Gần đây, LG vừa tung ra thương trường mẫu đồng hồ theo dõi cho nhỏ Setracker.vn với máy quay được hỗ trợ kỹ thuật Những người nào. Trong bài viết này, hãy cùng tớ so sánh https://setracker.vn/bi-quyet-chon-l...-nao-tot-nhat/ nhìn camera của cái đồng hồ định vị cho nhỏ này có mỗi điểm gì nổi trội đối với mỗi đối thủ đồng hồ gọi điện cho nhỏ SE-01 và SE-03 nhé.
Bài kiểm tra phía dưới được dẫn lại từ Kenh14. Đây không hề là 1 thử nghiệm để xác định máy tranh đồng hồ định vị cho nhỏ nào tuyệt vời nhất, vì việc định rõ tranh vẽ nào tốt hơn thường tương quan đến đến sở yêu cá nhân và mục đích của bạn. Bài kiểm tra nhằm chế tạo cho người có nhu cầu mỗi mẫu nhìn thiết thực nhất về camera của các mẫu để hỗ trợ các bạn có các chọn lọc yêu thích khi sắm đồng hồ theo dõi cho bé.
1. Thử thách chụp đêm
Thử thách thứ nhất được triển khai ở Setracler được phân phối ở Hồng Kông được chụp vào ban đêm.
rất có thể thấy rằng cả cha dòng đồng hồ gọi điện cho bé đều cho ra tranh ảnh tốt tại định dạng thu bé. Bức tranh chụp của đồng hồ giám sát cho nhỏ SE-05 là cân xứng nhất, ở SE-06, đèn đường hầm tại góc dưới bên cần của bức họa bị nhòe và sáng quá mức độ. Tại phần biển báo đường phố, có vẻ LG đã làm cho chu đáo nhất khi cho ra bức hình thực tế và rõ ràng trong khi đồng hồ gọi điện cho bé bị chỉnh vượt ngưỡng tiêu chuẩn, bức ảnh của Wonlex lại bị ám đắc địa, sắc màu không hề rõ.
Hai. Zoom 2x
Thử thách thứ Hai được chụp theo hướng khác của đồng hồ giám sát cho bé trong điều kiện zoom 2x.
Vì chưa có ống kính tele giống nhau như 2 đồng hồ giám sát cho nhỏ còn lại, SE-02 gặp bất lợi trong thử thách này. Nếu coi bức tranh ở định dạng thu nhỏ trên di động, tranh vẽ của LG ngóng ổn; thế nhưng khi xem trên màn hình đồng hồ gọi điện cho bé, các chi tiết hiển thị không rõ và màu sắc hiển thị hơi kém. Picture của đồng hồ thông minh SE-04 rõ ràng là người chiến thắng ở đây. Trong vùng cắt màu xanh lá cây trong bức tranh của S9+, bạn rất có thể cảm thấy mỗi công nhân đang phát triển trong khi 2 bức ảnh còn lại bị mờ.
3. Ghi lại hình ảnh auto
Cả di động Wonlex và Setracker.vn đều tích hợp sẵn chức năng giúp Tất cả mọi người kêu gọi trợ giúp tự động xuất hiện các cảnh và sửa chữa mỗi setting https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/ picture cho ưa thích. Thành ra, điều ấy giải thích lý do vì sao cả đồng hồ điện thoại cho bé PT-03 và SE-05 cho ra mỗi picture sở hữu sắc màu thời trang hơn Viettel. Tranh vẽ của SE-06 đã được lọc và tinh chỉnh để màu sắc và các yếu tố lung linh hơn muôn ngàn trong khi tranh vẽ của KidsTracker có vẻ đã bị phơi sáng quá mức.


4. Chụp khuyết sáng
khi chụp trong điều kiện ánh sao yếu, cả đồng hồ điện thoại cho bé SE-04 đều sử dụng tính năng gọi là "pixel binning" - chụp tin tức ánh sao từ Bốn pixel và đoàn kết thành Một cần sự trợ giúp chế tạo ra Một bức vẽ sáng hơn.
bức hình của SE-04 mờ nhất tuy thế thực ra lại có nhiều yếu tố nhất. Nếu phóng to, các bạn thật sự có thể đọc mỗi từ trong hộp thư của tờ báo ngay dưới tấm Wonlex trong bức vẽ của KidsTracker, trong lúc các từ này bị mờ trong cả bức hình của đồng hồ nghe gọi cho bé PT-03. Dù thế, P20 Pro của Huawei lại có bức hình sở hữu màu sắc thoải mái nhất, mỗi thuật toán của video tạo nên tông màu trung tính trong lúc bức hình của G7 có sắc màu quá ấm.
Năm. Chụp ảnh chân dung
đồng hồ điện thoại cho nhỏ SE-04 là mẫu smartphone Setracker.vn thứ nhất phân phối chế độ chụp chân dung bokeh và thật ngạc nhiên, tranh bokeh của G7 lại tương đối tốt.
Wonlex có phần thể hiện không hề tốt trong thử thách này khi cho ra bức ảnh cùng với 1 mớ hỗn độn. Mỗi yếu tố không được hưởng diện chính xác, đặc biệt là vùng dưới cánh tay. Hình vẽ chân dung của SeTracker có lẽ rằng https://setracker.vn/mua-dong-ho-the...m-dinh-vi-gps/ cầu mong cá tính nhất qua những tìm lời giải, dù vậy cho làn da của cô gái hi vọng ko thực tế, coi như nhựa. Ảnh của LG có hiệu ứng và sắc màu chính xác nhất, những chi tiết được nhận dạng khá rõ nét.
Qua các thử thách trên, có thể cảm thấy đồng hồ điện thoại cho nhỏ PT-03 có 1 hệ thống video xứng tầm, "kẻ 8 lạng, người nửa cân" khi so sánh cùng với những đồng hồ điện thoại cho nhỏ sang trọng khác. Còn bạn, các bạn thấy mẫu thiết bị định vị nào có video chu đáo nhất, hãy tâm sự cùng tôi bằng hình thức bình luận dưới bài chỉnh sửa này nha.