp các bậc mẹ cha yên tâm hơn trong nghành cai quản con mẫu. Chẳng hạn như mẹ cha rất có thể giới hạn và quản lý chặt được những số smartphone mà con mình hoàn toàn có thể gọi đi, mỗi số có thể gọi tới cho bé yêu. Trên đồng hồ được tích hợp phím nguy cấp (SOS) khi con bấm và giữ phím ngay tức thì đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ sẽ gọi tới những số di động được cài sẵn. (Một số mẫu hàng trao quyền cài tối đa Ba số cho phím gọi ngay lập tức và đồng hồ sẽ gọi lần lượt theo độ ưu tiên đến lúc có mọi người vác máy mới thôi).
dưới đây là rải rác mẫu đồng hồ định vị trẻ nhỏ nào đã và đang được ưa thích nhất thị trường:
1. Đồng hồ thông minh cho trẻ em Setracker.vn SE-01
SE-01 là mẫu thiết bị định vị dành cho con nhỏ được tích hợp hơi gần như mỗi tính năng nhu yếu là nhìn h, theo dõi bằng GPS quản lý bằng GPS và liên lạc 2 buổi chiều giữa cha mẹ và con mẫu.
ko kể trên dòng đồng hồ này con nhỏ còn có thể đọc tin nhắn SMS, https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/ liên lạc, nhắn tin thoại đến mỗi mọi người có trong danh sách được liên kết, kiểm tra và bỏ tiền vào tài khoản cho SIM. Các hoạt động này chỉ giới hạn giữa đồng hồ và các thiết bị đã cài đặt sẵn ứng dụng liên kết sở hữu đồng hồ thông minh chứ chưa bao giờ gắn kết được sở hữu các thiết bị kế cận menu này.
Để dùng được dòng thiết bị định vị SE-01 thì việc đầu tiên ba má bắt buộc khiến cho chính là tải phần mềm Setracker2 về điện thoại của tôi, mọi hoạt động và setting của đồng hồ thông minh đều cai quản thông qua app này, bé sẽ chưa có quyền viết hay setting đa số tin tức khác. Việc chính của bé chỉ là đeo đồng hồ trên tay để xem h và liên hệ với ba mẹ và thân nhân của tớ.
nhưng thời gian này ứng dụng này chỉ mới được phát triển trên 2 hệ điều hành basic là IOS và Android nên việc kết nối từ những di động vận dụng hệ điều hành khác vẫn còn là 1 dấu hỏi lớn.
Giá bán hiện tại của mẫu thiết bị định vị SE-01 vào Một,369,000 triệu đồng, đối với mỗi mẫu khác trên thương trường thì giá này còn tương đối là thấp, đồng hồ thông minh SE-01 hoàn toàn có thể dụng hoàn toàn Card điện thoại của nhà mạng Mobifone khác và hàng tháng chỉ cần phải đăng kí gọi mạng chục,000/tháng.


2. Thiết bị định vị định v tối ưu con em Setraker SE-02
thiết bị định vị theo dõi bằng GPS SE-02 đây là mẫu hàng cũng tích hợp tương đối toàn bộ mỗi chức năng của Một cái thiết bị định vị cho bé như giám sát, theo dõi trẻ nhỏ, gửi tin nhắn hiệu quả, gọi điện, gửi tin nhắn hiệu quả thoại tới những điện thoại được gắn kết với đồng hồ qua app quản lí Setracker2.
SE-02 có ngoại hình dây đeo bằng chất liệu gel silica tạo cảm quan hơi tha hồ cho bé, sở hữu kiểu dáng được đánh giá tương đối cá tính với Bốn màu sắc chính yếu gồm cam, hồng, xanh da trời, xanh lá cây.
3. Đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ SE-04
Được xây dựng và đi lên bởi hãng thiết bị định vị nổi danh Setracker.vn, Một trong mỗi hãng sản xuất công nghệ hàng đầu Đài Loan. Đồng hồ đeo tay định vị trẻ em SE-04cũng tích hợp toàn bộ chức năng nhu yếu của Một mẫu đồng hồ giám sát. Cùng với mẫu thiết bị định vị này mẹ cha hoàn toàn có thể GPS đa số khi đa số vị thế, gửi tin nhắn chuyên nghiệp, liên lạc, kiểm tra giai đoạn của bé…một phương pháp siêu giản đơn.
đặc trưng, thiết bị định vị SE-04 còn có tính năng thu trực tiếp âm nhạc xung quanh nhỏ, ba mẹ có thể nghe trực tuyến mỗi âm nhạc bao quanh đứa trẻ nhỏ để biết con mình đã và đang ở trường hay đã và đang trốn học đi chơi trò chơi hoặc gặp những mối đe dọa khác.
Việc sử dụng chất liệu silicon để chế tạo dây đeo cần sự trợ giúp dòng thiết bị định vị phát triển thành mềm mại, thân thiện cùng với môi trường cũng như bảo đảm cho bé. SE-04 có khối lượng chỉ 55g sở hữu kích cỡ mỏng sẽ đem đến cho mọi người sử dụng cảm quan nhẹ nhàng khi đeo. Ko kể sở hữu Bốn màu chủ yếu là hồng, xanh dương, đen, đắc địa cùng ngoại hình bắt mắt tạo ra sự yêu thích cho bé khi đeo.
mặt hàng hiện được chế tạo tại nước ta với giá thành hơi thấp Một,679,000 triệu đồng, cùng với chế độ bảo hành 18 tháng 1 đổi 1. Đặc biệt lúc sở hữu mặt hàng này khách hàng không hề chịu thêm trùng hợp 1 https://setracker.vn/mua-dong-ho-the...m-dinh-vi-gps/ mức giá dịch vụ nào bởi người dùng rất có thể lắp Card của toàn bộ nhà mạng Viettel trên mặt hàng này.