Samsung Galaxy Note 9
Có lẽ không cần phải nói nhiều về sức hấp dẫn của Galaxy Note 9. Ngoài những điểm nhấn nổi trội về thiết kế, khả năng và thông số kỹ thuật hình thì Note 9 còn ghi dấu ấn đậm nét nhờ chiếc bút S-Pen tiện lợi, cảm ứng quy mô rộng 6.4 inch và viên Sạc Pin 4.000 mAh. những thử nghiệm thực hư cho thấy Galaxy Note 9 Có thể hoạt động trong 11 giờ 26 phút sau Khi được Pin đầy.Moto G5 Plus
Không có giá trị bán cao ngất ngưởng, Moto G5 Plus được triết lý vào phân khúc tầm trung với giá bán trên Thị Trường quốc tế khoảng 300 USD. thành phẩm này có thời lượng sử dụng Sạc Pin là 11 giờ 43 phút và là sự kế thừa hoàn hảo từ người tiền nhiệm Moto E4 Plus.

Một số làm thế nào để biết pin iphone bị phồng bạn cần lưu ý

BlackBerry Motion
Dù hiện tại BlackBerry đã lùi vào hậu trường và không còn tập trung sản xuất thiết bị như trước nữa, mặc dù nhiên, thương hiệu này vẫn còn sở hữu những điện thoại khá ưu việt việt, tiêu biểu như chiếc BlackBerry Motion cùng thời lượng Pin 11 giờ 44 phút trong thực tế.

Một vài kinh nghiệm khi đi du lịch, vui lòng xem thêm tại đây: cần mang gì khi đi biển

Sony Xepria X Performance
Xperia X Performance là một trong những chiếc thiết bị thấp nhất từ trước tới nay của Sony, sản phẩm đầu ra này đem tới thời lượng Sạc lên đến 12 giờ trên thực hư, hết sức ấn tượng phải không?

Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi bà bầu ăn trứng vịt lộn được k

Google Pixel 2 XL
Pixel 2 XL rất được lòng giới Chuyên Viên kĩ thuật nhờ khả năng chụp Hình ảnh xuất sắc, trải nghiệm Android mượt mà và đặc biệt là thời lượng Pin lên tới 12 giờ 9 phút cực kì ấn tượng. Đây là thành phẩm hết sức giá trị của Google trên Thị Trường cầm tay quốc tế.

điện thoại iPhone 8 Plus
Vượt xa tất cả các mẫu iPhone còn lại, iPhone 8 Plus hiện hiện tại là sự lựa chọn số 1 cho những iFan muốn tìm kiếm trải nghiệm Pin Sạc lâu bền. máy có thời lượng Sạc 13 giờ 60 phút.

Huawei Mate 10 Pro
Cùng thời lượng Sạc 14 giờ 39 phút, Huawei Mate 10 Pro thể hiện mình là chiếc dế yêu rất xứng đáng để lựa chọn cùng thiết kế được trau chuốt tinh tế, sở hữu nhiều khả năng tốt nhất và công nghệ tiên tiến mà nhà cung cấp thiết bị di động̣ to thứ 2 thế giới tích hợp vào.

Moto E4 Plus
Nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại giá trị xịn nhưng lại có thời lượng Sạc đích thực nổi bật thì Moto E4 Plus của Motorola là sự lựa chọn không thể bỏ qua cùng thời lượng Pin 14 giờ 48 phút.

View more random threads: