điện thoại Apple iPhone X là mẫu dế yêu hoàn hảo của Apple. Nhưng nó chỉ có ý nghĩa với gia đình điện thoại iPhone, còn có pixels 2 là chuyện nực cười.

Apple đã đem lại điện thoại iPhone X một ngoại hình đẹp mắt cộng nhiều tính năng hấp dẫn như Face tài khoản. không những thế, nếu như xem Đó là mẫu điện thoại xuất sắc thì rõ ràng sự xuất hiện của pixels 2 khiến cho người dùng phải suy nghĩ lại, đặc thù khi coi xét những điểm thu hút dưới đây.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Dòng điện thoại blackberry nào tốt nhất nên lựa chọn?

giá thành thấp hơn phổ quát

điện thoại pixels hai của Google sở hữu 1 lợi thế rất to so mang Apple iPhone X, chậm triển khai chính là giá thành. điểm ảnh hai với mức giá khởi điểm 650 đô la Mỹ, tức tốt hơn 350 USD so với số tiền thanh toán khởi điểm một.000 đô la Mỹ của iPhone X. trong khi chậm triển khai, điểm ảnh hai XL lớn hơn với số tiền phải trả 850 USD, vẫn rẻ hơn so với lượng tiền khởi điểm của Apple iPhone X tới 150 đô la.pixels hai kèm Pin Sạc cấp tốc, còn điện thoại iPhone X thì không

Apple rút cuộc đã bổ sung khả năng hỗ trợ Sạc Cấp Tốc cho điện thoại iPhone 8 và điện thoại Apple iPhone X, 1 tính năng mà nhiều điện thoại cảm ứng Android đã sở hữu trong rộng rãi năm, cho phép quý khách hàng nhanh chóng sở hữu được 1 khoảng thời kì tiêu dùng sau vài phút Sạc Pin.Nhưng Quý Khách chỉ thấy bộ Sạc điện thoại iPhone cách lúc mở hộp điện thoại iPhone X & sẽ phải mua thêm các phụ tùng biệt lập ví như muốn Sạc Pin iPhone tốc độ cao. trong khi ngừng thi côngĐây, điện thoại cảm ứng pixels 2 của Google đi kèm bộ Pin Sạc Nhanh trong hộp, vì vậy không chỉ điện thoại pixel hai thấp hơn mà Bạn còn không phải chi thêm tiền để tận dụng các tính năng cốt lõi của nó.

cùng trọng lượng, pixels 2 XL mang cảm ứng lớn hơn

Cả điện thoại Apple iPhone X & pixel hai XL đều có cân nặng tương đồng nhau (174 gram & 175 gram tương ứng) nhưng điểm ảnh 2 XL sở hữu màn hình 6 inch to hơn so mang 5,8 inches trên điện thoại Apple iPhone X. Mặc dù pixels hai chỉ nặng 143 gram nhưng ngừng thi côngĐây chẳng hề là sự so sánh công bằng khi nó chỉ đi kèm màn hiển thị 5 inches bé hơn iPhone X.

Phí sửa sang pixels hai phải chăng hơn

điện thoại iPhone X đc coi là loại Apple iPhone đắt nhất để tu bổ. nếu không có AppleCare+, quý khách sẽ phải tốn đến 280 đô la để sửa màn hình cảm ứng Apple iPhone X & 550 đô la Mỹ cho các thiệt hại khác, có thể bao gồm cả mặt sau smartphone.

khi mà chậm tiến độ, Bạn mất tầm 130 đô la Mỹ để sửa sang cảm ứng pixels 2. để thay thế tấm kính nhỏ Tại mặt sau, giá tiền mà Quý Khách bỏ ra chỉ tầm 160 đô la Mỹ, Tuy đắt nhưng vẫn tốt hơn so với phí sửa chữa Apple iPhone X. Đối có pixels hai XL, Quý khách hàng sẽ tốn 220 USD muốn sửa chữa màn hình cảm ứng hư. để thay thế tấm kính nhỏ Ở mặt sau, giá tiền mà Quý khách hàng bỏ ra là 170 USD. Điều này cũng phải chăng hơn so có điện thoại Apple iPhone X.

>>>>>>>Xem thêm: Những mẫu bao da blackberry 9700 thegioiblackberry độc đáo hiện nay

Tốc độ làm việc điểm ảnh 2 tốc độ hơn

điện thoại thông minh của Google có vẻ như tốc độ hơn so có Apple iPhone X khi thực hành những làm việc như xóa bỏ dữ liệu, hiển thị hình động lúc mở ứng dụng & vuốt giữa màn hiển thị.

mặc dù iOS của Apple sở hữu tùy chọn Reduce Motion nhưng chừng như chỉ thay đổi Hình ảnh động khi zoom các ứng dụng mặc định. những ứng dụng khác sở hữu vẻ ko với sự đổi thay nào rõ rệt.

pixel 2 XL mang camera rẻ nhất quả đất

Cả iPhone X & pixels hai XL đều với khả năng cung ứng những bức Ảnh hoàn hảo, & chúng đều là một trong những thiết bị di động̣ chụp Ảnh rẻ nhất hiện tại. tuy iPhone X với tốt Ảnh chụp thấp nhất nhưng điểm ảnh 2 XL lại tạo ra sự thăng bằng rẻ nhất giữa chụp Ảnh & quay phim.

quan yếu hơn, điều này xảy ra khi pixels hai XL với giá thành phải chăng hơn so mang điện thoại iPhone X. Thậm chí ngay cả pixel hai với giá thành 650 USD cũng giúp tạo ra các bức hình ấn tượng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá mẫu bao da blackberry q10 thegioiblackberry hot nhất hiện nay

Android mang đến khả năng tùy biến rẻ hơn iOS

1 trong những điểm nổi bật lôi kéo khách hàng đến sở hữu Android ngừng thi côngĐây là năng lực tùy biến, bao gồm cả việc ẩn vận dụng trong khay vận dụng Android. Đối có các áp dụng muốn giữ trên màn hình chính, quý khách có thể sắp xếp lại chúng Tại bất cứ nơi đâu trên cảm ứng.Đây là lợi ích của Android và đc chào dãy trong phổ biến năm qua trong trận chiến của cộng đồng fan Android sở hữu điện thoại iPhone.