3D Touch - tính năng mà rộng rãi quý khách thậm chí còn quên rằng nó có trên Apple iPhone của mình, sở hữu thể sẽ được khai tử trên 3 trang bị iPhone mới giới thiệu vào tháng 9 này.

>>>>>>>>Xem thêm: Cách tạo ảnh bình luận facebook độc đáo hơn bao giờ hết


3D Touch sở hữu khá ít khách hàng sử dụng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Apple đã trình làng & tăng trưởng những một thể ích sở hữu chức năng 3D Touch từ khi Năm nay trên những đồ vật của mình. Nhưng sau ba năm, khoa học màn hình mặt kính lực trên màn hình điện thoại iPhone có thể sẽ sẵn sàng kể lời chào giã từ.

Nhà Phân tích Blayne Curtis của Barclays cho rằng một số thiết bị Apple iPhone Năm 2015 sẽ không còn được tích hợp 3D Touch nữa, theo MacRumors.

Curtis đã kể tới 2 loại Apple iPhone công nghệ cao có trong các tin đồn cách đây không lâu, gồm những phiên bản màn hình cảm ứng OLED sẽ bị mẫu bỏ chức năng này. Nhưng một nhà Nhận định lừng danh khác là Ming-Chi Kuo vài tháng trước thậm chí còn cho rằng kể cả mẫu máy màn hình LCD cũng chừng như sẽ ko còn 3D Touch.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá homestay cực đẹp ở sapa không thể bỏ qua

giả dụ Tìm hiểu của cả 2 nhà Đánh giá trên đều đúng, điều Đó sở hữu nghĩa rằng 3D Touch đã hoàn toàn bị xóa khỏi thời kỳ điện thoại iPhone bước kế tiếp.

3D Touch từng là chức năng nổi trội bậc nhất trên Apple iPhone 6S, tuy nhiên trong khoảng lâu nó đã đc xem là một thất bại của Apple. vì không quá cần thiết trong những tác vụ dãy ngày, phổ biến các bạn điện thoại iPhone thậm chí còn không nhớ ra họ đang với một tính năng như vậy trên trang bị của mình.

Hiện vẫn còn quá sớm để đi sâu vào thất bại của 3D Touch bởi những thông tin bên trên với thể là hoàn toàn sai, trong khi Apple có khả năng sẽ mua một hướng đi khác cho kỹ thuật mà hãng rất kiêu hãnh.

Trong các tin đồn về điện thoại Apple iPhone khác, nhà Tìm hiểu Kuo cách đây không lâu công nhận rằng sẽ không có dòng iPhone nào sắp đến được hỗ trợ Apple Pencil.

Trong suốt 1 tháng qua, đã sở hữu các thông tin cho rằng Apple iPhone mới sẽ đc tương trợ bút stylus như cách thức mà Samsungđã khiến trong khoảng rất lâu trên loại sản phẩm Galaxy Note. không những thế, Kuo cho hay, Apple đã quyết định không thực hành vì nó cung cấp một Trải Nghiệm quý khách không đảm bảo.