Oppo Find X và Vivo Nex là hai điện thoại Android khác biệt mới giới thiệu. Rất nhanh chóng, chúng đã thu hút được không ít sự theo sát từ người dùng cũng như giới kỹ thuật. Cả hai điện thoại này mang đến một định nghĩa mới về phương án designcác chiếc dế yêu tràn viền. Thay vì cắt lẹm vào một phần cảm ứng như nhiều thiết bị lúc này, hai nhà cung cấp này đã đặt một mô-đun cơ khí cho phép camera trước Rất có thể tự động bật lên Khi dùng. Trong đó, Vivo chọn cách thức chỉ bật lên phần camera, còn Oppo lại nâng toàn bộ phần trên của điện thoại lên.Theo The Verge, cơ chế trượt thông minh này chiếc Find X đã gây được ấn tượng với không ít người dùng, đồng thời nó cũng cho thấy nỗ lực sáng tạo từ nhà cung cấp. Đây cũng là một giải pháp mới thay thế cho việc dùng notch trên nhiều chiếc dế yêu hiện tại. Tuy nhiên, cơ chế trượt này Có thể gây ra không ít khó khăn trong thời gian dùng. cùng cả mặt trước và mặt sau đều được hoàn thiện từ kính, chắc chắn người dùng sẽ muốn dùng ốp lưng để bảo vệ điện thoại của họ và khi đó thanh trượt sẽ làm cho việc này trở nên khó khăn. Ngoài ra, tất cả yếu tố như bụi bẩn, mồ hôi và mọi loại hạt không mong muốn khác Có thể xâm nhập vào mô-đun trượt làm tác động đến cơ chế vận hành. Chưa kể đến nếu các bạn làm rơi chiếc điện thoại này thì nguy cơ hư hỏng sẽ tốt hơn và chi phí khắc phục lỗi cũng đắt hơn so cùng bất kỳ điện thoại di động khác.

Mẹo nhỏ giúp bạn sửa lỗi ntldr is missing win 8

hiệu năng của camera cũng Có thể sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. với cả camera trước và sau đều nằm phía trong lớp vỏ của điện thoại di động thì hãng khó có nhiều chỗ để đặt một cụm máy Hình ảnh chất lượng cao vào đó. Bởi để có một chất lượng hình Ảnh good thì nhà sản xuất cũng cần phải bố trí rất nhiều linh kiện bên trong cụm camera. Chính bởi thế người dùng cũng không nên đặt kỳ vọng quá nhiều về giá trị hình Hình ảnh của Oppo Find X, theo The Verge. Một yếu tố khác cũng cần phải cân nhắc Khi dùng tất cả thành phần cơ khí trong designđiện thoại là vấn đề tiêu thụ Pin Sạc. Khi kích hoạt chuyển động lên hoặc xuống, thiết bị sẽ hao tốn một phần năng lượng nhất định. Hơn nữa, bởi không được trang bị cảm ứng vân tay, người tiêu dùng mất tầm thể dùng chức năng quét khuôn mặt để bảo mật. Điều này sẽ khiến máy tiêu hao vô số năng lượng trong một ngày dài.

thuốc chữa mất ngủ kinh niên giúp bạn có giấc ngủ ngon

Hơn nữa, vấn đề độ bền cũng khiến nhiều bạn lo ngại. Nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck cho biết Lúc thêm thành phần cơ khí vào smartphone sẽ khiến smartphone đó trở nên kém bền hơn. nhìn chung, thanh trượt trên Oppo Find X thực sự mang đến vẻ mới lạ và thú vị trong một Thị phần smartphone đang trở nên bão hòa về ngoại hình. Và thương hiệu cũng đã rất giá trị Lúc làm người tiêu dùng phấn khích cùng sản phẩm của mình. tuy nhiên nó khó Rất có thể thay đổi thiết kế chung của ngành di động và tạo nên một bước cải tiến vượt bậc cũng tương tự như tiêu chuẩn mà Apple đã làm từ trước tới nay.

Du lịch phượt đáng chú ý: review cực đông