Máy được phân phối với mức giá 1,95 triệu đồng (bằng 1/10 mức tiền mới Ra đời) kèm gói nhận bảo hành 3 tháng nhưng vẫn trang bị nhiều điểm mạnh hấp dẫn người yêu thích BB.
Blackberry Bold 8800 2 năm trước được cung cấp ở Việt Nam cùng giá mua gần 1.000 USD. Khi dòng thuần cảm ứng lên ngôi và không ai phủ nhận được sự tiện nghi của hệ điều hành Android hay iOS, cục diện biến đổi. tuy nhiên, Blackberry vẫn được xếp vào phân khúc đẳng cấp, bởi nhiều lý bởi.

>> Khi mà BlackBerry 8800 được đánh mức tiền là duy nhất trong các phân khúc hiện đại nhất của BlackBerry Bold, thì lúc đó bất kỳ Phụ kiện đã sở hữu mặt ở nhiều Shop nhằm hỗ trợ việc dùng BlackBerry. Chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội mang đến nhiều giá trị cững tuy nhiên với tai nghe của BlackBerry thì chúng tôi luôn xin hứa sự không thay đổi và tiếng động và tuổi thọ của máy.

Hợp nhất tinh tế giữa thiết kế và nguyên liệu cấu cho
Blackberry Bold 8800 sở hữu viền được làm bằng inox rất dày, tư vấn máy trông cá tính. Đây cũng là khung chịu lực của máy trong trường hợp xảy ra rơi vỡ. màn hình cảm ứng cảm ứng size khá lớn chiếm 50% diện tích, 50% còn lại được bao phủ bởi Bàn phím full qwerty.

Nhìn tổng thể mặt trước rất hài hòa, nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân dùng. mặt sau gồm một camera và đèn Led. nắp lưng được bọc bằng duy nhất lớp sợi carbon mỏng, tương trợ lưng máy cứng cáp và cá tính hơn.Chức năng mê hoặc

Màn hình cảm ứng khả năng hiện thị 640x480 pixel với 16 triệu màu kích thước chỉ 2,8 inch vuông nên số lượng pixel khá nhiều. Nghe gọi, nhắn tin, loa trong nghe rõ (tương đương Blackberry 9650). Phím bấm nhắn tin êm ái, phím rõ hơn dòng Bold 9000 trước đây

BlackBerry 8800 là duy nhất phiên bản nhìn rất nam tính, mạnh mẽ và hạng sang hơn hẳn so với Bold 9000 trước đây. Cũng tích hợp Bàn phím QWERTY như của Bold 9000 thế nhưng nó có diện tích phím quy mô rộng hơn 5-6%, được chế tác tỉ mỉ và sắp đặt khéo léo tương trợ cho việc đánh máy nhanh, nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn cam đoan tính chính xác tối thiểu.

>> Với những dòng máy BlackBerry Os, việc lựa chọn một cửa hàng để sửa lỗi phụ tùng là duy nhất điều tốt nhất và an tấm. một dịch vụ sửa chữa blackberry tại hà nội được sửa chữa chuyen nghiệp ở TGBB, đây là duy nhất trong những Vật dụng đi kèm trang bị tuổi thọ không quá cao.

Làm mạnh mẽ, nam tính là điểm mạnh của BlackBerry 8800

Về sản xuất tổng thể, BlackBerry 8800 được làm siêu mỏng với khung thép không gỉ, đặc biệt vỏ khung hợp kim mát lạnh cầm nắm rất thích tay. hơn nữa, mặt lưng của Bold Touch 8800 được sản xuất từ nhựa coposite sử dụng trên các chiếc máy bay, xe đua và gần như tất cả các công cụ thay thế thể thao công nghệ hạng sang rất nhẹ và cực bền.Sóng

Nhược điểm duy nhất của 8800 chính là việc nó đang chạy cả 2 sóng CDMA và GSM, đây cũng chính là lý vì vì sao giá BlackBerry 8800 cung cấp ra lại rẻ hơn 9900.

Tuy nhiên, nếu trải nghiệm Bis bạn trang bị thể kích lên và dùng hoàn toàn bình thường. Nếu đang sở hữu đúng chiếc điện thoại 8800 “chất lượng” (tức không phải hàng dỏm, hàng dựng, hàng nhái), các bạn thậm chí còn có thể bắt được sóng dưới tầng hầm cấp 2, trong khi đó Iphone và một số Nokia bó tay.

8800 là chiếc điện thoại được nhập chắc chắn từ Mỹ

Hiện nay BlackBerry 8800 sở hữu 2 đơn vụ cung ứng mạng phổ biến của Mỹ phân phối là Sprint và Verizon. Hàng nhập từ Mỹ chắc chắn nên về ổn định thành phẩm khách hàng hoàn toàn trang bị thể đừng lo lắng

>>Đến với nhiều phân khúc dễ sử dụng và BackBerry trở nên là duy nhất trong những dòng máy khá rộng rãi, chúng ta sẽ thấy nhiều vấn đề của BlackBerry Passport, duy nhất trong các vấn đê đó là blackberry classic at&t giá rẻ đây là duy nhất trong các trục trặc đã khiến cản trở khá nhiều hoạt động của BlackBerry Passport. Mức giá thời điểm này cũng chỉ là tiêu chuẩn khá thủ công.

trang bị thể nói Blackberry 8800 là sản phẩm "vượt tầm" - vượt lên trên hẳn so cùng tất cả sản phẩm trước đó của RIM cả về sản xuất và chức năng. với màn hình cảm ứng mượt mà hợp nhất Phím bấm cứng Qwerty kiểu cũ, hệ điều hành 7.0 tuyệt vời nhất của RIM, bộ vi xử lý 1,2GHz mạnh mẽ, quay phim chuẩn HD... các cho nên duy nhất chiếc điện thoại mới của RIM. Blackberry 8800 - xứng tầm đẳng cấp, xứng đáng cho quý khách hàng khám phá.