Sự phát triển chóng mặt của thiết bị di động̣ thông minh đã biến nhiều chuẩn mực trở nên lỗi thời nhanh chóng. Apple từng cho rằng 4 inch là kích thước vừa đủ xem, vừa đủ dùng nhưng hãng sản xuất ở đầu cuối cũng phải đi theo thị hiếu của khách hàng với iPhone 6 mới màn hình 4,7 inch và thậm chí là iPhone 6 Plus cảm ứng 5,5 inch.Việc dùng iPhone 6 cùng một người từng trải nghiệm qua tất cả máy Android đời mới không phải quá khó khăn vì độ quy mô rộng màn hình mặt kính là tương đồng. sự thật, kích thước tầm 4,7 inch đã phổ biến với mọi thiết bị Android từ hơn hai năm kia như các Smartphone HTC One X, Samsung Galaxy S3. Mặc dù nhiên, cùng các người hâm mộ Apple thì lại là câu chuyện khác. nhiều bạn vốn quen dùng iPhone lần đầu cầm iPhone 6 đều nhầm tưởng là iPhone 6 Plus vì quá quy mô rộng so cùng iPhone 5S.

Chia sẻ kinh nghiệm bài thuốc nam chữa bệnh dạ dày

Thời gian đầu cầm và sử dụng iPhone 6 không dễ dàng và cấp tốc quen như iPhone 4 và iPhone 5. với tất cả thời kỳ cũ, thiết bị nằm vừa vặn trong lòng bàn tay và khá trăm phần trăm còn iPhone 6 phải sử dụng thêm ngón út để đỡ phía dưới tránh trơn trượt vì kích thước to . Tuy nhiên, sau hơn một tuần dùng, những khó khăn ban đầu dần biến mất nhờ các chi tiết nhỏ nhưng thiết yếu trong thiết kế của Apple. kích thước lớn nhưng độ mỏng 7,6 mm và mọi Phần bên được vuốt tròn cho phép diện tích tiếp xúc lòng bàn tay to hỗ trợ cầm 100% hơn.

Review nhanh giá vé các địa điểm du lịch sapa

Mặt trước của iPhone 6 không khác nhiều so với bất kể thời kỳ cũ ngoài kích thước quy mô rộng hơn nhưng tất cả các tranh cãi lại đến từ mặt sau của sản phẩm đầu ra. vì dùng vỏ nhôm Rất có thể khiến gần như tất cả các ăng-ten gặp trắc trở nên Apple đã phải đưa vào hầu hết rành mạch rãnh nhựa để tăng năng lực bắt sóng cho thiết bị. cách thức thiết kế này khá giống một Model cũng vỏ nhôm nguyên khối khác là Smartphone HTC One. Nhưng lỗi cần xử ký nằm Tại chỗ phần bên nhựa này hơi lớn và nhiều người cho rằng đây là vấn đề trừ đáng tiếc của thành phẩm. Trang kỹ thuật quy mô rộng của The Verge cũng nhận định rằng, riêng trong cặn kẽ này thì rõ ràng Smartphone HTC đã làm chất lượng hơn Apple bộ phận không nhỏ.

Tổng hợp một vài thức ăn tốt nhất cho bà bầu 3 tháng đầu

do kích thước mỏng không đủ cho cửa hàng quang học của camera, iPhone 6 đã phải làm lồi lên chi tiết này Tại mặt sau. tuy nhiên, Khi nhìn thực tế, người dùng khó Rất có thể chê phần này do Apple đã rất chau chuốt cùng lớp mạ xung quanh sắc sảo. Theo theo dõi của người viết, một vài người tiêu dùng iPhone 6 không gặp tình trạng xước mặt phẳng ống kính nhưng có xước nhẹ phần mạ xung quanh và logo quả táo phía sau cũng khá dễ dính bất kể vết xước sau một time sử dụng mà không tính tới vỏ bảo vệ.

iPhone 6 không hợp lý cùng những người cẩn thận luôn dán màn hình cảm ứng sau Lúc mua sắm. Phần màn hình có phần bo xuống hai bên cạnh tương đương với một số loại Lumia đã khiến bất kể tấm dán không thể tràn ra ngoài viền mà chỉ Ở lưng chừng màn hình nên rất mất nét sang trọng. thực tế thì người viết cũng không gặp phải vết xước nào trong hơn một tháng dùng dù không đích thực giữ gìn vì màn hình mặt kính cũng có năng lực chống xước nhẹ khá chất lượng.

View more random threads: