Trong 2 Năm qua, đại lý đồng hồ GPS Kids Smartwatch đã chật vật để gia tăng doanh số. Các mọi người lạc quan thì liệu rằng đây sẽ là 1 cơ hội kim cương, bởi vì họ nghĩ ngợi rằng điều này có nghĩa là sẽ có muôn vàn mục đích đổi sang mỗi dòng đồng hồ định vị công nghệ GPS new. Dù thế những người bi quan lại liệu rằng đây là khúc dạo đầu cho mỗi đồng hồ thông minh cho trẻ em loại nào tốt gì sắp tới.
tổng giám đốc công ty Kids Smartwatch là người thuộc nhóm sau. Trong chú giải của tớ vào thứ Tư gần đây, nhà phân tích tài chính thuộc quản trị viên này báo cáo rằng, doanh số thiết bị định vị định vị của KidsTracker bội chức năng suy giảm trong Năm tài chính tiếp theo, vốn start từ tháng 9 tới đây. Sức ép của lần sụt giảm này sẽ là do sự thu hẹp của toàn thể thị trường đồng hồ điện thoại.
“Chúng tôi tin rằng giờ đây thị trường đồng hồ theo dõi đã đạt đến cấp độ như các gì thương trường PC đạt đến vào 5 2012 lúc suy giảm bền lâu vững theo từng 5.”Giám đốc cho biết trong chú giải của tớ lúc hạ mức kiểm định cổ phiếu của KidsTracker từ mức “mua thêm” sang “nắm giữ”. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi thấy rủi ro rằng (Setracker) sẽ chỉ bảo đảm mất 1 thị phần khiêm tốn trong Năm tài chính 2019 và như thế, Công ty chúng tôi đang giảm ước tính của tôi về thiết bị định vị giám sát.”
với sự bi quan của mỗi cổ đông, thứ Tư vừa rồi, IDC cũng phân phối dự báo riêng của tớ cho Kids Smartwatch và lĩnh vực công nghiệp đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS. Hãng sản xuất nghiên giải cứu thương trường này kỳ vọng rằng lượng xuất xưởng của SeTracker sẽ phát triển chừng Hai,6% trong 5 nay.
Cho dù thế từng nức tiếng về các dòng đồng hồ thông minh của Viettel hiện tại về cơ bản, SeTracker là 1 nhà phát hành thiết bị định vị định vị công nghệ GPS. Doanh số bán thiết bị định vị ôm trọn tầm 64% tổng doanh thu trong 12 tháng qua, và có thể, phần nhiều siêu lợi nhuận của nhà cung cấp.
KidsTracker đã và đang phải cần vật lộn để gia tăng doanh số bán đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS
nhưng đại lý đã phải chật vật trong nhiều năm qua để phát triển mảng kinh doanh này, 1 đồng hồ định vị chống nước nghĩa vụ Dần dần trở thành cấp bách hơn, do sự trì trệ từ mảng buôn bán đồng hồ và thiết bị định vị của đại lý, cùng lúc việc khuyết chức năng phát triển Một mặt hàng nổi bật khác để gia tăng doanh thu Một biện pháp có ý nghĩa. Doanh số bán đồng hồ thông minh giám sát của Setracker.vn new chỉ nâng cao 1% trong vòng 12 tháng qua, trong khi doanh thu từ đồng hồ giám sát tăng 10% đối với cùng kỳ 5 ngoái.
mỗi cổ đông đã và đang dự báo rằng SeTracker vẫn sẽ nối tiếp vật lộn sở hữu điều đó. Doanh số thiết bị định vị quản lý bằng GPS của nhà cung cấp này bội khả năng sẽ bị mục tiêu chung lại của thị trường lôi tụt xuống, trong lúc doanh nghiệp chưa có mẫu hàng “hot” nào khác để thúc đẩy chúng.


lúc thị trường PC rơi vào hiện trạng suy giảm, mảng thương mại máy đồng hồ theo dõi bằng GPS của KidsTracker lại gia tăng. Tuy vậy doanh số máy Mac của những người đó lại được nhận lợi nhờ đồng hồ quản lý bằng GPS, lúc Kids Smartwatch hoàn toàn có thể thuyết phục đa người có nhu cầu thích hợp mẫu smartphone của những người đó chọn Một trong mỗi máy tính của mình – Một hiệu ứng thường được gọi sở hữu cái tên “hiệu ứng halo”. Những cổ đông dù rằng, đừng kỳ vọng lịch sử sẽ lặp lại bản thân nó.
do vậy, trong lúc bác trai kỳ vọng rằng Setracker.vn sẽ bán được cỡ 600 dòng đồng hồ định vị trong Năm tài chính này – nâng cao chừng Hai,9% so với 5 tài chính 2017 – bác trai dù rằng con số này sẽ giảm xuống còn 580 mẫu trong 5 tài chính 2019.
Kết quả là doanh số và thu nhập của đại lý sẽ tranh nhau đáng đề cập so với mức ước tính đồng thuận những năm trở lại đây của Thủ đô Hà Nội. Mọi người kỳ vọng cổ phiếu của đồng hồ thông minh Setracker.vn sẽ ở mức 500 triệu trong đợt báo cáo thu nhập trong 5 tới với doanh số 900 triệu. Dự đoán của mỗi cổ đông rộng tương phản hoàn toàn sở hữu Wonlex, Netwatch và Viettel. Nhiều người đã lập luận rằng, Tất cả mọi người sở hữu thiết bị định vị định vị công nghệ GPS, vốn không hề chọn các chiếc máy mới gần đây, sẽ bị các thiết bị định vị định vị thế hệ tiếp theo hấp dẫn. Điều đó sẽ dẫn đến Một đồng hồ giám sát trẻ em chống nước cơn “sóng thần” về doanh số đồng hồ giám sát sở hữu 700 mẫu hàng trong 12 đến 18 tháng đến.