quý khách hàng có thắc mắc người Triều Tiên sử dụng điện thoại di động gì, có phải là những hãng mạnh như Apple iPhone, Samsung chúng ta vẫn dùng hàng ngày?
Theo Business Insider, người Triều Tiên tiêu dùng điện thoại cảm ứng sáng tạo từ năm 2013, đa số đều đc phân phối trong nước. website NKNews.org trợ giúp chúng ta biết được các điện thoại ra mắt Ở Triều Tiên qua năm tháng & chúng không phải tệ, thậm chí vẫn sở hữu thể hoạt động tốt Ở các nước khác.

>>>>>>>>>>>>>>>> Địa chỉ thay màn hình chính của oppo uy tín

"Pyongyang Touch"

có khá ít thông báo về thông số kỹ thuật của "Pyongyang Touch", mẫu dế yêu xây dựng thương hiệu năm 2014. Nó với màu hồng, blue biển, trắng. đồ vật hơi phổ quát mang giới trẻ Triều Tiên, chạy phiên bản Android đã được can thiệp. tuy nhiên, nó không thể kết nối Internet & Call ra nước ngoài.

“Arirang” đời đầu
smartphone Arirang đời đầu đc cho là bản sao của Uniscope U1201 do China cung cấp năm 2014. Nó sở hữu màn hình 4.3 inch, CPU Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép xung nhịp 1.2GHz, máy Ảnh 8MP, chế độ mạng GSM & CDMA song song, Sạc Pin một.900mAh & âm thanh 3D.

"Jindallae 3"
1 trong những dế yêu mới hơn với người dân Triều Tiên là "Jindallae 3" hay “Azalea 3” được ra mắt tháng 6/2017. Theo DPRK Today, đây là dòng sản phẩm của tổ chức CNTT Mangyongdae. ko rõ có “Jindallae 1” hay “Jindallae 2” hay ko, thông số kỹ thuật cũng lấp lửng nhưng nó khá đẹp & với màu đen, trắng.

>>>>>>>>>>>màn hình ipad air 2 bị lỗi nguyên nhân là do đâu?

“Arirang 171”

một trong những smartphone mới hơn có người dân Triều Tiên là "Jindallae 3" hay “Azalea 3” được trình làng tháng 6/2017. Theo DPRK Today, đây là sản phẩm của đơn vị CNTT Mangyongdae. không rõ sở hữu “Jindallae 1” hay “Jindallae 2” hay ko, cấu hình cũng không rõ ràng nhưng nó hơi đẹp và sở hữu màu đen, White.

“Arirang 171”
Arirang 171 xây dựng thương hiệu năm 2018 là thời kỳ thứ 5, theo NK News. Về thông số khoa học, thiết bị tiêu dùng màn hiển thị 4.7 inch, CPU MediaTek 6797 10 nhân tốc độ hai.6GHz. Con CPU này xuất hiện trong một Số điện thoại như Xiaomi Redmi Note 4, mạnh hơn một chút so sở hữu Snapdragon 821 (2016). Nó còn có RAM 4GB, ko thua sút phổ thông điện thoại trung công nghệ cao hiện nay & bộ nhớ 32GB. các bạn cũng có thể Mở Khóa bằng cảm ứng vân tay.
Bạn mang thể tìm Arirang 71 trên đường Ryomyong, Bình Nhưỡng, nơi công ty Arirang IT Exchange Company mở cửa hàng bán vật dụng hoặc Tại sân bay quốc tế Sunan, Bình Nhưỡng. không những thế, ko rõ Arirang 171 mang lượng tiền bao lăm.

"Phurun Hanul H-1" hay “Blue Sky”
đc cung cấp do Phurun Hanul, Phurun Hanul H-1 mang màn hình cảm ứng 5.5 inches phân bố điểm ảnh cao, cảm biến vân tay và CPU tốc độ cao, Pin Sạc 6.000mAh. Con CPU đc tiêu dùng là MediaTek MT6753 8 nhân xung nhịp 1.3GHz, mạnh hơn một tí so có Snapdragon 835 (2017). Điều Đó đồng nghĩa Phurun Hanul chẳng hề hạng “xoàng”. đồ vật còn dùng Bộ nhớ đệm 3GB, bộ nhớ 32GB, camera sau 16MP và camera trước 8MP.

>>>>>>Bí quyết cách chụp màn hình lg v20 dễ dàng hơn bao giờ hết


Người Triều Tiên phải tậu áp dụng từ shop

số đông smartphone Triều Tiên không kết nối Internet. Thay vào Đó, chúng kết nối đến mạng intranet nội bộ. Họ phải tới các shop để tải ứng dụng được chính phủ duyệt.