đồng hồ định vị trẻ con SE-01 là thiết bị gây điểm nhấn khỏe và có giá bán đắt nhất từ trước tới nay của mẫu đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ. Cùng với tầm giá từ 1,369,000đ, mẫu di động này đi kèm cặp sở hữu 1 miếng dán che chở màn hình, Một https://setracker.vn/bi-quyet-chon-l...-nao-tot-nhat/ ốp lưng và Một bộ sạc nhanh bên trong hộp.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đến tới 1 camera so sánh giữa đồng hồ nghe gọi trẻ con SE-01 và đồng hồ nghe gọi trẻ con SE-03 do Kids Smartwatch thực hành bằng điểm chuẩn từ mỗi phép thử nghiệm của nhiều web khác biệt. Chiếc OnePlus 6 trong lĩnh vực thử nghiệm này là phiên bản new nhất, cao hơn giá thị trường 200,000đ, với RAM Tám GB và dung lượng trống trong 128 GB (bản 529 tiền đô có RAM Sáu GB và dung lượng trống 64 GB). Với đồng hồ nghe gọi con nhỏ là cấu tạo 999 tiền đô với RAM Ba GB và dung lượng trống trong 64 GB.
Phần cứng
với tầm giá khoảng trung cận sang trọng, dòng đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ sở hữu cấu hình tốt khi được đồ gia dụng chip GPS theo dõi bằng GPS, tương tự vi xử lý của đồng hồ nghe gọi trẻ con, tổng quát 8 lõi (4 lõi hiệu quả và Bốn lõi hiệu suất), chạy với tốc độ 2.8 GHz. Trong khi ấy, iPhone X có bộ vi xử lý Sáu nhân (4 lõi hiệu quả và 2 lõi hiệu suất), chạy sở hữu tốc độ 2.39 GHz.
Về đồ họa, đồng hồ giám sát con nhỏ được nội thất 1 GPU bố lõi được thiết kế bởi SeTracker còn đồng hồ định vị con nhỏ dùng phần mềm quản lí Setracker2, nhanh hơn 30% so với Adreno 540.
1 trong mỗi điểm khác hẳn chính về phần cứng giữa Hai thiết bị đó chính là đồng hồ giám sát trẻ em. Se-02 với RAM 3 GB, bằng Một nửa thanh RAM 6 GB trên OnePlus Sáu. Tuy thế hệ điều hành iOS không phải bội dung lượng RAM như Setracker.vn, dù thế đồng hồ gọi điện con em SE-04 rất có thể ngang ngửa cùng với SE-05 lúc mở nhiều phần mềm 1 khi.
Điểm chuẩn
sau đây là 1 loạt điểm chuẩn của những website khác nhau để so sánh giữa Hai thiết bị.
bắt đầu cùng với Setracker.vn, thì đồng hồ điện thoại trẻ con SE-01 đã nổi trội hoàn toàn so với PT-03 trong hiệu suất đơn lõi. Về bội lõi, PT-03 có số điểm sắp với https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/ SE-04 nhất trong tất cả những thiết bị SeTracker tuy thế SE-04 vẫn có hiệu suất chung quy nhanh hơn 15%. Với mục đồ họa, đồng hồ giám sát con em SE-03 đạt số điểm nổi bật rất là sắp với điểm của PT-01.
cùng với điểm chuẩn từ Setracker.vn thì đồng hồ định vị trẻ nhỏ đã thành đạt lúc đạt số điểm tổng cao hơn 30% so với SE-01. Về thử nghiệm HTML Năm, SE-01 dành chiến thắng dù vậy sở hữu số điểm ko quá chênh lệch.


với thử nghiệm đồng hồ theo dõi con em tại 1080p để phòng tránh khác nhau về độ phân giải, iPhone X cũng đạt số điểm cao hơn.
tại Một quy chuẩn trình phê duyệt khác mang tên Octane 2.0, nhờ có đồng hồ SE-01 đã dành thắng lợi trước đồng hồ điện thoại con em.
xem vào toàn bộ quy chuẩn trên, đồng hồ gọi điện trẻ con đã rất là điểm nhấn lúc đuổi theo cực kỳ sát so với iPhone X tuy vậy chỉ bằng nửa giá. Trong quá trình dùng, Setracker.vn đã rất là ngạc nhiên bởi sự mượt mà và hồi đáp thao tác nhanh chóng của Chúng tôi. Với rải rác trường hợp, đồng hồ SE-01 thậm chí có phần nhỉnh hơn đồng hồ gọi điện trẻ con chẳng hạn như hình động nhanh hơn và khởi chạy một vài ứng dụng nhanh hơn đáng kể.
tính năng mở khóa bằng khuôn mặt của đồng hồ gọi điện trẻ con cũng rất là vượt trội. Tuy vậy hoàn toàn có thể tính năng này ko an toàn bằng màn hình oled màu cảm ứng, tuy nhiên tốc độ mở khóa là rất là nhanh, đôi khi các bạn không làm gì được https://setracker.vn/mua-dong-ho-the...m-dinh-vi-gps/ thấy màn hình khóa trước khi di động được bật lên.
sở hữu CPU sang chảnh và dung lượng RAM cao, mỗi thiết bị Android đã phát triển thành nhanh hơn hơi đa so với trên đây. Kèm theo, điểm chuẩn chưa cần là tất cả. Chúng tôi bắt buộc dựa vào bội bài thử nghiệm thực tế hơn cả để mỗi so sánh khách quan hơn.