Sau Galaxy Note 9 cao cấp sẽ là sự xuất hiện của cặp pixel 3 và điểm ảnh 3 XL của Google vào tháng 10

>>>>>>>>sửa điện thoại oppo giá bao nhiêu hiện nay không phải ai cũng biết

pixel 3 XL lộ liễu xuất hiện Tại công cụ công cùng

Hình ảnh rò rỉ tiên tiến nhất cho thấy điểm ảnh 3 XL đang đc sử dụng bởi 1 ai chậm tiến độ trên công cụ công cộng. Cạnh phía trên của điện thoại mang 1 “notch” to, đủ diện tích cho 1 loa và hai ống kính camera quá khổ. trong khi chậm tiến độ, viền bezel Ở dưới cộng của điện thoại thông minh tương đối lớn thay bởi mỏng mảnh như các flagship khác.

Ảnh về pixels 3 XL trên mạng phố hội Twitter.

>>>>>>>>>kiểm tra xem để biết được cách chụp màn hình Samsung Galaxy A8

Trong đa dạng năm qua, điện thoại pixels của Google dù chẳng phải là các đồ vật bán chạy nhất nhưng vẫn với được sự lòng tin của các người ái mộ Android trung thành. cái thiết bị di động̣ điểm ảnh luôn đem đến Trải Nghiệm Android “thuần túy” mà không cần đồ vật thêm tính năng nào như những nhà sản xuất như Samsung & LG.
không những thế, điều đáng nói là smartphone pixel của Google tới bây giờ đang sở hữu xu thế chậm chân trong việc lý thuyết bề ngoài. tỉ dụ, điểm ảnh & pixel XL năm 2016 là bản sao carbon của điện thoại Apple iPhone 6 trong khoảng năm 2014. Sau chậm triển khai, pixel hai và pixel hai XL vẫn có những sườn bezel xung quanh màn hiển thị vào năm trước trong khi gần như tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh khác đều đã chuyển sang ngoài mặt “toàn màn hình”.
Cặp pixel 3 & pixel 3 XL Năm nay sẽ với sự "lột xác" về thiết kế.

Năm 2018 này, Google đang từng bước đưa ra 1 cái điện thoại sở hữu ngoại hình đương đại. điểm ảnh 3 XL sẽ sở hữu “tai thỏ” Ở cạnh trên màn hình cảm ứng giống như rộng rãi bản sao iPhone X khác nhưng vẫn giữ lại khu vực viền cạnh dưới màn hình dày hơn. dự định, hãng này ​​sẽ giới thiệu chính thức điểm ảnh 3 và pixels 3 XL vào giữa tháng 10 tới.

>>>>>>>>Bí quyết chụp màn hình ipad nhanh chóng tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-ch...hinh-ipad.html

điểm ảnh 3 XL với màn hình cảm ứng tai thỏ đẹp hơn điện thoại Apple iPhone X

Tin đồn tiên tiến nhất cho hay pixel 3 XL sẽ có màn hiển thị 6,7 inch nhưng chỉ sở hữu viên Sạc 3430 mAh.
dù rằng còn tới hai tháng nữa mới đc ban bố bắt đầu nhưng điểm ảnh 3 XL của Google đã bị rò rỉ ko ít tham số. Sau video Khui Vỏ hộp, 1 blogger công nghệ người Nga đã hé lộ thêm những Ảnh tiên tiến nhất về cái smartphone này.

mẫu mã "tai thỏ" chuẩn khuynh hướng.

Theo Đó, pixel 3 XL sẽ sở hữu màn hình cảm ứng kích cỡ 6,7 inch mang độ phân giải 1440x2960 ​​pixel – hơi lớn trong thị phần thiết bị hiện nay. Thêm vào chậm triển khai, chiếc điện thoại cảm ứng này sẽ được đồ vật Sạc Pin 3.430 mAh, ăn hiếp dọa thời lượng Pin do có màn hình quá to. So mang Galaxy Note 9 mang cảm ứng 6,4 inch (viên Pin Sạc 4000 mAh) và pixel hai XL năm trước, mang vẻ như điểm ảnh 3 XL có màn hình khá quá khổ.
cảm ứng luôn bật của pixel 3 XL.
Cặp điện thoại thông minh thông minh công nghệ cao tiếp theo của Google được dự báo sẽ chỉ mang một camera 12 MP Ở phía sau và camera trước đơn 8 MP. Xét về độ phân giải, tùy chỉnh cấu hình này không khác so có loại máy "tiền nhiệm". tuy nhiên, thực tiễn camera chẳng thể chỉ thẩm định qua số megapixel mà còn lệ thuộc vào các cảm ứng có thể lớn hơn, sở hữu pixels to hơn, phổ quát chức năng hơn, v.v.

một góc Ảnh của điểm ảnh 3 XL.
bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 SoC được cho là sẽ sản xuất sức mạnh cho thiết bị & bản chuẩn pixels 3 XL sẽ sở hữu RAM 4GB cùng CMOS 64GB. chức năng màn hình luôn bật – Always On cũng đã xuất hiện trong các Hình ảnh rò rỉ & điều này sở hữu thể là độc quyền đối sở hữu pixels 3 & pixel 3 XL.