Galaxy Note 9 sẽ đc công bố vào ngày 9/8 nhưng tất cả tin đồn & rò rỉ về sản phẩm đã xuất hiện.

Đây là thời điểm mà tất cả người với thể nhận được nhiều ý tưởng tương đối hay về cách mà Note 9 sẽ trông ra sao. rộng rãi nguồn cho biết nó đi kèm mang ngoại hình tương đối giống Note 8, trong đó thiết bị quét vân tay Ở mặt sau được đặt Ở vị trí đắc địa hơn. Mô-đun thiết bị Hình ảnh chính vẫn sẽ ngang (không như Galaxy S9) nhưng đi kèm thỏi Sạc 4.000 mAh và S Pen mới.

>>>>>>>>>Xem thêm: blackberry classic at&t giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường


Galaxy Note 9 sẽ quảng cáo vào tháng sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá dòng điện thoại Blackberry 8820 chi tiết tại https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-8820.html

Lời mời của Samsung cho sự kiện Unpacked tháng 8 có Ảnh cận cảnh về các gì được cho là S Pen màu vàng hoặc vàng gold. Điều này dẫn đến các suy đoán về năng lực Samsung sẽ tung ra biến thể màu vàng sống động trên Note 9 lúc quảng bá. Nhưng ngay sau chậm tiến độ, 1 số Power nguồn rò rỉ cho biết số đông Color smartphone sẽ được ra mắt mà không trong đó màu vàng.

được đăng bởi chuyên gia rò rỉ Ice Universe, Ảnh có thể là poster PR cho Galaxy Note 9 gần đến. Nó là một phablet màu xanh phối hợp S Pen màu vàng.

những tùy chọn Màu sắc sở hữu thể tới với Galaxy Note 9.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại Blackberry uy tín tại https://thegioiblackberry.com.vn/sua-chua

Mặt sau smartphone tái công nhận những rò rỉ trước ngừng thi côngĐây kể rằng máy đi kèm camera kép & cảm biến nhịp tim đều được đặt theo bố cục nằm ngang, trong khi thiết bị quét vân tay nằm ngay phía dưới, Ở vị trí đắc địa. Về cơ bản, Samsung khắc phục những nhược điểm về dấu vân tay trên Galaxy S8 và Note 8 gặp phải trước Đó.

1 rành mạch cũng đáng ghi chú là về mặt vẻ đẹp, S Pen ko giống sở hữu render S Pen dành cho Galaxy Tab S4 trước Đó. Cả 2 dòng sản phẩm dường như đc triết lý khác nhau về cá tính sử dụng, ngoài ra về mặt tính năng có thể can dự nhau.


Sẽ ko với phiên bản Galaxy Note 9 màu vàng như teaser của S Pen.

chung cuộc, Galaxy Note 9 dự kiến đc cho ra đời chính thức vào ngày 24/8 với 1 S Pen được cải tiến đáng kể là những gì sẽ xảy ra với thiết bị này.

View more random threads: