BlackBerry classic là một trong 2 chiếc điện thoại chạy môi trường BlackBerry 10 hiện đại nhất vừa được trình làng cuối tháng 1 vừa qua. Điểm nổi bật nhất trên chiếc điện thoại di động này là vẫn giữ được Bàn phím QWERTY phổ của tất cả dòng BlackBerry ngày xưa, thay vì theo phong giải pháp thuần cảm ứng.

Thiết kế và màn hình mặt kính

BlackBerry classic sở hữu phong cách thiết kế vo tròn tất cả cạnh khá nhẹ nhàng. BlackBerry cho biết viền máy được thiết kế từ nhôm đặc biệt thay bởi nhựa, vừa tạo cảm giác sang trọng hơn cho sản phẩm đầu ra vừa trang bị khả năng chống trầy xước trong thời gian dùng.

>> Phân khúc BlackBerry classic hiện là duy nhất trong các phân khúc khá đơn giản và mức tiền rẻ, đây là một trong các dòng thiết bị không quá thú vị tuy nhiên cũng bảo đảm được chất lượng thiết bị không thay đổi. Phân khúc blackberry classic chính hãng đã giá trị cốt lõi trong số dòng BlackBerry 10, đây là một lựa chọn gần như khá chất lượng cho thị trường. duy nhất phân khúc BlackBerry hướng tới sự trẻ trung, năng động.

Cạnh trái của máy là cổng microUSB và microHDMI để kết nối và xuất nội dung ra màn hình cảm ứng TV. bên phải là phím điều chỉnh âm lượng và phím để kích hoạt tính năng ra lệnh bằng giọng nói trên nền BlackBerry 10.Duy nhất thanh hợp kim không gỉ được trải nghiệm để chia phía sau của BlackBerry classic ra sản xuất 2 phần, mà phần trên là máy ảnh 8 megapixel kèm đèn flash LED, phần dưới là nắm pin có thể tách rời, bên dưới chứa thỏi pin trang bị dung lượng 2.100mAh, đối với khe cắm memory microSD và khe cắm SIM.

Màn hình mặt kính của classic hiển thị đẹp và ấn tượng, độ phân giải tương đối cao (720 x 720 điểm ảnh). màn hình của classic cho ảnh rất sắc nét nhờ kỹ thuật Super AMOLED cũng rất phù hợp với tông màu của hình nền tảng mặc định. màn hình cảm ứng của classic cũng "kế thừa" duy nhất ưu thế của các điện thoại di động BlackBerry là hiển thị tốt kể cả khi nhìn ngoài trời nắng.

Ty nhiên, màn hình cảm ứng chỉ trang bị size 3.1 inch nên khá bé và bất tiện cùng một số chương trình và những người đã quen sử dụng điện thoại di động màn hình cảm ứng cảm ứng to. với classic thì màn hình cảm ứng chỉ đáp ứng nhu cầu đọc tin nhắn và gọi điện bình thướng.


Máy ảnh

BlackBerry áp dụng cho classic máy ảnh có độ phân giải 8 megapixel, khi được chụp cẩn trọng thì ảnh từ classic sở hữu chất lượng khá chất lượng. duy nhất nhược điểm trên gần như tất cả các hầu hết thiết bị BlackBerry là phương án lấy nét khá phức tạp: bạn phải giữ tay vào khung làm nét, kéo tới điểm cần lấy nét, chờ thiết bị lấy nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình để chụp. Quá trình này khá mất thời hạn, và không ít lần tôi nhận được nhiều bất kỳ bức ảnh bị mất nét và bị rung.

>> Trong những phân khúc mới của BlackBerry 10, đây là duy nhất dòng di động̣ có kiểu dáng khá tiên tiến nhất, tuy hơi nhỏ nhưng classic vẫn là duy nhất lựa chọn khá hoàn thiện cho cửa hàng. duy nhất phân khúc mới được Ra đời cùng với sửa chữa blackberry uy tín chính hãng đã đem đến các lựa chọn vô cùng dễ sử dụng. Phân khúc BlackBerry 10 Os được biết tới như duy nhất lựa chọn tốt nhất dành cho thị trường Việt Nam.

BlackBerry cũng có một vài tính năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của classic, như Timeshift, chức năng cho phép khách hàng lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong duy nhất bức ảnh. chương trình xem ảnh cũng tích hợp vài điều phương pháp chỉnh sửa ảnh cơ bản, như cắt, xoay, biến đổi màu, …

Phần mềm BB 10

So sánh đơn giản thì tất cả phương pháp của BlackBerry 10 trên classic cũng cũng tương tự như Z10. Điểm khác biệt đơn giản là màn hình của classic nhỏ hơn, và trang bị tỉ lệ vuông, cùng với đó là Phím bấm vật lý của máy. Còn về hiệu năng, cả hai toàn bộ đem đến sự mượt mà khi dùng.

Giao diện của hệ điều hành BlackBerry 10 hiện đại nhưng riêng phần lắp đặt của máy lại mang giao diện giống một chiếc BlackBerry cổ điển. Phần lắp đặt được sắp xếp hợp lý và rành mạch, nhưng thật tiếc là máy lại không hỗ trợ tự động điều chỉnh độ sáng.

Chiếc máy này có một thanh hợp kim không gỉ được trải nghiệm để chia phía sau của BlackBerry classic ra sản xuất 2 phần, trong khi phần trên là thiết bị ảnh 8 điểm ảnh đi kèm đèn flash LED còn phần dưới là nắp pin trang bị thể tháo rời, phía dưới của chiếc nắp pin chứa thỏi pin trang bị dung lượng 2.100mAh cùng với đó là khe cắm memory microSD và khe cắm SIM cho thiết bị.

Phía sau được phân chia ra sản xuất 2 phần

Sở hữu thể thấy mặt sau của máy được phủ lớp cao su với hoa văn đẹp mắt, hỗ trợ cho người dùng có cảm giác cầm nắm thoải mái cũng như không để lại dấu vân tay. Lớp vỏ nắm pin của chiếc classic được sản xuất từ sợi thủy sinh gia cố để mềm mại và không bị vỡ.>> Khi lựa chọn là duy nhất phân khúc smartphone BlackBerry mức tiền rẻ, khách hàng thường tìm cho mình những phân khúc BlackBerry 10 do nó vừa không quá cổ lại vừa sở hữu sản xuất rất chất blackBerry. Đây là những phân khúc khá thông minh và cũng bảo đảm giá trị thấp nhất. Chiếc blackberry classic at&t hiện được bán cùng mức giá mua khá rẻ, thời gian bảo hành tiếng tăm ở Shop TGBB

Một điểm đặc biệt khác của phiên bản classic là không giống như phần to điện thoại hiện nay trên thị trường khi chủ yếu tập trung vào màn hình cảm ứng cảm ứng, chiếc điện thoại này lại trang bị phong cách làm của dòng BlackBerry kiểu cũ ngày xưa cùng Bàn phím QWERTY. Chính do vậy với các ai đã từng sử dụng và thân thuộc cùng các di động̣ BlackBerry từ trước tới nay sẽ cảm thấy được sự thân thuộc trên BlackBerry classic và là duy nhất điểm đặc trưng trong tất cả dòng BlackBerry

Dù vậy, BlackBerry không bỏ qua chức năng cảm ứng trên chiếc điện thoại của mình. với màn hình cảm ứng chỉ rộng 3,1 inch nhưng BlackBerry classic cũng được giúp chức năng cảm ứng trợ giúp thuận lợi hơn cho người tiêu dùng khi trải nghiệm chiếc thiết bị này.

View more random threads: