Những người dùng laptop cho công việc hàng ngày thì sẽ hiểu được sự bất cập khi laptop bị gãy bản lề, bởi nó sẽ gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên không có quá nhiều người hiểu được tầm quan trọng của bản lề laptop và sự hiểm nguy khi laptop bị gãy bản lề. Chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm khi các khách hàng dùng dịch vụ thay thế, tu sửa laptop bị gãy bản lề.

Hiển Laptop chuyên tu bổ, thay thế bản lề laptop bị gãy với chất lượng uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Bản lề là bộ phận giúp kết nối được màn hình máy tính và phần bàn phím nên nếu bản lề laptop của bạn bị hỏng, bạn cần đưa máy tính đến trọng tâm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp để được hàng ngũ viên chức kĩ thuật tay nghề cao của công ty tiến hành giúp bạn sang sửa một cách chóng vánh nhất. Xuyên suốt quá trình sang sửa, khách hàng có thể quan sát trực tiếp tuốt tuột quy trình làm việc của hàng ngũ kĩ thuật đồng thời các viên chức tư vấn sẽ thông báo mức giá của dịch vụ cũng như thời kì sang sửa để không làm tốn thời kì của khách hàng. Và một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bản lề laptop được mọi người tin cậy và dùng đó là Hiển Laptop - Thảy bản lề chính hãng - giá thành rẻ cạnh tranh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Bản lề laptop có tác dụng gì?

- Bản lề laptop có tác dụng nhất quyết, giữ cứng trục ngay góc màn hình vào laptop

- Vỏ bản lề bảo đảm độ thẩm mỹ cho laptop.

- Hai bên vỏ bản lề giữ cho dây cáp LCD và dây wifi luôn cố định, nếu bản lề gãy gây đứt cáp LCD hoặc dây wifi, dây wifi có thể thay được còn riêng cáp màn hình thì khó kiếm hàng lắm nha bạn

Laptop bị gãy bản lề sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của người dùng

Nguyên nhân làm bản lề laptop bị hư hỏng

- Do thói quen dùng laptop không chú ý đến việc mở, đóng laptop, vận động thẳng thừng ảnh hưởng hàng ngày đến bản lề laptop.

- Có nhiều khách hàng có nếp để laptop trong cốp xe, trong quá trình chuyển di laptop bị cụt mạnh với thùng xe nên laptop Asus bị gãy bản lề là điều hiển nhiê

- thời khắc ban đầu mua máy về sử dụng, gập màn hình lên xuống đơn giản, sau đó nhớt trên trục bản lề lâu ngày quá bị khô, bản lề bị oxy hóa, bám bụi nhiều.

- Do lề thói cầm nắm màn hình của khách hàng, nghiêng 1 góc bên trái hoặc lệch bên phải

- Do thiết kế của từng hãng laptop: chân vít giữ bản lề nhỏ, yếu trong khi trục bản lề quá cứng, màn hình cồng kềnh

- Tháo ráp máy không đúng cách : Có nhiều bạn tự tháo mở vệ sinh máy ở nhà, do chưa có kinh nghiệm nên khi tháo máy các bạn gỡ hết ốc mặt sau rồi khai mạc hình lên để mở mặt trước. Nhất là dòng Dell Inspiron, ốc nhựa dòng dell nhỏ yếu nên khi vặn ốc các bạn nên chừa lại 4 con ốc mặt sau ngay chỗ vít bản lề nhé.

Dịch vụ sửa laptop bị gãy bản lề tại Hiển Laptop: chắc chắn, đẹp và có bảo hành
- Khi laptop của bạn bị gãy bản lề, hãy đến với Hiển laptop - địa chỉ chuyên thay thế, tu tạo bản lề bị gãy của laptop một cách chuyên nghiệp

- Sửa bản lề laptop bị gãy lấy liền và thực hành tại chỗ, khách hàng có thể trực tiếp xem viên chức kĩ thuật thực hành

- Hiển Laptop sẽ hướng dẫn các bạn cách gập mở máy đúng cách khi dùng máy cam kết không bị gãy lại ngoại trừ những trường hợp rơi, bể vỡ, cầm nắm sai cách của các bạn

sữa chưa laptop bị gãy bản lề

đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của Hiển Laptop thực hành tu sửa bản lề laptop Asus bị gãy

Cam kết của Công Ty chúng tôi với dịch vụ thay thế, sửa chữa laptop bị gãy bản lề :

- Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh, điển hình như các sản phẩm bản lề của laptop chính hãng, các thiết bị văn phòng,..... Hiển Laptop cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, nguồn cội rõ ràng, chất lượng tin tưởng, bảo hành chuyên nghiệp siêu tốc.Chúng tôi đánh giá rất cao sự yên tâm của bạn khi mua hàng của chúng tôi.

- Hiển laptop là một trong những địa chỉ uy tín của dịch vụ cung cấp và tu chỉnh máy tính xách tay cho thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận. Hiển Laptop cam kết sẽ bán hàng với giá thật hợp lý, bảo đảm về chất lượng, làm bằng lòng khách hàng.

- Thái độ phục vụ thân thiện: Ở đâu các bạn gặp những thái độ phục vụ vồn vã, thân thiện, các bạn sẽ cảm thấy rất chấp nhận. Hôm nay có thể bạn chưa thật sự chấp nhận nhưng nhất định bạn sẽ cảm thấy rằng chúng tôi luôn chân tình với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tu sửa, thay thế laptop bị gãy bản lề, hãy đến Công ty Hiển Laptop- môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín, luôn làm khách hàng chấp nhận.

Việc laptop gãy bản lề ở mức độ nhẹ hay nặng thì đều gây ra những bất lợi cho người sử dụng máy tính nên cần có những giải pháp thiết thực để có thể sang sửa chóng vánh. Điều quan yếu hơn là việc ngần được đơn vị tu chỉnh máy tính chuyên nghiệp sẽ là lợi thế giúp giải quyết được nỗi lo của khách hàng một cách tốt nhất. Hiển laptop kiêu hãnh là đơn vị cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại tphcm. Được công ty và khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt lĩnh vực bản lề laptop, được nhân viên kỹ thuật đáp ứng một cách hoàn hảo, đẹp, chắc và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP :

– Chuyên sửa laptop gò vấp, thay bàn phím laptop giá tốt nhất

– Phân phối linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, quạt laptop, màn hình laptop… Giá sỉ phân phối.

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (08)66 8485 12

Phòng KT: (08)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

MSDN: 0312943962

TK Vietcombank: 007 1000 893 715

Chủ TK: NGUYEN THE HIEN