1. Thiết kế đẹp, nhưng dị
Moto Z3 Play sở hữu thiết kế tương tự như người anh Z2 cùng màn hình mặt kính cả trước và sau, điểm khác biệt trên sản phẩm này chính là cụm camera kép được thiết kế theo dạng tròn khá lớn và lồi. Để xin hứa sự thống nhất về ngoại hình cho thành phẩm của mình, cảm biến vân tay được Moto tinh tế di dời sang cạnh phía và tích hợp chung nút Power nguồn tương tự như Sony đã từng làm trên bất kể thành phẩm trước đây của thương hiệu.2. Cấu hình ổn, ưu tiên giá trị
Moto Z3 Play sở hữu cảm ứng có size lên đến 6.01 inch cùng độ phân giải Full HD+, hai viền xấp xỉ được thiết kế tối giản trợ giúp tăng diện tích hiển thị. Đúng như triết lý 'khác biệt' của mình, Moto Z3 Play không sở hữu thiết kế tai thỏ như mọi ông to khác. Moto Z3 Play đã có một chút cải tiển nhẹ cùng việc nâng cấp cụm camera selfie lên phân bố điểm ảnh 8 MP cùng ống kính có khẩu độ f/2.0, Tuy nhiên đèn flash đã bị lượt bỏ đi so cùng hầu hết mẫu máy trước, thay vào đó dùng màn hình để làm tiêu chuẩn sửa chữa.

Hướng dẫn up nhẫn up nhạc lên zing MP3: https://neton.vn/cuoc-song-so/cach-u...-zing-mp3.html

3. Moto Mod khác biệt, biến hóa khôn lường
Rất có thể nói Moto Mod là điểm thú vị nhất trên chiếc thiết bị di động̣ Moto Z3 Play, 1 số lượng không ít linh kiện đi kèm trợ giúp bạn thỏa sức biến hóa. Tiêu biểu nhất chính là bộ kết nối máy chiếu hỗ trợ trình chiều hình Ảnh lên màn hình lớn , hay thậm chí là ngày trên tường. Bên cạnh đó, 1 vài Mod khác cũng đáng chú ý như: Hasseblad True Zoom (zoom quang), nguồn Pack (Sạc mở rộng tha hồ chiến game), JBL Speaker (tăng tải nghiệm âm thanh)... tuy nhiên, bất kể linh kiện mở rộng khá dày vàkhi kết hợp cùng Moto Z3 Play sản phẩm đầu ra này sẽ trở thành cục gạch đúng nghĩa, khá là vất vả để di chuyển và cầm theo bên mình, có lẻ đây là yếu điểm lớn nhất của Moto Mod.

Đánh giá Blackberry Q10: https://didonge.com/danh-gia-blackbe...ia-re-dep.html

4. Một sản phẩm thú vị
Có thể nói Moto Z3 Play là một thành phẩm khá thú vị và khác biệt với chức năng Moto Mod đi kèm. Ngoài ra, mình cũng TEST cao hiệu năng hoàn thiện cũng như thông số kỹ thuật trên chiếc dế yêu này. mặc dù nhiên, với giá bán lến đến 500 USD, tương đương 11.4 triệu VNĐ thì chiếc điện thoại di động này khá nửa vời Khi khó tiếp cận phân khúc tầm trung. Nếu xét cao hơn là phân khúc cận cao cấp thì phải đối đầu cùng nhiều đối thủ có cấu hình chất lượng hơn. Như vậy mình đã trên tay và TEST Moto Z3 Play, và nếu có trong tay 11-12 triệu quý khách sẽ chọn sản phẩm đầu ra này hay một cái tên khác. Hãy cùng để lại ý kiến ngay bên dưới phần bình luận nhé!

Tổng hợp món ngon từ thịt bò: những món ngon từ thịt bò cho bà bầu

View more random threads: