Thiết kế nguyên khối giả kim cá tính
Vivo đã tinh giảm “nhẹ” cảm ứng từ 5.99 inch trên V7+ xuống 5.7 inch trên V7 tuy nhiên thành phẩm này lại nhẹ hơn vô số so với V7+. Bên cạnh đó, vì sử dụng màn hình mặt kính tràn viền tỉ lệ 18:9 nên V7 rất nhỏ gọn tuy rằng cảm ứng có kích thước quy mô rộng hơn các máy khác cùng phân khúc. bởi thế, V7 tạo cảm xúc dễ chịu Lúc cầm nắm và dễ dàng dùng một tay, đặc biệt là đối với khách hàng nữ. màn hình cong 2.5D hơi nhô lên so cùng thân máy giúp cho bất kỳ phương pháp kéo vuốt thoải mái và “sướng tay” hơn.hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu tuyệt đối ý định của các bạn
Vivo V7 được trang bị con CPU Snapdragon 450 8 nhân, tốc độ 1,8GHz, bộ nhớ RAM 4GB, nhờ vậy V7 chạy rất mượt mà tất cả ứng dụng lúc này. lúc chấm điểm benmark AnTuTu, V7 đạt được 57 ngàn điểm, một con số vừa đủ cho một chiếc máy Tại phân khúc tầm trung. thực tế dùng cho thấy tốc độ mở ứng dụng và tốc độ tải trang của V7 khá Cấp Tốc. Ngoài ra, V7 chơi khá good tất cả tựa game hiện nay vì bộ nhớ RAM quy mô rộng . Hơn nữa, điện thoại di động còn tương trợ tính năng Chế độ trò chơi, mang lại cho khách hàng trải nghiệm chơi game ổn định nhất.

review hồ suối vàng Đà Lạt: https://kinhnghiemditour.com/ho-suoi-vang-da-lat.html

màn hình cảm ứng hiển thị sắc nét
V7 dùng tấm nền màn hình mặt kính LCD IPS với phân bố điểm ảnh High Defination+ (1440 x 720), với kích thước 5.7 inch, cùng tỉ lệ 18:9, bốn góc màn hình cảm ứng được bo cong. năng lực hiển thị của V7 khá chất lượng, góc nhìn rộng, độ sáng cao nên trông rất rõ kể cả lúc bạn sử dụng ngoài trời. Color hiển thị trên cảm ứng của Vivo V7 Ở mức khá ổn. Ngoài ra V7 còn có tính năng bảo vệ mắt, loại bỏ ánh sáng xanh trợ giúp quý khách hàng yên tâm dùng vào ban đêm mà không lo hại mắt.

Thuốc chữa bệnh trầm cảm hiệu quả: https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tram-cam.html

Nhận diện gương mặt cực đỉnh, bảo mật vân tay siêu nhạy
Cũng giống với bảo mật vân tay, tính năng nhận diện gương mặt trên V7 hoạt động cực kỳ tốt. Sau Khi thiết bị ghi nhớ gương mặt các bạn, việc mở mạng của chính bạn chỉ đơn giản là nhấc thiết bị lên và đưa ngang mặt, thiết bị sẽ tự động nhận dạng gương mặt quý khách và mở mạng trong tích tắc. thực tế công việc hàng ngày cho thấy, FaceID trên V7 còn Rất có thể nhận dạng được nhiều góc mặt không giống nhau của chính bạn cả Lúc khách hàng nằm hay vuốt tóc lên. Một điều nữa, FaceID vẫn Có thể dùng được trong điều kiện thiếu sáng, Mặc dù nhiên lúc này quý khách hàng phải bấm phím Power nguồn cho cảm ứng sáng để mang lại hiệu quả cao nhất.

chỉ cách nâng win 7 lên 64bit: kiểm tra blog của tôi