Ngoài Sạc dung tích lên tới 4.000 mAh, mẫu Android 2 sim giá chưa đến 4 triệu đ của Lenovo còn chống nước, hay biến thành Sạc Pin Pin dự trữ Khi cần. So cùng các đời trước, Vibe P1m được làm mới về ngoại hình và phần mềm, Pin không những lâu mà còn được bổ sung thêm những tính năng mới. Và cùng số tiền phải trả 3,79 triệu đ, đây là sản phẩm đầu ra gây chú ý Ở phân khúc thiết bị di động̣ giá ưu đãi cuối năm nay.thường thì, dế yêu Sạc to thường bị chê về kiểu dáng cục mịch hay nặng nề, nhưng Vibe P1m thì không như vậy. Lenovo đã làm xịn Lúc tư vấn trọng lượng thiết bị chỉ có 148 gram, cũng tương tự như iPhone 6s (model có size nhỏ hơn). thành phẩm cũng nhẹ hơn nhiều so cùng đối thủ cạnh tranh Sạc quy mô rộng W6610 đến từ Philips. Phần lưng Lenovo Vibe P1m được vát cong về hai phía nên cầm và dùng bằng một tay dễ chịu và thoải mái, dù máy có độ dày 9,35 mm.

Tổng hợp một vài món ngon cho bà bầu 3 tháng

Phần khung viền bao quanh P1m trông tương tự như kim loại, cùng phần sơn ghi xám và viền bóng làm giả kiểu Diamond Cut. Dù loa ngoài dạng đơn và đặt lệch về phía trái, nhưng cạnh đáy của Vibe P1m vẫn có hai dải lỗ nhỏ góp phần đề trang trí. Mặt lưng là lớp sơn mờ không bị bám vân tay và tạo cảm xúc cầm chắc và thoải mái. Còn cụm camera và đèn flash được đặt trong một mặt kim loại xước. hầu hết khiến cho thiết kế của Lenovo Vibe P1m trông sang và công nghệ cao hơn so với mức giá chưa đến 4 triệu VND của nó.

Giới thệu màn hình samsung không thể phá vỡ

Vibe P1m còn Có thể chống nước. Nhưng chú ý, P1m có thiết kế vỏ rời với khay cắm 2 sim và thẻ nhớ nằm bên dưới nắp lưng. Sạc Pin của máy được cố định và không cho phép tháo rời. Chưa đạt đến mức độ bảo vệ như Ở dòng sản phẩm Xperia Z hay M của Sony, về cơ bản, nhưng trong quá trình sử dụng một khi lỡ tay đánh đổ nước vào hay phải lôi thiết bị ra dùng dưới trời mưa nhẹ, Vibe P1m Có thể chịu đựng đựng được.

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý samsung s6 edge bị sập nguồn

Có 1 vài điểm nhỏ Tại thiết kế của Vibe P1m sẽ khiến người tiêu dùng băn khoăn. Thứ nhất, phím Power nguồn và phím âm lượng trên Tại phía hông cứng và hơi khó bấm. Nếu sử dụng thêm ốp bảo vệ có sẵn, việc bấm phím còn khó hơn do nó bị chìm đi nhiều. Hơn nữa, thay bởi nằm Tại cạnh dưới để làm ra sự cân đối, cổng microUSB lại được Lenovo chuyển lên đỉnh thiết bị nằm cùng với giắc tai nghe 3,5 mm.

Vibe P1m chưa phải là thiết bị có cảm ứng rẻ nhất của Lenovo Tại tầm giá trị 3 đến 4 triệu VND bởi xét về thông số kỹ thuật và độ lớn đều chưa bằng A7000 và A7000 Plus. mặc dù nhiên, cảm ứng 5 inch cùng phân bố điểm ảnh HD 720p hỗ trợ cho hình Hình ảnh hiển thị nét, không hề bị rỗ. Tấm nền IPS LCD trợ giúp hình Ảnh trong trẻo, tái tạo Color ổn và góc nhìn rộng, độ sáng cao.

View more random threads: