Đi cùng việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm từ thế hệ iPhone 7/7 Plus, Trái Táo Khuyết lên kệ chiếc tai nghe bluetooth sử dụng kết nối Bluetooh có tên AirPods nhằm giúp người dùng có được trải qua tốt hơn khi nghe nhạc.

Tai nghe AirPods cũ có design đẹp
Tai nghe Airpods cũ trang bị design thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ. song hành cùng đó, nút tai nghe được làm êm và vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi đeo trong một thời gian dài Thế nhưng cũng rất chắc chắn.

Đồng thời, mọi chi tiết đều được hoàn thiện liền mạch một cách tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp của một phụ kiện đẳng cấp.Âm thanh tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods: rất trong và vô cùng “đã”
Được trang bị chip xử lý đẳng cấp và nhiều công nghệ âm thanh thế hệ mới , chiếc tai nghe của Trái Táo Khuyết mang lại chất âm rất rõ, trong trẻo và có độ sâu

Mọi bản nhạc dù thuộc thể loại nào đều được AirPods tái hiện trung thực, sống động và đầy sức lôi cuốn.

Tai nghe Bluetooth AirPods Trái Táo Khuyết MMEF2 Tối giản trong kiểu dáng, nhỏ gọn thu hút

Airpods trang bị kiểu dáng thời trang và nhỏ nhắn, trọng lượng cũng rất nhẹ, mọi chi tiết đều được hoàn chỉnh, tối ưu thêm nhiều tính năng đặc biệt.

Nút tai nghe được làm vô cùng vừa vặn với tai tạo cảm giác thoải mái, không bị không hài lòng khi đeo trong một thời gian dài Tuy nhiên cũng rất chắc chắn.

Bộ thiết bị tai nghe được trang bị hộp đựng tai nghe, tai nghe AirPods, chỉ dẫn sử dụng và 1 cáp Lightning.Chức năng thông minh, hữu ích
Bộ não của AirPods Trái Táo Khuyết MMEF2 là một con cpu W1 làm tai nghe trở thành khác biệt, giúp tai nghe nhận biết được thời điểm nào người dùng đang đeo, thời điểm nào không đeo và khi nào chỉ đeo 1 bên tai. Nếu chưa được đeo, nhạc sẽ không phát.

Vi xử lí giúp tai nghe và iPhone kết nối dễ dàng hơn, chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone thì trên Màn hình LCD smartphone sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người dùng về việc kết nối AirPods mà không phải mất time lựa chọn lựa trong mục lắp đặt.

Có hai loại cảm biến trong AirPods đó là pink ngoại và gia tốc, cảm biến pink ngoại dùng để phát hiện người dùng có đang đeo tai nghe không, cảm biến gia tốc sử dụng để nhận ra mỗi khi người dùng chạm vào.

Khi người dùng đeo đủ hai cái tại hai bên tai, AirPods sẽ kích hoạt chính sách Stereo, còn nếu chỉ đeo một bên để đàm thoại thì AirPods vẫn kích hoạt một bên tai cho người dùng sử dụng, chip W1 sẽ thông báo với iPhone về việc người dùng sử dụng tai nghe bên nào.

Mỗi bên tai nghe đều được trang bị microphone giúp người sử dụng có thể đàm thoại hoặc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.


Tai nghe Bluetooth Apple AirPods tương thích nhiều thiết bị Apple
AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của thương hiệu như iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android.

Airpods có thể kết nối được với MacBook đã được cập nhật lên MacOS Sierra, Trái Táo Khuyết Watch chạy trên watchOS 3 và các thiết bị chạy iOS 10.

Vui lòng xem chi tiết hơn tại đây: http://aptech-vietnam.com/2018/08/09...airpods-khong/

Thời lượng sử dụng tai nghe vô cùng tốt
Airpods được bán ra cùng với một hộp đựng từ tính vừa đựng tai nghe vừa có công dụng như một bộ sạc. Bên trong hộp có một cục pin riêng, dưới đáy hộp là cổng sạc cho cục pin đó. Năng lượng sẽ được chuyển từ pin của hộp sang pin của tai nghe, người sử dụng chỉ cần cho tai nghe vào hộp là sẽ được sạc ngay lập tức.

Bên cạnh đó ở phía dưới tai nghe vừa là mic cũng vừa là vành kim loại có khả năng dẫn điện, là địa chỉ tiếp xúc tai nghe với chân sạc được tích hợp bên trong hộp đựng.

phương án kết nối và sử dụng
Kết nối với iPhone:

- Từ Màn hình cảm ứng chính iPhone, vuốt từ dưới lên để mở Control Center và bật bluetooth.

- Mở nắp hộp AirPods vẫn để 2 tai nghe bên trong hộp, lúc này trên iPhone sẽ ra đời 1 bảng pops up có hình tai nghe và dòng chữ Connect.

- Bấm Connect, kế tiếp bấm Done là kết thúc kết nối.

- Những lầu sau, Khách hàng chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp là iPhone sẽ tự động kết nối.