Điện thoại công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của dòng sản phẩm G nhưng được update mạnh mẽ về linh kiện, duy nhất nhất là cửa hàng lấy nét siêu Nhanh bằng laser. thiết bị công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của dòng G nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về phụ tùng, duy nhất nhất là cửa hàng lấy nét siêu nhanh bằng laser.LG G3 được bán ra ở Thị phần VN sử dụng bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 801 với hai phiên bản Bộ nhớ trong và RAM khác nhau. Trong đó mẫu máy cao cấp nhất có CMOS 32 GB và RAM 3 GB có giá trị bán 16 triệu đ, phiên bản còn lại có Bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB có giá bán 13 triệu VND. Đây cũng là model đi đầu bán ra tại Thị Trường VN sử dụng màn hình mặt kính phân bố điểm ảnh 2K. LG G3 mang thiết kế đặc trưng của dòng G cao cấp nhất bởi LG cung cấp. Vẫn mang cụm phím cứng đặt phía sau tương tự G2, nhưng tất cả các phím bấm trên G3 đã được thiết kế lại tư vấn cách đơn giản hơn. Ngoài ra, cụm camera cũng được trang bị thêm đèn flash kép và cảm ứng lấy nét tự động laser.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: https://neton.vn/kinh-nghiem/huong-d...hinh-oppo.html

LG G3 không còn được làm nguyên khối như trước mà trở về với kiểu tháo nắp lưng truyền thống, do đó thiết bị dễ dàng thay Pin Sạc, đồng thời LG cũng bố trí thêm khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng Rất có thể đơn giản mở rộng dung lượng bộ nhớ lúc cần. Khe cắm SIM cũng được đưa vào phía trong thay vì để phía hông như trước kia, nhờ đó, phần khung viền của G3 là sẽ là một đường liền mạch, tư vấn tăng tính nét sang trọng. Loa ngoài của máy cũng được dời về phía sau, cạnh dưới chỉ còn cổng Sạc Pin và giắc cắm tai nghe. Phía trên đỉnh máy vẫn là cổng hồng ngoại quen thuộc. Phần nắp lưng của LG G3 được làm bằng nhựa và phủ một lớp phim kim loại, việc này giúp cho máy không nhẹ nhưng vẫn có cảm xúc chắc chắn. Hơn nữa, nắp lưng này cũng được tích hợp sẵn khả năng Pin Sạc không dây.

Mẹo vặt quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

LG là hãng sản xuất có tên tuổi đi tiên phong cho quảng bá điện thoại di động được trang bị cảm ứng IPS kĩ thuật ZeroGap cùng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3, phân bố điểm ảnh 2.560 x một.440 pixel. với size 5,5 inch, màn hình cảm ứng của G3 đạt mật độ lên tới 538 pixel mỗi inch. màn hình của LG G3 có độ sáng cao cùng góc nhìn rộng, độ lệch màu không tính tới Tại bất kể góc trông. Hình Hình ảnh thể hiện trên G3 rất đẹp cùng màu sắc thật thà. với phân bố điểm ảnh 2K, việc đứt vỡ font không thể hiểu được được, gần như tất cả các hình Ảnh có độ sâu và nổi khối xịn hơn. cảm hứng của người tiêu dùng Khi mới trông vào màn hình này sẽ không cảm thấy nhiều khác biệt so với Full High Defination Tuy nhiên sau một thời hạn dùng Lúc quay về với Full High Defination mới thấy sự khác biệt.

View more random threads: